Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật bản quyền bảo vệ tốt nhất bản quyền tác giả

Tư vấn luật bản quyền là một dịch vụ rất cần thiết để các tác giả có thể biết được quyền và lợi ích của mình cũng như cách để bảo vệ quyền tác giả, chủ sở hữu tác phẩm của mình. Đồng thời các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi còn tư vấn cho khách hàng về việc đăng ký quyền tác giả nhằm tránh phát sinh những tranh chấp không đáng có. Và thông tin chia sẻ dưới đây sẽ làm rõ cho bạn về dịch vụ tư vấn luật bản quyền này.

Tư vân luật bản quyền
Tư vân luật bản quyền

1. Luật Quốc Huy – tư vấn luật bản quyền tác giả hiệu quả

1.1. Tư vấn luật bản quyền các vấn đề, thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Dịch vụ đầu tiên liên quan đến luật bản quyền mà Luật Quốc Huy mang đến cho khách hàng đó là tư vấn pháp lý cho các khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề liên quan đến quyền bảo hộ tác giả như:

 • Tư vấn quy trình đăng ký quyền tác giả và các quyền liên quan tại cơ quan xác lập quyền.
 • Tư vấn về thời gian, thủ tục, các loại giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký bản quyền tác giả.
 • Không chỉ tư vấn luật bản quyền về đăng ký bản quyền mà đơn vị còn hỗ trợ khách hàng trong việc soạn hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả, cung cấp các biểu mẫu phù hợp nhất, cập nhật mới nhất.
 • Luật sư thay mặt khách hàng theo dõi quá trình xử lý hồ sơ, đại diện khách hàng để làm việc với cục bản quyền tác giả.
 • Tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng khiếu nại các quyết định từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả của các cơ quan có thẩm quyền.

>> Xem thêm: Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ

1.2. Tư vấn luật bản quyền – các vấn đề pháp lý liên quan đến bảo hộ quyền tác giả

Luật Quốc Huy hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các khách hàng trong và ngoài nước tất cả các vấn đề liên quan đến luật bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan như:

 • Tra cứu các thông tin liên quan đến việc đăng ký quyền tác giả.
 • Tư vấn luật bản quyền các vấn đề pháp lý, đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, soạn thảo các hợp đồng sử dụng tác phẩm, hợp đồng chuyển nhượng tác phẩm, các hợp đồng khác liên quan.
 • Tư vấn về khả năng, phạm vi bảo hộ đối với quyền tác giả cũng như các quyền liên quan khác.
 • Giúp khách hàng khiếu nại các quyết định của cơ quan có thẩm quyền liên quan đến việc cấp, hủy bỏ hiệu lực của giấy chứng nhận bản quyền.
 • Đề cử các luật sư giỏi tham gia giải quyết các tranh chấp, xử lý vi phạm quyền tác giả và các quyền liên quan; tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo hộ lợi ích của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo các văn bản đồng thuận của các đồng chủ sở hữu.
 • Tư vấn về vấn đề chuyển nhượng quyền sử dụng, quyền sở hữu bản quyền.
 • Đề cử các luật sư đàm phán, mua lại bản quyền sách, bản quyền truyền hình,….. nếu khách hàng có yêu cầu.
Tư vấn luật bản quyền tác giả
Tư vấn luật bản quyền tác giả

2. Tư vấn luật bản quyền tại Luật Quốc Huy là sự lựa chọn chính xác cho bạn

2.1. Luật Quốc Huy là đơn vị tư vấn luật bản quyền uy tín, chất lượng hàng đầu

Đứng trước những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị, công ty tư vấn pháp luật miễn phí uy tín, chất lượng với trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp thì Luật Quốc Huy chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm bởi:

 • Công ty hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cố gắng, nỗ lực để tạo ra những dịch vụ tư vấn luật bản quyền tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.
 • Các luật sư tư vấn tại công ty đều là những tinh anh trong giới luật sư, không chỉ có trình độ chuyên môn cao, có danh tiếng nổi trội mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong giới luật hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những cuộc tư vấn hoàn hảo nhất, hiệu quả cao nhất.
 • Đa dạng các hình thức tư vấn luật bản quyền nhằm tạo điều kiện sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng của mình.
 • Luôn làm việc với thái độ tận tâm, tận tình, luôn lắng nghe những chia sẻ, những khó khăn, rắc rối của khách hàng và đưa ra những thông tin, phương án giải quyết tốt nhất.

>> Xem thêmTư vấn luật sở hữu trí tuệ

2.2. Có rất nhiều hình thức tư vấn luật bản quyền cho khách hàng

Nhu cầu về tư vấn luật bản quyền hiện nay khá lớn tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, chi phí để trực tiếp đến nhận tư vấn tại văn phòng luật sư của công ty. Vậy nên để hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho mình thì Luật Quốc Huy còn phát triển dịch vụ với nhiều hình thức, phương tiện sử dụng tư vấn pháp luật miễn phí như:

 • Tư vấn pháp luật bản quyền qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến.
 • Tư vấn pháp luật bản quyền qua hòm thư email.
 • Tư vấn pháp luật bản quyền qua các ứng dụng mạng internet, mạng xã hội phổ biến hiện nay như: zalo, facebook, viber, skype, yahoo,….

Bạn muốn được các luật sư, các chuyên gia pháp lý giỏi, am hiểu sâu sắc về luật bản quyền để tư vấn về việc đăng ký cũng như bảo hộ quyền tác giả ? Vậy hãy tìm đến ngay dịch vụ tư vấn luật bản quyền uy tín, chất lượng hàng đầu của Luật Quốc Huy.

 

Tư vấn luật bản quyền bảo vệ tốt nhất bản quyền tác giả
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật bản quyền bảo vệ tốt nhất bản quyền tác giả
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top