Tư vấn pháp luật tài chính

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng miễn phí, hiệu quả nhanh chóng

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng uy tín với trình độ chuyên môn cao chính là những người bạn đồng hành quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp bạn. Với sự tận tâm, tận tình, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, các luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng tại Luật Quốc Huy sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề, khó khăn, rắc rối liên quan đến lĩnh vực này.

Các bài cùng chủ đề:

1. Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng nhanh chóng, hiệu quả với nhiều hình thức tư vấn khác nhau

Để nhận được sự tư vấn chính xác, nhiệt tình của các luật sư tư vấn về lĩnh vực tài chính ngân hàng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hay nhiều hình thức tư vấn phù hợp nhất, hiệu quả nhất với nội dung, nhu cầu cần tư vấn của bản thân. Và các hình thức luật sư tư vấn bạn có thể lựa chọn đó là:

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng
Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng

1.1. Luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng trực tiếp

Đây là một trong những hình thức tư vấn pháp luật phổ biến và quen thuộc hàng đầu đối với các khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn không chỉ bởi vì đây là hình thức tư vấn được ra đời sớm nhất mà chúng còn có các ưu điểm nổi bật như:

 • Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ và chỉ định luật sư sẽ trực tiếp tư vấn pháp luật cho mình.
 • Trao đổi trực tiếp mặt đối mặt giữa khách hàng và luật sư tư vấn tài chính ngân hàng sẽ mang lại hiệu quả tư vấn cao nhất với nội dung tư vấn được đầy đủ, chính xác và thuận lợi nhất.
 • Khách hàng và luật sư có thể dễ dàng trao đổi các tài liệu, thông tin liên quan, cần thiết cho buổi tư vấn.

Tuy nhiên một nhược điểm lớn của hình thức tư vấn này khiến nhiều khách hàng chùn bước đó là tốn kém chi phí vì chi phí dịch vụ trả cho luật sư tư vấn khá cao tùy theo trình độ luật sư và tương đối mất thời gian.

1.2. Luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng qua tổng đài điện thoại trực tuyến

Hiện đại, thuận tiện, không kém phần hiệu quả chính là hình thức tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại của Luật Quốc Huy. Với hình thức tư vấn này, mỗi khách hàng khi có nhu cầu tìm luật sư tư vấn tài chính ngân hàng để giải quyết vấn đề chỉ việc nhấc điện thoại lên bấm số và gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của công ty Luật Quốc Huy. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật miễn phí

Ưu điểm của hình thức tư vấn pháp luật này đó là:

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Sử dụng linh hoạt, có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ các luật sư bất cứ thời gian, địa điểm nào.
 • Được các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu cả nước tư vấn tận tâm, tận tình, nhanh chóng, hiệu quả.
 • Đáp ứng nhu cầu giải quyết các tình huống có tính cấp bách liên quan đến luật tài chính ngân hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn đối với mọi khách hàng trên toàn quốc.

1.3. Luật sư tư vấn luật tài chính online

Một trong những hình thức tư vấn rất được ưa chuộng nữa mà Luật Quốc Huy mang đến nhằm tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng đó chính là tư vấn online.

Có nhiều kênh luật sư tư vấn tài chính ngân hàng online để khách hàng chọn lựa như:

 • Luật sư tư vấn online, miễn phí qua địa chỉ Email của Luật Quốc Huy.
 • Luật sư tư vấn online, miễn phí qua ứng dụng mạng xã hội như: zalo, facebook, viber, yahoo, skype,…..

2. Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng giúp bạn những gì?

Các luật sư tư vấn tài chính ngân hàng tại Luật Quốc Huy sẽ tư vấn, trao đổi giúp khách hàng của mình giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn cũng như rắc rối liên quan đến lĩnh vực luật tài chính ngân hàng. Cụ thể như:

Luật sư tư vấn luật tài chính
Luật sư tư vấn luật tài chính
 • Tư vấn pháp lý các sản phẩm về ngân hàng, tín dụng.
 • Tư vấn chi tiết, cụ thể cho khách hàng các giao dịch về: cấu trúc vốn trong tổ chức tín dụng; cho vay có đảm bảo; thương mại trên chứng từ và điện tử;….
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo, rà soát và đại diện khách hàng đàm phán các loại hợp đồng liên quan đến tài chính ngân hàng như: tín dụng, cầm cố, thế chấp, bảo hiểm, cho vay, tài trợ dự án, cam kết đấu thầu, cho thuê tài chính,….
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm và xử lý tài sản đảm bảo ở các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn, xây dựng cho khách hàng các quy trình nghiệp vụ, quản trị nội bộ cho các công ty tài chính, các ngân hàng.
 • Tư vấn về vấn đề bảo hiểm vốn vay, quản trị rủi ro trong các hoạt động tài chính, ngân hàng; hỗ trợ khách hàng đánh giá, phân tích các điểm yếu, các rủi ro trong các giao dịch cho vay nhằm đưa ra được các giải pháp hiệu quả đối với việc bảo đảm tiền vay.
 • Tư vấn và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh hay giải trình, thỏa thuận của khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các cơ quan, nhà nước có thẩm quyền.

Tóm lại, đến với dịch vụ luật sư tư vấn tài chính ngân hàng của Luật Quốc Huy khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc, khó khăn, rắc rối liên quan đến lĩnh vực pháp luật này. Với đội ngũ luật sư tài năng, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều trường hợp thực tiễn Luatquochuy.vn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

 

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng miễn phí, hiệu quả nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 0977.541.089. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng miễn phí, hiệu quả nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật tài chính Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (2 góp ý)

 • Cháu có một số vấn đề muốn trình bày xin luật sư dành chút thời gian để giải đáp giúp cháu. Lúc trước cháu có bị bạn cháu gạt đứng tên vay mua xe trả góp dùm bên Fe credit nhưng bạn cháu không có khả năng trả và khiến cháu bị nợ xấu , cháu đã lấy xe lại và bàn giao cho nhân viên fe credit . Nhưng đến giờ đã hơn 2 năm mà bên Fe credit vẫn xếp cháu vào nợ xấu nhóm 5 và chưa kết thúc hợp đồng mặc dù cháu đã bàn giao tài sản lại cho họ. Điều đó khiến cuộc sống của cháu bị ảnh hưởng rất nhiều ,cháu biết là trên giấy tờ ai đứng tên thì người đó phải chịu nhưng đứng trên phương diện khách quan cháu chỉ bị lợi dụng và cũng đã cố gắng khắc phục bằng cách đòi lại tài sản và trả nó lại cho bên Fe credit nhưng họ vẫn xếp cháu nợ xấu nhóm 5 và chưa kết thúc hợp đồng …cháu có kiểm tra trên CIC vào 6 tháng trước điểm tín dụng của cháu là 551 . Mức rủi ro 6 . Hôm trước cháu kiểm tra lại thì điểm tín dụng là 622. Mức rủi ro 4 . Và để là hiện tại không có dư nợ tại các ngân hàng… Mong luật sư có thể xem xét giúp cháu:
  1: Tại sao điểm tín dụng CIC của cháu tăng lên mức độ rủi ro từ 6 chuyển xuống 4 và hiện không dư nợ tại các ngân hàng nó lại đối lập và khác hoàn toàn với thông tin bên Fe credit là cháu bị nhóm nợ cao nhất (nhóm 5) và còn chưa kết thúc hợp đồng trong khi cháu đã bàn giao tài sản từ hơn 2 năm trước cho họ ?
  2
  : Cháu đã trình bày tất cả mọi thứ và liên hệ với họ rất nhiều lần nhưng họ chỉ nói ghi nhận ý kiến và chuyển phòng ban khác liên quan nhưng chưa bao giờ họ giải quyết giúp cháu ,nếu họ cứ né tránh và kéo dài mãi như vậy làm sao để cháu có thể đòi lại quyền lợi của mình?
  3: Nếu điểm tín dụng CIC của cháu tăng và mức rủi ro về nhóm 1 nhưng fe credit cứ khăng khăng xếp cháu nợ xấu nhóm 5 và chưa kết thúc hợp đồng ,cháu có thể vay lại ở ngân hàng và tổ chức tài chính khác ngoài fe credit được không ?
  4: Cháu có thể làm gì để tăng điểm tín dụng và mau xóa nợ xấu hơn ?
  5 . Mất khoảng bao lâu để điểm tín dụng của cháu trở lại bình thường với trường hợp dù cho fe credit xếp cháu vào nợ xấu nhóm 5 chưa kết thúc hợp đồng nhưng trong khi đó điểm tín dụng của cháu vẫn tăng lên mức cao theo thời gian ? Và việc tăng như vậy có đồng nghĩa với việc cháu có thể mua trả góp và vậy trong tương lai được nữa không ?
  6 . Nếu cháu muốn vay tiền đi nhật xuất khẩu lao động có bị nợ xấu làm ảnh hưởng không và cách giải quyết. Cháu xin cảm ơn vì đã làm phiền luật sư !

 • Luật sư cho tôi hỏi: QTDND A đang trong diện kiểm soát đặc biệt, có vay tiền tại Ngân hàng Hợp tác(NHHT) và đang quá hạn. Khi QTDND A có tiền gửi có kỳ hạn tại NHHT, NHHT đã không hạch toán vào tài khoản tiền gửi có kỳ hạn của QTDND mà thu nợ vào khoản nợ quá hạn của QTDND A tại NHHT. NHHT thu nợ như vậy là đúng hay sai, căn cứ vào đâu để thu hồi?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
0977.541.089