Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Tổng đài luật sư tư vấn luật bảo hiểm miễn phí hiệu quả

Tư vấn luật bảo hiểm miễn phí là một kênh thông tin vô cùng hữu ích cho mọi người. Và để tăng tính tiện ích của dịch vụ, tăng khả năng tiếp cận với đông đảo các khách hàng thì hiện hay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hình thức tư vấn luật bảo hiểm miễn phí khác nhau. Vậy đó là những hình thức tư vấn nào và ứng dụng của dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm miễn phí ra sao? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vấn đề này.

Xem thêm:

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội miễn phí
Tư vấn luật bảo hiểm xã hội miễn phí

1.Các hình thức tư vấn pháp luật miễn phí phổ biến hiện nay

1.1. Tư vấn luật bảo hiểm miễn phí qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí là gì? Đó là sự hợp tác giữa công ty, văn phòng luật sư với công ty viễn thông uy tín để tạo ra một đường dây nóng, hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với dịch vụ này, mỗi khi bạn có vấn đề, thắc mắc gì về luật bảo hiểm xã hội cần được tư vấn ngay lập tức thì bạn chỉ cần nhấc máy lên và bấm số tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp của các luật sư xuất sắc, những chuyên gia pháp lý hàng đầu ở Việt Nam.

Ưu điểm đặc biệt của hình thức tư vấn luật bảo hiểm miễn phí qua tổng đài tư vấn pháp luật uy tín đó chính là:

 • Có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật để giải đáp vấn đề liên quan đến luật bảo hiểm của bản thân chỉ với chiếc điện thoại bất cứ lúc nào, cho dù bạn đang ở đâu.
 • Miễn phí: bạn không phải lo về phí dịch vụ trả cho luật sư tư vấn cho mình.
 • Thông tin được giải đáp nhanh chóng, phục vụ nhu cầu tư vấn cấp bách của khách hàng.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ cao, được đào tạo bài bản, kỹ năng tư vấn tốt, luôn niềm nở, nhiệt tình và kiên nhẫn với khách hàng của mình.

1.2. Tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí qua hòm thư Email

Hình thức tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí thứ 2 cũng phổ biến và nhiều ứng dụng không kém so với hình thức gọi điện tới tổng đài tư vấn pháp luật đó chính là đặt câu hỏi qua hòm thư điện tử Email cho công ty, văn phòng tư vấn pháp luật uy tín.

Ưu điểm của hình thức tư vấn luật bảo hiểm miễn phí này đó là:

 • Không mất bất kỳ khoản phí nào: nếu như gọi điện tới tổng đài điện thoại bạn còn mất phí cước điện thoại thì với hình thức gửi email này bạn sẽ không tốn một khoản chi phí nào hết.
 • Bạn sẽ có thời gian chuẩn bị, bình tĩnh để suy nghĩ kỹ càng, sắp xếp lại các câu hỏi, những vấn đề mà mình cần nhận sự tư vấn từ các luật sư.
 • Bạn cũng có thể gửi email bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu không cần tốn công sức đi lại, không mất thời gian.
 • Các thông tin tư vấn, các giải đáp của các luật sư sẽ lưu trữ lâu dài trong hòm thư đến của bạn.
 • Có thể gửi lại mail nếu bạn có nhu cầu hỏi thêm hoặc cần giải đáp những vấn đề chưa hiểu rõ.

Tuy nhiên một nhược điểm của hình thức tư vấn luật bảo hiểm miễn phí này so với hình thức gọi tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến đó là thông tin tư vấn sẽ không được phản hồi nhanh chóng, ngay lập tức mà bạn phải chờ đợi vài ngày mới nhận được phản hồi do phải qua xử lý thông tin từ hệ thống.

1.3. Tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí qua các ứng dụng mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay đang rất phát triển, đó là nơi để kết nối những con người với nhau, là một không gian giao tiếp hoàn hảo. Lợi dụng ứng dụng này mà hiện đã xuất hiện thêm các hình thức tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí qua các ứng dụng mạng xã hội là facebook, zalo, viber, yahoo,…

Ứng dụng tư vấn luật bảo hiểm của tất cả các kênh này mạng xã hội này đều giống nhau nên khách hàng có thể tự do lựa chọn kênh mạng xã hội mình hay sử dụng nhất, cảm thấy thuận tiện nhất cho bản thân.

Tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí
Tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí

2. Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm miễn phí tư vấn những gì?

2.1. Hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm miễn phí

 • Tư vấn các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn giải quyết các chế độ bảo hiểm như: chế độ ốm đau, chế độ thai sản, chế độ tử tuất,….
 • Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ tham gia bảo hiểm, hồ sơ thủ tục ban đầu; thủ tục chốt sổ bảo hiểm xã hội;….
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp lao động liên quan đến luật bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn phương án giảm tối đa mức đóng bảo hiểm xã hội cho người sử dụng động.
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến luật bảo hiểm.

2.2. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm miễn phí

Vì là một dịch vụ tư vấn pháp luật bảo hiểm miễn phí lại không trực tiếp gặp mặt các luật sư vậy nên tính an toàn, tính bảo mật thông tin sẽ không đảm bảo. Vậy nên bạn cần thật cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn pháp luật bảo hiểm cho mình, phải đảm bảo được sự uy tín, đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt của đơn vị đó.

Tư vấn luật bảo hiểm miễn phí, không mất tiền vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tìm cho mình một công ty, văn phòng tư vấn luật bảo hiểm miễn phí uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu để nhận sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ những luật sư danh giá nhỉ.

 

Tổng đài luật sư tư vấn luật bảo hiểm miễn phí hiệu quả
5 (100%) 8 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tổng đài luật sư tư vấn luật bảo hiểm miễn phí hiệu quả
5 (100%) 8 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (1 góp ý)

 • Tôi năm nay 42 tuổi, công tác 20 năm tại ubnd xã. Có 16 năm 2 thang đóng bảo hiểm xã hội. Naem tôi có nhu cầu nghỉ việc giải quyết chế độ 1 lần thì làm thế nào, có được thanh toán chế độ không, nếu cócthif được bao nhiêu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top