Tư vấn pháp luật thương mại

Tổng đài tư vấn luật thương mại – luật sư tư vấn trực tuyến tất cả các tỉnh, thành

Tổng đài tư vấn luật thương mại hỗ trợ khách hàng những gì, là dịch vụ có những ích lợi gì đang là những câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người. Vậy hãy cùng Luật Quốc Huy đi tìm câu trả lời qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

1. Tổng đài tư vấn luật thương mại – nội dung tư vấn và ích lợi của dịch vụ

1.1. Tổng đài tư vấn luật thương mại và nội dung hỗ trợ tư vấn khách hàng

Sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật thương mại tại Luật Quốc Huy bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật thương mại như:

Các bài tư vấn của luật sư

Tổng đài tư vấn luật thương mại
Tổng đài tư vấn luật thương mại
 • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, tham gia hợp đồng dịch vụ; các thương nhân nước ngoài tham gia thị trường thương mại tại Việt Nam.
 • Tư vấn, giải thích cụ thể, chi tiết các quy định của pháp luật về hoạt động mua bán hàng hóa như: hình thức của các hợp đồng mua bán hàng hóa; quy định về các loại hoàng hóa bị cấm,….
 • Tư vấn, giải thích, làm rõ các vấn đề về hợp đồng cung cấp dịch vụ và quy định đối với hoạt động này.
 • Tư vấn luật thương mại về khuyến mãi: hình thức khuyến mãi, quy định đối với hàng hóa được khuyến mãi; quyền và nghĩa vụ khi thực hiện hoạt động này.
 • Tư vấn luật thương mại các quy định về quảng cáo thương mại; về trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ; về nhượng quyền thương mại.
 • Tư vấn, làm rõ các quy định luật thương mại về thủ tục tiến hành mở triển lãm, hội chợ.
 • Đại diện cho thương nhân, môi giới thương mại hoặc nhận ủy thác mua bán hàng hóa.
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về các nguyên tắc được áp dụng trong đấu giá hàng hóa, các quy định về đấu giá hàng hóa.
 • Tư vấn nhiều các vấn đề khác liên quan đến luật thương mại tùy theo yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Tham khảo: Luật sư tư vấn thương mại quốc tế

1.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật thương mại

Bạn sẽ bất ngờ khi biết những lợi ích tuyệt vời mà bản thân có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật thương mại của Luật Quốc Huy đó là:

 • Được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật, được các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu cả nước hỗ trợ giải quyết vụ việc, đưa ra lời khuyên trong các vấn đề, rắc rối, khó khăn liên quan đến luật thương mại mà hoàn toàn miễn phí. Phí duy nhất bạn bị mất đó là cước phí điện thoại bạn phải thanh toán cho tổng đài.
 • Nhận sự tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình của các luật sư tư vấn pháp luật thương mại ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào mà không cần phải xem thời gian hay hẹn địa điểm như dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng luật sư.
 • Đơn giản chỉ với một cuộc gọi là các luật sư sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, hiệu quả mọi vấn đề liên quan đến pháp luật.
 • Được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn pháp luật tuyệt vời, được các luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn, giải thích, hướng dẫn một cách tận tâm, nhiệt tình, đầy trách nhiệm.

2. Cách sử dụng và nhưng lưu ý quan trọng khi sử dụng tổng đài tư vấn luật thương mại

2.1. Quá đơn giản để sử dụng tổng đài tư vấn luật thương mại – Luật Quốc Huy

Bạn chưa biết làm sao để sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật thương mại vừa nhanh chóng, vừa đúng cách lại hiệu quả? Vậy thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí
 • Bước 1: Để tránh việc lúc cần tư vấn gấp mà lại phải mất thời gian, công sức đi tìm số điện thoại thì bạn nên lưu trước số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Quốc Huy sẵn trong máy.
 • Bước 2: Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật về thương mại bạn chỉ cần bấm số điện thoại mình đã lưu trong máy và chờ được tổng đài kết nối nhanh chóng trong giây lát.
 • Bước 3: Vì là tổng đài tư vấn chung nên bạn hãy chú ý lắng nghe hướng dẫn để lựa chọn đúng phím số máy lẻ kết nối đến các luật sư tư vấn luật thương mại.
 • Bước 4: Sau khi được kết nối đến máy lẻ và gặp trực tiếp các luật sư tư vấn bạn chỉ việc nêu ra vấn đề, rắc rối mình đang gặp phải để các luật sư lắng nghe rồi đưa ra thông tin tư vấn cùng những lời khuyên hữu ích.

Xem thêm: Tư vấn luật thương mại miễn phí

2.2. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật

 • Dịch vụ tổng đài tư vấn luật thương mại hiện nay khá là phổ biến với nhiều đơn vị, công ty tư vấn pháp luật khác nhau. Vân bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn tổng đài tư vấn pháp luật đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu và đáng tin cậy số 1 giống như Luật Quốc Huy.
 • Khi gọi điện, trao đổi với luật sư khách hàng cần có thái độ tôn trọng đối với luật sư, không lăng mạ, sỉ nhục hay có những phát ngôn không chuẩn mực đạo đức.

Có thể thấy được tổng đài tư vấn luật thương mại là một kênh thông tin, một dịch vụ tư vấn pháp luật vô cùng hữu ích, sử dụng vô cùng đơn giản. Vậy nên hãy gọi ngay tới số hotline tổng đài điện thoại tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Quốc Huy để trải nghiệm những ích lợi, những hiệu quả tư vấn tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.

Trân trọng!

Tổng đài tư vấn luật thương mại – luật sư tư vấn trực tuyến tất cả các tỉnh, thành
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tổng đài tư vấn luật thương mại – luật sư tư vấn trực tuyến tất cả các tỉnh, thành
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thương mại Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top