Tin tức nổi bật

Công ty tư vấn luật miễn phí | Luật Sư tư vấn trên toàn quốc 24/7

Công ty tư vấn luật miễn phí hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bởi tính quan trọng, cần thiết của dịch vụ này. Vậy làm sao để xác nhận chất lượng dịch vụ, làm sao để tìm kiếm được một địa chỉ tư vấn pháp luật tốt nhất cho mình thì bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

1.Công ty tư vấn luật miễn phí – luật sư tư vấn của mọi nhà

1.1. Sự cần thiết của việc tìm một địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí uy tín

Hiện nay, trên mạng xã hội đang phổ biến rất nhiều các trang web, các tổng đài tư vấn pháp luật khác nhau với chất lượng dịch vụ là không giống nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tìm luật sư tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực pháp luật khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải một địa chỉ tư vấn pháp luật không đảm bảo uy tín, không đảm bảo về trình độ, chuyên môn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thông tin, hiệu quả giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật cũng như rủi ro về rò rỉ thông tin cá nhân. Điều đó làm nên sự cần thiết của dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và tốt nhất là bạn nên lựa chọn những văn phòng, công ty tư vấn luật có tiếng trong ngành để đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân.

1.2. Điều kiện để mở một công ty, văn phòng tư vấn pháp luật

Để có thể thành lập được văn phòng, công ty tư vấn luật miễn phí hợp pháp bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập văn phòng, công ty tư vấn luật đã có ít nhất 2 năm hành nghề liên tục cho một tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động quy định.
 • Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập đã có giấy phép hành nghề được đăng ký tại Sở Tư Pháp.
 • Phải có trụ sở, địa chỉ hành nghề rõ ràng, cụ thể, chính xác.

Sau khi đảm bảo đáp ứng các điều kiện thành lập trung tâm tư vấn pháp luật đơn vị sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết làm hồ sơ gồm có:

 • Giấy đề nghị đăng ký hoạt động.
 • Bản sao chứng chỉ hành nghề Luật sư, bản sao thẻ Luật sư của Luật sư thành lập văn phòng tư vấn luật.
 • Lý lịch tư pháp luật sư.
 • Giấy tờ liên quan chứng minh trụ sở của công ty tư vấn luật miễn phí đang được xin thành lập.
Tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn pháp luật

2. Một địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí uy tín, chất lượng cao phải đảm bảo những tiêu chí nào?

2.1. Lưu ý khi chọn địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí hiện nay rất phổ biến với nhiều đơn vị, công ty tư vấn pháp luật khác nhau. Trên thực tế có rất nhiều địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín, trình độ chuyên môn giỏi, chất lượng tốt đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường song bên cạnh đó cũng có không ít công ty ma với tính chất lừa đảo hoặc những công ty tư vấn luật không đủ trình độ, không đủ chuyên môn.

Vì thế một lưu ý quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn đó chính là hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về địa chỉ, công ty tư vấn luật miễn phí mà bạn chọn để tối đa hóa lợi ích của bản thân trong công tác nhận thông tin tư vấn pháp luật từ những luật sư, chuyên gia pháp lý nổi tiếng trong ngành. Từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn pháp luật tốt nhất, không chỉ đảm bảo về chất lượng thông tin tư vấn mà còn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, cách mà các chuyên viên tư vấn giao tiếp, trao đổi với khách hàng của mình.

2.2. Những tiêu chí làm nên chất lượng của địa chỉ tư vấn pháp luật

Chất lượng dịch vụ là điều kiện tiên quyết của khách hàng khi có nhu cầu tư vấn pháp luật, tìm địa chỉ tư vấn pháp luật miễn phí. Để đánh giá chất lượng, mức độ uy tín và trình độ của một công ty tư vấn luật, để có thể tìm hiểu xem công ty tư vấn luật nào tốt thì bạn hãy tìm hiểu, đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tìm hiểu địa chỉ của đơn vị tư vấn pháp luật ấy là địa chỉ thật hay chỉ là địa chỉ ảo.
 • Tìm hiểu danh sách các luật sư tư vấn trực tiếp cho khách hàng của văn phòng, công ty tư vấn luật ấy để có thể đánh giá trình độ chuyên môn, tính chính xác của các thông tin tư vấn mà mình sẽ nhận được nếu sử dụng dịch vụ.
 • Tham khảo các đánh giá, nhận xét từ phía khách hàng của công ty tư vấn luật miễn phí đó xem họ có hài lòng không, họ có nhiều đánh giá tích cực hay không.
 • Đánh giá cách làm việc của các chuyên viên tư vấn: họ làm việc có nghiêm túc, có tư vấn nhiệt tình hay không,…
 • Tìm hiểu xem đơn vị đó hoạt động có thật là một địa chỉ tư vấn luật miễn phí không.

Với những thông tin chia sẻ ở trên tin chắc bạn có thể tìm cho mình một công ty tư vấn luật miễn phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng mà hãy sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật này ngay để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhé.

 

Công ty tư vấn luật miễn phí | Luật Sư tư vấn trên toàn quốc 24/7
5 (100%) 3 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Công ty tư vấn luật miễn phí | Luật Sư tư vấn trên toàn quốc 24/7
5 (100%) 3 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tin tức nổi bật Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top