Tư vấn pháp luật đấu thầu

Mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất hiện nay – Luật Quốc Huy

Mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất, Công ty luật Quốc Huy xin giới thiệu Mẫu bảo lãnh dự thầu để cho quý khách hàng tham khảo và tải về để sử dụng miễn phí.

Bạn có thể tham khảo một số văn bản liên quan đến lĩnh vực đấu thầu dưới đây

Mẫu bảo lãnh dự thầu là mẫu áp dụng trong trường hợp nhà thầu độc lập. Mẫu này căn cứ vào việc nhà thầu tham dự thầu sẽ tham dự đấu thầu gói thầu thuộc dự án.

Mẫu bảo lãnh dự thầu quy định trường hợp nhà thầu liên danh dự thầu và các thành viên trong liên danh thực hiện riêng rẽ bảo đảm dự thầu hoặc một thành viên thực hiện biện pháp bảo đảm dự thầu cho cả liên danh.

Luật Quốc Huy cung cấp cho các bạn Mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất và hướng dẫn cách viết chính xác nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo và tải về máy để thuận tiện trong việc nghiên cứu, áp dụng.

Mẫu bảo lãnh dự thầu

BẢO LÃNH DỰ THẦU (1)

________, ngày ____ tháng ____ năm ____

Kính gửi: ____________________ [ghi tên bên mời thầu]

          (sau đây gọi là bên mời thầu)

Căn cứ vào việc [ghi tên nhà thầu tham dự thầu], sau đây gọi là “nhà thầu”, sẽ tham dự đấu thầu gói thầu [ghi tên gói thầu] thuộc dự án [ghi tên dự án],

Chúng tôi [ghi tên ngân hàng, tổ chức tài chính] có trụ sở đăng ký tại [ghi địa chỉ của ngân hàng, tổ chức tài chính] xin cam kết với bên mời thầu bảo lãnh cho nhà thầu tham dự đấu thầu gói thầu này bằng một khoản tiền là [ghi rõ giá trị bằng số, bằng chữ và đồng tiền sử dụng].

Chúng tôi cam kết sẽ chuyển ngay cho bên mời thầu khoản tiền nêu trên khi bên mời thầu có văn bản thông báo nhà thầu vi phạm các quy định về đấu thầu nêu trong HSMT.(2)

Bảo lãnh này có hiệu lực trong _______(3) ngày kể từ ngày _______(4). Bất cứ yêu cầu nào của bên mời thầu liên quan đến bảo lãnh này thì [ghi tên ngân hàng, tổ chức tài chính] phải nhận được trước khi kết thúc thời hạn nói trên.

                                               Đại diện hợp pháp của ngân hàng

                                  [Ghi tên, chức danh, ký tên và đóng dấu]

Ghi chú:

(1)Chỉ áp dụng trong trường hợp biện pháp bảo đảm dự thầu là thư bảo lãnh của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính

(2)Trường hợp nhà thầu liên danh dự thầu và các thành viên trong liên danh thực hiện riêng rẽ bảo đảm dự thầu hoặc một thành viên thực hiện biện pháp bảo đảm dự thầu cho cả liên danh thì thay thế quy định này như sau: “Chúng tôi cam kết sẽ chuyển ngay cho bên mời thầu khoản tiền nêu trên khi bên mời thầu có văn bản thông báo nhà thầu hoặc bất kỳ thành viên nào trong liên danh dự thầu vi phạm các quy định về đấu thầu nêu trong HSMT.”

(3)Ghi theo quy định tại khoản 1 Mục 16 của BDL.

(4)Ghi theo quy định tại khoản 1 Mục 20 của BDL.

Trên đây là nội dung mới nhất của Mẫu bảo lãnh dự thầu. Bạn đọc có thể tải toàn bộ văn bản về máy để thuận tiện cho việc theo dõi. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc hay nội dung chưa rõ, xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng!

Trân trọng./.

Ban biên tập – Luật Quốc Huy

Mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất hiện nay – Luật Quốc Huy
Bình chọn bài viết

Click vào button "Download" bên dưới để tải toàn bộ file về máy.

tải file

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Mẫu bảo lãnh dự thầu mới nhất hiện nay – Luật Quốc Huy
Bình chọn bài viết

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật đấu thầu Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590