Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty mới nhất 2019

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được sử dụng khi nào? Bất cứ khi nào doanh nghiệp hoặc công ty của bạn có kế hoạch chuyển trụ sở, văn phòng chi nhánh, văn phòng giao dịch đến một địa chỉ mới, công ty cần thông báo tới khách hàng, đối tác và những cổ đông trong công ty hoặc thông báo tới tổ chức, cá nhân khác có liên quan để họ biết rằng địa chỉ trụ sở cũ không còn là địa chỉ của công ty, từ đó tránh và giảm thiểu được nhiều hậu quả đáng tiếc khi đối tác hoặc khách hàng không liên lạc được với công ty qua địa chỉ cũ. Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhà nước, cơ quan nhà nước. Mặc dù vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, dù chỉ là chuyển một văn phòng giao dịch nhỏ nhưng nếu làm theo mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty sẽ giúp khách hàng đánh giá cao hơn về sự tôn trọng của doanh nghiệp đó với khách hàng và đối tác.

CTY Luật Quốc Huy giới thiệu tới bạn đọc mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty theo quy chuẩn công văn của Chính phủ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một số nội dung, sao cho phù hợp với công ty hoặc tổ chức của mình.

Xem thêm: 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…… , ngày … tháng … năm …

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY

          Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông của công ty

Công ty (tổ chức) …. xin chân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch (địa chỉ công ty) … kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

…………… (TÊN GIAO DỊCH CỦA CÔNG TY)

          Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ:

Địa chỉ cũ: ………………..

          Địa chỉ văn phòng giao dịch mới:

Địa chỉ: ….

Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng giao dịch(trụ sở công ty) về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín,… vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng (địa chỉ công ty) mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi. Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác, quý cổ đông … đã luôn đồng hành cùng chúng tôi (tên công ty, tổ chức) trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác, cổ đông…

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

                                              NGƯỜI ĐẠI DIỆN

                                            THEO PHÁP LUẬT CỦA CÔNG TY

                                            (Ghi rõ chức danh, họ tên, ký, đóng dấu)

                                             GIÁM ĐỐC

 

 

                                               Họ và tên

Trên đây là mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tải về và chỉnh sửa miễn phí, nếu bạn còn bất cứ vướng mắc hay nội dung chưa rõ, xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Pháp luật Doanh nghiệp miễn phí để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan.

Trân trọng ./.

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty mới nhất 2019
5 (100%) 3 votes

Click vào button "Download" bên dưới để tải toàn bộ file về máy.

tải file

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty mới nhất 2019
5 (100%) 3 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590