Tin tức nổi bật

Tổng đài tư vấn pháp luật Kênh giải quyết khó khăn pháp lý của bạn

Tổng đài tư vấn pháp luật. Bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến luật pháp? Bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu, phải giải quyết chúng như thế nào? Vậy thì hãy nhanh chóng tìm đến với giải pháp nhanh chóng, hữu hiệu nhất đó chính là Tổng đài tư vấn pháp luật. Tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được những hướng đi, những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất cho mình.

1. Tổng đài tư vấn pháp luật là một kênh vô cùng hữu ích

Ngày nay, mỗi công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trên đất nước đều có quyền và nghĩa vụ thực hiện theo những quy tắc, pháp luật mà nhà nước đã đặt ra. Vì thế đối với bất cứ một vấn đề nào, một hành vi nào đều có thể liên quan đến pháp luật. Vậy nên để đảm bảo tuân thủ đúng với pháp luật, làm việc không phạm pháp thì bạn phải biết về luật. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, sở thích, chuyên ngành học về luật và thật sự hiểu sâu rộng về chúng. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng bởi hiện nay dịch vụ gọi tổng đài tư vấn pháp luật đang dần trở nên phổ biến và vô cùng tiện lợi, vô cùng hữu ích.

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật trực tuyến

Chỉ cần gọi tới số điện thoại tư vấn pháp luật của tổng đài bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về mọi loại luật theo nhu cầu hay vấn đề cần giải quyết hiện tại của mình. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều thay vì bạn phải tìm hiểu, liên hệ và đến hỏi trực tiếp các luật sư ở các văn phòng luật. Ngày nay, có thể thấy chiếc điện thoại là vật bất ly thân của rất nhiều người và hầu hết mọi người đều có vậy nên bạn hoàn toàn có thể được giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến luật pháp một cách nhanh chóng, dễ dàng qua cuộc gọi ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật qua Email

2. Tổng đài tư vấn pháp luật có thể giải đáp những vấn đề liên quan nào?

Chắc hẳn bạn sẽ muốn biết tổng đài tư vấn luật sẽ có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề gì liên quan đến luật pháp. Đó là bạn sẽ được gặp trực tiếp các luật sư để nhận tư vấn, giải đáp các lĩnh vực pháp luật cụ thể như:

 • Tư vấn trực tiếp pháp luật Dân sự các vấn đề: hợp đồng, giao dịch, các thỏa thuận dân sự, công chứng, chuyển nhượng tài sản,….
 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn luật hình sự: tổng đài tư vấn pháp luật sẽ tư vấn, giải đáp nhanh về tố tụng hình sự; quy định tội phạm, thời hạn tù, các hành vi vi phạm,….
 • Tư vấn luật đất đai – nhà ở: về tranh chấp đất đai, nhà ở, chính sách bổi thường, hỗ trợ, mua, bán, chia, tách, hợp nhất nhà đất, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở,….
 • Tư vấn luật đầu tư: về trình tự thực hiện, thủ tục thực hiện dự án đầu tư; lựa chọn các hình thức, địa điểm đầu tư, thủ tục xin cấp, đổi, bổ sung giấy chứng nhận đầu tư,…
 • Tư vấn luật an toàn giao thông: các quy định, hình phạt về thực hiện giao thông,…
 • Tư vấn luật lao động: về xác lập, duy trì, chấm dứt hợp đồng lao động; thời gian làm việc, nghỉ ngơi, thời gian nghỉ phép, các vấn đề liên quan đến tiền lương, phụ cấp,….
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ: về bản quyền logo, quyền sáng chế, độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền tác giả, tra cứu sáng chế,…..
 • Tư vấn luật thừa kế: tổng đài tư vấn pháp luật về cách lập bản di chúc hợp pháp, chia di sản thừa kế, trình tự, thủ tục thực hiện quyền thừa kế
 • Tư vấn luật thương mại.
 • Tư vấn luật đấu thầu.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp: về thành lập công ty, sáp nhập công ty, chuyển nhượng cổ phần, các vấn đề về chanh chấp, hợp đồng lao động, ….
 • Tư vấn luật hành chính: tư vấn các thủ tục xin cấp giấy CMND, hộ chiếu, visa, xin giấy công chứng, chứng thực hợp đồng, chứng thực giấy tờ gốc, xác nhận tình trạng hôn nhân,…
 • Tư vấn luật hôn nhân: tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, phân chia tài sản, những lưu ý về tài sản trước và sau kết hôn,…
 • Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự:
 • Tư vấn luật tài chính.
 • Tư vấn luật thuế: tong dai tu van luat sẽ giúp giải đáp thắc mắc các luật thuế.
 • Tư vấn luật xây dựng.

>>> Xem thêm tại đây: Công ty tư vấn luật

2. Ưu điển của dịch vụ tư vấn pháp luật tổng đài trực tuyến

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến phát triển là nhờ sự tăng lên về nhu cầu xã hội trong việc tư vấn luật online và đây là một dịch vụ:

>>> Xem thêm: Tư vấn luật qua Yahoo

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc về pháp luật.
 • Có thể nhận tư vấn pháp luật vào tất cả các ngày trong tuần cả cả ngày thứ 7, chủ nhật chỉ cần thông qua cuộc gọi đến đường dây nóng tư vấn pháp luật.
 • Được tư vấn trực tiếp từ các luật sư giỏi, am hiểu về lĩnh vực luật khách hàng muốn hỏi.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến văn phòng.
 • Tiết kiệm chi phí thuê luật sư tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tư vấn luật qua facebook

Có thể nói, tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn mọi thủ tục liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Đặc biệt bạn sẽ nhận được tư vấn không mất phí thông qua kênh tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí. Vậy nên hãy gọi ngay tới số điện thoại tư vấn của tổng đài tư vấn pháp luật khi bạn gặp vấn đề về luật pháp nhé.

>>> xem thêm: Tư vấn pháp luật bằng tiếng anh

Tổng đài tư vấn pháp luật Kênh giải quyết khó khăn pháp lý của bạn
5 (100%) 7 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tổng đài tư vấn pháp luật Kênh giải quyết khó khăn pháp lý của bạn
5 (100%) 7 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tin tức nổi bật Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top