Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội |tư vấn miễn phí 24/24

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội sẽ giúp bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động khi họ ký hợp đồng lao động với một doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Nếu người lao động không thực sự hiểu về quyền lợi trong luật bảo hiểm xã hội thì rất có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của bản thân mình. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội để biết được mình cần phải làm gì.

Xem thêm các bài viết về tư vấn luật bảo hiểm tại đây

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội
Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

1.Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội

1.1. Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội là gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội là việc một công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội kết hợp với một công ty viễn thông uy tín nhằm tạo ra một mô hình tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại.

Đây cũng chính là một cách thức rất tốt để giúp khách hàng cần tư vấn luật bảo hiểm xã hội có thể xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt không gian, cũng như thời gian. Với tổng đài tư vấn pháp luật này bạn có thể nhận thông tin tư vấn các vấn đề liên quan đến luật bảo hiểm xã hội; bạn sẽ được gặp những luật sư, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và gọi tới tổng đài.

1.2. Tổng đài tư vấn luật bảo hiển xã hội – nội dung tư vấn

Một tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội uy tín, trình độ chuyên môn cao, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình sẽ cung cấp, tư vấn cho khách hàng của mình tất cả các quy định của Pháp luật Việt Nam gồm có:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội như: chế độ thai sản, chế độ hưu trí, báo tăng/giảm lao động, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần, tử tuất,…
 • Tư vấn giải quyết các vướng mắc trong công tác thực hiện pháp luật bảo hiểm xã của khách hàng.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến bảo hiểm y tế như: mức đóng/hưởng đối với bảo hiểm y tế, các quy định về bảo hiểm y tế vượt tuyến, trái tuyến, sử dụng công nghệ cao,…..
 • Tư vấn giải quyết các vướng mắc của khách hàng khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ, thủ tục, điều kiện, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, nơi hưởng bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động,….
 • Tư vấn, giải quyết các vướng mắc, các trường hợp cụ thể trong khía cạnh bảo hiểm thất nghiệp.
 • Ngoài tư vấn luật, giải quyết các lĩnh vực liên quan luật bảo hiểm xã hội thì tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội còn thực hiện: tư vấn các thủ tục hành chính, khiếu nại các quyết định hành chính thiếu chính xác của cơ quan bảo hiểm xã hội, tư vấn các vấn đề pháp lý khác về bảo hiểm xã hội,…

2.Làm thể nào để liên hệ được với tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội

2.1. Làm thế nào để nhận tư vấn luật bảo hiểm thông qua tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội?

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ các chuyên gia pháp lý, các luật sư giỏi của Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: gọi điện đến số điện thoại tư vấn luật bảo hiểm xã hội uy tín, đảm bảo chất lượng, trình độ chuyên môn mà mình đã tìm hiểu bằng điện thoại.
 • Bước 2: nghe lời chào hướng dẫn, lựa chọn phím số máy lẻ theo hướng dẫn để gặp trực tiếp luật sư chuyên môn về lĩnh vực bào hiểm xã hội.
 • Bước 3: khi đã được kết nối với luật sư rồi thì bạn chỉ việc trình bày vấn đề, nhu cầu của bản thân và nghe câu trả lời, sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý của tổng đài.

Sau cuộc gọi tư vấn nếu bạn vẫn còn có chỗ thắc mắc, cần giải đáp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi lại cho tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội bất cứ lúc nào.

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội
Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

2.2. Cam kết của công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội đối với tổng đài tư vấn pháp luật

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật về bảo hiểm xã hội bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn về uy tín và chất lượng. Bởi chỉ như vậy thì bạn mới được công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội đó cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chính xác, dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.
 • Cùng khách hàng giải quyết triệt để vấn đề đến khi khách hàng hiểu và có hướng giải quyết đúng đắn.
 • Cung cấp các biểu mẫu, các mẫu văn bản quy phạm pháp luật đang có hiệu lực ở lĩnh vực bảo hiểm xã hội nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề, các vướng mắc về luật bảo hiểm xã hội đôi khi chúng ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn thì gọi ngay cho tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội uy tín, trình độ chuyên môn cao chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn ngay lúc này đấy.

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội |tư vấn miễn phí 24/24
3.2 (64.44%) 18 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội |tư vấn miễn phí 24/24
3.2 (64.44%) 18 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top