Tư vấn pháp luật thuế

Luật sư tư vấn về thuế |nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ toàn quốc

Luật sư tư vấn về thuế được biết đến với trình độ chuyên môn cao, với thái độ phục vụ khách hàng tốt, luôn tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác cho mọi khách hàng của mình chính là các luật sư được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Luật Quốc Huy. Vậy để biết các luật sư ấy có thể hỗ trợ cho mình những vấn đề gì liên quan đến lĩnh vực pháp luật thuế thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin chia sẻ dưới đây.

Cùng chủ đề:

Luật sư tư vấn về thuế
Luật sư tư vấn về thuế

1. Nội dung, phạm vi tư vấn của dịch vụ luật sư tư vấn về thuế

1.1. Luật sư tư vấn luật thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý am hiểu tường tận các quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này cho khách hàng của mình như:

  • Các phương thức kê khai, hạch toán thuế, mức thu thế; phương pháp tính thuế.
  • Các phương thức kê khai, hạch toán hợp lý hỗ trợ khách hàng giảm thuế, miễn thuế hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành.

1.2. Luật sư tư vấn luật thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị tăng là loại thuế gián thu có phạm vi tác động rộng, được đánh vào hầu hết các loại hàng hóa, dịch vụ trên thị trường nên sẽ có rất nhiều vấn đề, khó khăn sẽ nảy sinh và cần đến sự trợ giúp của các luật sư tư vấn về thuế.

Các luật sư tư vấn sẽ giúp giải đáp mọi vấn đề, rắc rối, khó khăn liên quan đến lĩnh vực thuế giá trị gia tăng.

1.3. Luật sư tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu

Thuế xuất nhập khẩu là loại thuế gián thu được đánh vào các loại hàng hóa được phép xuất – nhập khẩu qua biên giới của Việt Nam, là công cụ quan trọng đến kiểm soát hàng xuất khẩu, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước, điều tiết, bình ổn giá một số mặt hàng trong nước. Vậy nên việc am hiểu chính xác, đầy đủ các quy định về luật thuế xuất nhập khẩu sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn tránh gặp những sai lầm đáng tiếc. Và các luật sư tư vấn thuế sẽ là những người giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực pháp luật này.

1.3. Luật sư tư vấn về thuế tiêu thụ đặc biệt

Thuế tiêu thụ đặc biệt là loại thuế được đánh vào một số hàng hóa đặc biệt do các doanh nghiệp sản xuất, tiêu thụ tại Việt Nam. Và pháp luật Việt Nam cũng có riêng những nội dung quy phạm pháp luật đối với loại thuế này nhằm cưỡng chế các doanh nghiệp thực hiện đúng. Vậy nên khi gặp phải các vấn đề, khó khăn liên quan đến luật thuế tiêu thụ đặc biệt bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư tư vấn về thuế của Công ty TNHH Luật Quốc Huy.

Xem thêm: Tư vấn luật miễn phí

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều loại thuế khác phát sinh trong hoạt động kinh doanh như: thuế tài nguyên, thuế khoán, thuế môn bài, thuế sử dụng đất,…. cũng được pháp luật quy định nghiêm ngặt cần được các luật sư tư vấn, giải đáp.

Luật sư tư vấn về thuế
Luật sư tư vấn về thuế

2. Khẳng định chất lượng, trình độ luật sư tư vấn về thuế tại Luật Quốc Huy

2.1. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đội ngũ luật sư tư vấn về thuế tại Luật Quốc Huy

Đội ngũ luật sư tư vấn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên uy tín, chất lượng dịch vụ của một công ty Luật. Chính vì thế mà:

  • Các luật sư tư vấn thuế tại Luật Quốc Huy là những luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe, được đánh giá chính xác.
  • Các luật sư tư vấn tại Luật Quốc Huy đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn giúp tạo ra hiệu quả giao tiếp với khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận thông tin.
  • Không chỉ giỏi về chuyên môn, giỏi về kỹ năng tư vấn, giao tiếp mà các luật sư tại đây còn sở hữu nhiều kinh nghiệp thực tế giúp đưa ra những giải pháp, những tư vấn hiệu quả nhất để giải quyết tốt nhất các vấn đề của khách hàng.
  • Các luật sư tư vấn luật về thuế tại Luật Quốc Huy luôn tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng của mình, luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.

2.2. Cách thức liên hệ, nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư tư vấn về thuế

Rất dễ dàng để bạn có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu của Luật Quốc Huy bằng cách:

  • Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Công ty TNHH Luật Quốc Huy để hỏi gặp các luật sư chuyên tư vấn lĩnh vực pháp luật thuế.
  • Bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn pháp luật của công ty, làm theo hướng dẫn để được trao đổi trực tiếp với các luật sư tư vấn thuế.
  • Bạn cũng có thể gửi email cho các luật sư của công ty thông qua địa chỉ email công ty cung cấp.
  • Hoặc bạn cũng có thể trao đổi online với các luật sư tư vấn qua tin nhắn: zalo, facebook, skype, viber,…..

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn luật sư tư vấn về thuế nào cho mình thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Luật Quốc Huy để lựa chọn được luật sư phù hợp nhất giúp bạn giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất các vấn đề của mình.

Luật sư tư vấn về thuế |nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ toàn quốc
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Luật sư tư vấn về thuế |nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ toàn quốc
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thuế Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top