Tư vấn pháp luật thương mại

Luật sư tư vấn thương mại quốc tế – hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý

Luật sư tư vấn thương mại quốc tế tại Luật Quốc Huy với trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ các khách hàng của mình trong các giao dịch thương mại quốc tế, đảm bảo an toàn, hợp pháp và tránh các rủi ro không mong muốn. Để thấy rõ hơn về sự hỗ trợ, về chất lượng của các luật sư tư vấn pháp luật thương mại quốc tế tại Luật Quốc Huy bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

1. Sự hỗ trợ đến từ các luật sư tư vấn thương mại quốc tế

1.1.sẽ làm gì cho khách hàng của mình?

Các luật sư tư vấn thương mại quốc tế chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ:

luật sư tư vấn thương mại quốc tế
luật sư tư vấn thương mại quốc tế

Tham khải các bài viết tư vấn của luật sư liên quan hữu ích cho bạn

Hỗ trợ tư vấn, giải thích và giúp khách hàng hiểu rõ những quy định pháp luật thương mại hiện hành đối với vấn đề khách hàng đang quan tâm liên quan đến luật này.

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo các hợp đồng, chuẩn bị các tài liệu cần thiết liên quan đến công việc sao cho đúng với quy định pháp luật.
 • Hỗ trợ khách hàng tham gia đàm phán, giao dịch thương mại quan trọng.
 • Phân tích, giải thích các rủi ro có thể gặp phải liên quan đến luật thương mại cho khách hàng.
 • Đại diện khách hàng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước các cơ quan có thẩm quyền.

1.2. Nội dung tư vấn của các luật sư tư vấn thương mại quốc tế

Cụ thể thì các luật sư tư vấn thương mại quốc tế  sẽ hỗ trợ, tư vấn, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, nội dung chủ yếu sau:

 • Tư vấn các quy định pháp luật về khả năng tham gia thị trường, hình thức hoạt động, giao dịch thương mại phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng soạn thảo, đàm phán các hợp đồng thương mại quốc tế với đối tác của mình.
 • Tư vấn, hỗ trợ việc soạn thảo các loại giấy tờ, các tài liệu luật quốc gia và quốc tế yêu cầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, nước ngoài và đàm phán với các đối tác trong các giao dịch thương mại.
 • Giúp khách hàng phân tích những rủi ro pháp lý tiềm ẩn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch và đưa ra các giải pháp ngăn chặn.
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến thương mại quốc tế như: đăng ký các loại với các cơ quan chức năng giao dịch thương mại; đăng ký lưu hành dược phẩm, mỹ phẩm ở Việt Nam; đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại; xin cấp phép quảng cáo,….
 • Luật sư tư vấn thương mại quốc tế hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động thương mại thông qua hình thức lập văn phòng đại diện, chi nhánh.
 • Tư vấn, giải thích cặn kẽ các quy định pháp luật, tập quán, thông lệ quốc tế được áp dụng cho các giao dịch mua bán hàng hóa, các hoạt động trung gian thương mại quốc tế.
 • Tư vấn, đại diện, hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp, phát sinh trong các hoạt động giao dịch thương mại.
 • Đại diện, nhận ủy quyền của khách hàng để giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế nghiêm trọng tại các cơ quan tài phán như: Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài quốc tế.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể hỏi và nhận tư vấn rất nhiều vấn đề khác có liên quan đến luật thương mại quốc tế.
Tư vân luật thương mại quốc tế
Tư vân luật thương mại quốc tế

2. Việc lựa chọn luật sư tư vấn thương mại quốc tế là việc hết sức quan trọng

Tất cả mọi vấn đề liên quan đến pháp luật đều đòi hỏi phải có sự cẩn trọng và sự chính xác tuyệt đối. Vì thế khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thương mại quốc tế bạn cần hết sức thận trọng và cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn công ty luật, lựa chọn luật sư trực tiếp tư vấn pháp luật cho mình.

Chắc hẳn sự xuất hiện của ngày càng nhiều các công ty, các văn phòng luật sư khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn? Vậy thì để khỏi phải lo lắng, băn khoăn việc nên tin tưởng vào đơn vị nào thì bạn hãy lựa chọn Luật Quốc Huy. Bởi công ty hiện nay không chỉ sở hữu đội ngũ luật sư với trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng tất cả các vấn đề, các quy định pháp luật liên quan đến luật thương mại quốc tế mà đặc biệt họ còn:

 • Nắm rõ mọi luật chơi, biết áp dụng chúng vào thực tế và tuân thủ luật chơi của các bên tham gia giao dịch thương mại quốc tế.
 • Có nhiều kinh nghiệm ứng xử, luôn rất linh hoạt các phương án giải quyết vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế của khách hàng.
 • Được trang bị một loạt các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm sẵn sàng giúp khách hàng cân não với đối tác.
 • Luôn tận tâm, nhiệt tình, hết mình với công việc nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình, nhằm tạo nên uy tín, thương hiệu vững chắc cho Luật Quốc Huy.

 Nếu bạn đang cần đến sự giúp đỡ của các luật sư tư vấn thương mại quốc tế ngay lúc này thì đừng nên bỏ lỡ một địa chỉ, một công ty luật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đó chính là Luật Quốc Huy.

Trân trọng!

Luật sư tư vấn thương mại quốc tế – hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Luật sư tư vấn thương mại quốc tế – hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thương mại Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top