Tư vấn pháp luật dân sự

Tổng đài tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí trên Toàn Quốc

Tổng đài tư vấn luật dân sự ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng tư vấn, giải quyết các vấn đề về pháp luật dân sự từ những vấn đề đơn giản cho đến những vấn đề có mức độ nghiêm trọng. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp bởi những chuyên gia pháp lý, những luật sư hàng đầu được công ty, văn phòng tư vấn luật tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Và để hiểu rõ hơn cách sử dụng và hiệu quả sử dụng của dịch vụ này thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Tư vấn luật dân sự
Tư vấn luật dân sự

1. Vai trò của tổng đài tư vấn luật dân sự

1.1. Tìm hiểu về quan hệ pháp luật dân sự

Quan hệ pháp luật dân sự là quan hệ pháp luật thường xuyên nhất, gần gũi nhất với người dân. Tuy nhiên đến nay, những quan hệ dân sự này càng trở nên phức tạp đòi hỏi nhà nước phải liên tục cập nhật, thay đổi pháp luật Dân sự để chúng trở nên phù hợp với thực tiễn hơn.

Điều đó khiến cho nhiều người dân không biết cũng như chưa hiểu hết được những thay đổi của pháp luật dân sự dẫn tới xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp trong quan hệ pháp luật này. Vậy nên để hiểu rõ hơn và thực hiện đúng những quy định của pháp luật về Luật dân sự thì một tổng đài tư vấn luật dân sự sẽ rất cần thiết cho bạn đấy.

>>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự online

1.2. Tại sao cần đến tổng đài tư vấn pháp luật dân sự?

Các khách hàng cần tới dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến đó là bởi vì trên thực tế hiện nay có rất nhiều vấn đề tồn động cần đến sự tư vấn, hỗ trợ giải quyết từ phía các luật sư, các chuyên gia pháp lý về lĩnh vực pháp luật dân sự như:

>>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự miễn phí

 • Các quan hệ pháp luật dân sự hiện nay vẫn còn tồn đọng nhiều những mâu thuẫn và dễ dàng phát sinh các tranh chấp cần được sự tư vấn, hỗ trợ giải quyết từ phía các luật sư, chuyên gia pháp lý.
 • Thực tế thì quan hệ nhân thân thường là những đối tượng nhạy cảm, dễ bị xâm hại nhất và đang rất cần được tư vấn, bảo vệ kịp thời.
 • Các quan hệ tài sản hiện nay cũng thường xuyên xảy ra các tranh chấp thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khách hàng dẫn đến sự tranh chấp dân sự cần đến sự can thiệp của Tòa án cũng cần được giúp đỡ….

2. Dịch vụ tổng đài tư vấn luật dân sự – tư vấn tận tình, nhanh chóng luật dân sự

2.1. Tổng đài tư vấn luật dân sự tư vấn trực tiếp những vẫn đề gì?

Tổng đài tư vấn luật dân sự uy tín, chất lượng hàng đầu với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý được tuyển chọn kỹ càng, am hiểu về lĩnh vực này sẽ đưa ra nhiều thông tin tư vấn, nhiều giải pháp cho khách hàng của mình như:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật trong việc đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký khai tử, thay đổi họ tên trên giấy khai sinh.
 • Tư vấn về cách xác lập và bảo vệ quyền hình ảnh, quyền bảo vệ bí mật đời tư của mỗi cá nhân.
 • Tư vấn về quyền xác định lại cha mẹ, giới tính, dân tộc, quốc tịch….
 • Tư vấn, giải thích các quy định của pháp luật về quyền tự do cư trú của công dân.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền tự do cư trú.
 • Tư vấn cho khách hàng về việc bảo vệ quyền bất khả xâm phạm tới danh dự, uy tín, nhân phẩm và sức khỏe.
 • Tư vấn các quy định, những chính sách pháp lý được cập nhật mới nhất về luậ dân sự nói chung, về quyền hiến tạng nói riêng.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến giám hộ.
 • Tư vấn về việc xác lập quyền sở hữu tài sản đối với cá nhân, tổ chức; xác lập và bảo vệ các cá nhân, tổ chức trong các giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự.
 • Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo các quan hệ ủy quyền, quan hệ đại diện theo ủy quyền, thực hiện các công việc không có ủy quyền.
 • Tổng đài tư vấn luật dân sự hỗ trợ tư vấn về hoạt động cầm cố, bảo lãnh, thế chấp theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong và ngoài hợp đồng.
 • Tư vấn các vấn đề về lập di chúc, phân chia tài sản thừa kế có di chúc và không có di chúc.
 • Tư vấn các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài,…
Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến
Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

2.2. Sử dụng tổng đài tư vấn pháp luật dân sự như thế nào hiệu quả?

Đối với dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật dân sự này không phải ai cũng biết và ai cũng rõ ràng cách thức đơn giản để sử dụng chúng. Vậy nên để sử dụng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất dịch vụ tư vấn luật dân sự này bạn chỉ cần:

 • Tìm cho mình số điện thoại đường dây nóng của một tổng đài tư vấn luật dân sự uy tín, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là nổi tiếng trong giới tư vấn luật sư.
 • Khi có thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến luật dân sự bạn chỉ cần bấm số tổng đài đó, chờ điện thoại được kết nối thì làm theo hướng dẫn để nhấn đúng phím số máy lẻ kết nối với các luật sư tư vấn luật dân sự.
 • Khi được kết nối trực tiếp với luật sư bạn có thể thoải mái trao đổi và cùng giải quyết các vấn đề của mình với luật sư tư vấn.

Nếu bạn đang có vướng mắc hay gặp rắc rối liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực dân sự thì việc gọi ngay cho tổng đài tư vấn luật dân sự  công ty luatquochuy.vn sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đấy.

Tổng đài tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí trên Toàn Quốc
5 (100%) 4 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tổng đài tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí trên Toàn Quốc
5 (100%) 4 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật dân sự Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590