Giới thiệu

Giới thiệu về công ty TNHH Luật Quốc Huy

Với đội ngũ luật sư, các chuyên viên pháp lý trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng, Công ty TNHH Luật Quốc Huy đã và đang mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện nhất, hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất trong mọi vấn đề của khách hàng. Vậy nên Luật Quốc Huy được biết đến là công ty luật uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

công ty tư vấn luật quốc huy
công ty tư vấn luật quốc huy

1. Giới thiệu chung về công ty TNHH Luật Quốc Huy

Công ty TNHH Luật Quốc Huy hiện nay đang phát triển, nỗ lực để trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Công ty do các luật sư được điều hành bởi các luật sư, các cộng sự giàu kinh nghiệm, hiểu biết và đảm bảo trình độ chuyên môn pháp lý. Vậy nên có thể thấy được Luật Quốc Huy là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực pháp luật, hợp tác sâu rộng với các đối tác nhằm mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt các luật sư tại Luật Quốc Huy còn có trình độ ngoại ngữ cao, hỗ trợ tư vấn pháp luật hiệu quả không chỉ cho khách hàng trong nước mà còn có cả các khách hàng nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động của mình, Luật Quốc Huy luôn chú trọng mang tới những giải pháp khả thi nhất, đáp ứng nhu cầu pháp lý của khách hàng, giúp bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng với chi phí là thấp nhất.

Tư vấn pháp luật miễn phí
Tư vấn pháp luật miễn phí

2. Tầm nhìn của Công ty TNHH Luật Quốc Huy

Luật Quốc Huy luôn không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý của Việt Nam.

Không chỉ phấn đấu trở thành tổ chức, công ty cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam mà Luật Quốc Huy còn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành công ty công ty luật có vị thế trong khu vực cũng như toàn thế giới.

3. Sứ mệnh của Công ty TNHH Luật Quốc Huy

Là một công ty Luật cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Luật Quốc Huy cũng có sứ mệnh quan trọng của mình đó là:

 • Quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững với nguyên tắc “Giải quyết vấn đề của khách hàng là nhất”.
 • Góp phần mang lại sự an toàn, khắc phục và hạn chế những rủi ro pháp lý, chung sức thúc đẩy những thay đổi hoạt động pháp lý nhằm mang lại sự công bằng, dân chủ, tiến bộ xã hội.
 • Sự phát triển của công ty luôn gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân và xã hội.
 • Cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, tiếp cận dễ dàng, chi phí hợp lý cho khách hàng góp phần đưa dịch vụ pháp lý trở nên thông dụng, phổ biến với công dân Việt Nam.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong mọi trường hợp, mọi tình huống pháp luật.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu cho các luật sư hành nghề ở Việt Nam, tạo điều kiện cho các luật sư phát huy năng lực, trí tuệ, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt khách hàng, bạn bè quốc tế.

4. Nhiệm vụ quan trọng của Công ty TNHH Luật Quốc Huy

Để phát triển và không ngừng hoàn thiện bản thân, Luật Quốc Huy đặt ra cho mình nhiều nhiệm vụ quan trọng như:

 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý, thực hiện tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật một cách hiệu quả để các công dân sống và làm việc theo pháp luật.
 • Yêu cầu các cơ quan, tổ chức trong nước tuân thủ các quy định pháp luật góp phần vào công tác bảo vệ Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng như các quyền lợi ích hợp pháp của mọi cá nhân, tổ chức.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp luật, thực hiện soạn thảo các văn bản, hợp đồng; phân tích các tình trạng pháp lý, cung cấp các giải pháp hữu ích nhằm giải quyết các vướng mắc, giảm thiểu các rủi ro cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.
 • Tham gia giải quyết các mâu thuẫn, các tranh chấp về lợi ích liên quan đến pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi cá nhân, tổ chức.
 • Nhiệm vụ cụ thể của bản thân các luật sư, các chuyên viên pháp lý tại Luật Quốc Huy là không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức pháp luật chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cùng kỹ năng hành nghề góp phần phát triển đội ngũ luật sư, đáp ứng về chất lượng phục vụ cao và công cuộc đổi mới, cải cách hành chính, tư pháp ở nước ta.

5. Chức năng của công ty TNHH Luật Quốc Huy

Công ty TNHH Luật Quốc Huy thực hiện các chứng năng xã hội và chức năng nghề nghiệp theo quy định của pháp luật cụ thể là:

 • Chức năng xã hội: bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích của các cá nhân, cơ quan, tổ chức góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân chủ, công bằng, văn minh và phát triển kinh tế – xã hội.
 • Chức năng nghề nghiệp: đáp ứng các dịch vụ pháp lý như yêu cầu của khách hàng, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách; tuyên truyền pháp luật. Cung cấp các dịch vụ pháp luật trong mọi lĩnh vực cho khách hàng.

6. Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Luật Quốc Huy

Luật Quốc Huy – nơi hội tụ của những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu trên cả nước hứa hẹn sẽ cung cấp tới khách hàng của mình các tư vấn chuyên sâu trong mọi vấn đề, mọi hoạt động pháp lý nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin pháp luật hữu ích nhất, có được những phương án giải quyết vấn đề tốt nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Tư vấn pháp luật trực tuyến
Tư vấn pháp luật trực tuyến

Vậy nên lĩnh vực hành nghề hiện nay của Công ty TNHH Luật Quốc Huy gồm có:

 • Tư vấn về pháp luật: tư vấn các quy định của pháp luật cho mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước qua nhiều kênh tư vấn như: điện thoại, email, tư vấn trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của công ty hoặc tư vấn online.
 • Tham gia tố tụng:
 • Luật Quốc Huy tiến cử các luật sư giỏi đại diện, thay mặt các khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án và Trọng tài thương mại.
 • Đại diện ngoài tố tụng: hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng hay thực hiện các thủ tục hành chính, các trình tự pháp lý theo quy định của pháp luật.
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như: soạn thảo các văn bản, hợp đồng, di chúc; dịch vụ luật sư riêng; phân tích thông tin, tìm kiếm các tài liệu liên quan,….

7. Giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của Luật Quốc Huy

Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Luật Quốc Huy gồm có:

 • Chất lượng dịch vụ: tiêu chí sử dụng để đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty đó chính là sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng.
 • Sự khác biệt về sản phẩm dịch vụ: tư duy sáng tạo không ngừng, nghiên cứu chuyên sâu và tích cực chính là con đường dẫn đến sự thành công, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm tư vấn của đơn vị mình.
 • Chia sẻ với khách hàng và đối tác để cùng hợp tác, cùng phát triển.
 • Giá cả dịch vụ: cạnh tranh, chú trọng về hoạt động, chất lượng cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho các khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau.
 • Phổ thông: các sản phẩm dịch vụ pháp lý của công ty đều chú trọng về tính phổ biến, dễ dàng tiếp cận, dễ dàng chấp nhận và dễ dàng sử dụng.
 • An toàn: không chỉ là điều kiện tồn tại của Luật Quốc Huy mà còn là mục tiêu của nhiều khách hàng, đối tác hướng tới.
 • Kết quả: đạt được nhờ sự gắn kết chặt chẽ giữa mục tiêu, quá trình thực hiện, hợp tác, giám sát, kiểm tra, điều chỉnh và hết sức nỗ lực.

Đó là những thông tin quan trọng về Công ty TNHH Luật Quốc Huy mà bạn nên biết để có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng và tin tưởng đối với các dịch vụ pháp lý của công ty. Và để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về công ty bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài 19006590 hoặc liên hệ qua địa chỉ email: lienhe@luatquochuy.vn.

Trân trọng!

>>> Các dịch vụ tư vấn qua tổng đài của chúng tôi bạn nên xem.

 1. Tư vấn pháp luật miễn phí
 2. Tổng đài tư vấn pháp luật
 3. Tư vấn pháp luật trực tuyến
 4. Công ty tư vấn luật
 5. Tư vấn pháp luật qua Email
 6. Tư vấn luật qua Facebook
 7. Tư vấn luật qua Yahoo
 8. Tư vấn pháp luật tiếng anh
 9. Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội
 10. Tư vấn pháp luật đất đai nhà ở
 11. Tư vấn pháp luật đầu tư
 12. Tư vấn pháp luật giao thông
 13. Tư vấn pháp luật hình sự
 14. Tư vấn pháp luật lao động
 15. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ
 16. Tư vấn pháp luật thừa kế
 17. Tư vấn pháp luật thương mại
 18. Tư vấn pháp luật dân sự
 19. Tư vấn pháp luật đấu thầu
 20. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
 21. Tư vấn pháp luật hành chính
 22. Tư vấn pháp luật hôn nhân
 23. Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự
 24. Tư vấn pháp luật tài chính
 25. Tư vấn pháp luật thuế
 26. Tư vấn pháp luật xây dựng
Giới thiệu về công ty TNHH Luật Quốc Huy
4.4 (88.57%) 14 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Giới thiệu về công ty TNHH Luật Quốc Huy
4.4 (88.57%) 14 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Giới thiệu Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top