Tư vấn pháp luật giao thông

Tổng đài tư vấn luật giao thông cứu tinh của người tham gia giao thông

Tổng đài tư vấn luật giao thông tư vấn trực tuyến là dịch vụ gì? Chúng có cần thiết không? Dịch vụ mang lại cho người sử dụng chúng những gì? Đó là những câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ tiện ích tuyệt vời nay. Và những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Tư vấn luật giao thông đường bộ
Tư vấn luật giao thông đường bộ

1.Tổng đài tư vấn pháp luật luật giao thông đường bộ là gì?

1.1. Điều gì dẫn đến sự ra đời của dịch vụ tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ

Chắc hẳn bạn cũng thấy được giao thông ở Việt Nam luôn là một vấn đề nóng không chỉ đang gây ra nhiều tranh cãi mà còn dẫn đến nhiều hậu quả xấu không mong muốn. Đặc biệt là vấn đề giao thông đường bộ với mật độ giao thông ngày càng trở nên dày đặc cùng nhiều quy định, luật giao thông đường bộ mới chưa được tuyên truyền, hướng dẫn cho người tham gia giao thông. Đồng thời trên thực tế vẫn còn nhiều cá nhân, tổ chức có thẩm quyền đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật giao thông của người tham gia giao thông để có những hành vi xử phạt, nộp phạt không đúng với quy định của pháp luật. Điều đó không chỉ gây ra bức xúc cho người dân mà còn gây ra nhiều khó khăn cho công tác quản lý của nhà nước.

>>> xem thêm: Luật sư tư vấn luật giao thông

Vì thế mà nhu cầu hiểu biết về luật giao thông của người dân tăng cao nhằm bảo vệ quyền lợi của mình, tránh bị lợi dụng, bị phạt oan vì lý do thiếu hiểu biết. Đó cũng là lý do có sự ra đời của các tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ.

1.2. Tổng đài tư vấn luật giao thông là gì?

Không có khái niệm cụ thể về Tổng đài tư vấn luật giao thông thế nhưng bạn có thể hiểu chúng một cách dễ dàng nhất đó là một kênh tư vấn, một đường dây nóng để bạn có thể kết nối với các luật sư, các chuyên gia pháp lý am hiểu luật giao thông để có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ họ.

Với dịch vụ này, dù bạn đang ở đâu, đang tham gia giao thông ở bất cứ cung đường nào hoặc chỉ đơn giản là muốn hiểu biết hơn về pháp luật giao thông hiện hành bạn đều có thể gọi tới một số điện thoại tư vấn luật an toàn giao thông nào đó đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ để giúp bạn giải đáp những thắc mắc, đưa ra những phương án giúp bạn giải quyết các vấn đề, rắc rối mà mình đang gặp phải.

Tổng đài tư vấn luật giao thông trực tuyến hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ tết luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc dù bạn là ai, bạn đang ở đâu và bạn đang có nhu cầu tư vấn luật giao thông gì. Trong những tình huống bất ngờ, khẩn cấp khi đang tham gia giao thông thì tổng đài tư vấn pháp luật giao thông chính là cứu tinh tốt nhất cho bạn.

2.Tổng đài tư vấn luật giao thông và những lợi ích mang lại

2.1. Những ích lợi khi bạn kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ

 • Bạn được tư vấn miễn phí, không mất một khoản phí dịch vụ nào hết.
 • Là kênh tư vấn trực tuyến, kết nối trực tiếp vấn nên mọi thắc mắc, vấn đề của bạn sẽ được đáp ứng, được giải quyết ngay lập tức.
 • Nhận được sự tư vấn chính xác từ các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
 • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình: tổng đài tư vấn về luật giao thông uy tín, được đào tạo bài bản sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và tận tình tư vấn giúp đỡ tháo gỡ những thắc mắc, cùng khách hàng giải quyết vấn đề đến cùng một cách kiên nhẫn.
 • Khách hàng có thể gọi đến tổng đài tư vấn luật giao thông bất cứ thời gian nào cũng như thời điểm nào để nhận tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật giao thông.

>>>Xem thêm: Tư vấn luật giao thông online

Tư vấn pháp luật giao thông
Tư vấn pháp luật giao thông

2.2. Các vấn đề mà tổng đài tư vấn luật giao thông sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn

Đường dây nóng tư vấn luật giao thông chuyên nghiệp, uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng của mình trong việc:

 • Tư vấn, giải thích các quy định pháp luật đối với các phương tiện tham gia giao thông như: mô tô, xe máy, ô tô, xe vận tải, sơ mi, sơ mi rơ móc,….
 • Tư vấn các thủ tục xử phạt các vi phạm luật giao thông đường bộ.
 • Tư vấn về mức xử phạt đối với mỗi vi phạm luật giao thông.
 • Tư vấn về thẩm quyền buộc dừng đối với phương tiện tham gia giao thông.
 • Tư vấn về biên bản, quyết định xử phạt, mức độ xử phạt, thời hạn xử phạt đối với các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông.
 • Tư vấn khiếu nại đối với quyết định xử phạt vi phạm giao thông.
 • Tư vấn hỗ trợ các trường hợp vi phạm luật giao thông, mức phạt tối đa, tối thiếu đối với các vi phạm cụ thể.
 • Tư vấn về thẩm quyền của các cơ quan chức năng trong các trường hợp người tham gia giao thông vi phạm luật an toàn giao thông.
 • Tư vấn giải quyết các trường hợp cảnh sát giao thông, các cán bộ có thẩm quyền vi phạm về thẩm quyền, hình thức xử phạt giao thông nghiêm trọng.
 • Tư vấn các vấn đề khác thuộc hoặc liên quan đến luật giao thông ở Việt Nam mà khách hàng đang gặp phải.

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề về luật an toàn giao thông thì Tổng đài tư vấn luật giao thông của Luatquochuy.vn chính là cứu tinh ngay lúc này cho bạn. Vậy nên để bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia giao thông gặp phải vấn đề bạn hãy lưu ngay cho mình số điện thoại của một Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đảm bảo uy tín, trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

 

Tổng đài tư vấn luật giao thông cứu tinh của người tham gia giao thông
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tổng đài tư vấn luật giao thông cứu tinh của người tham gia giao thông
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật giao thông Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590