Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN UY TÍN THỦ TỤC NHANH GỌN

Tư vấn luật công ty cổ phần, tư vấn thành lập công ty cổ phần là những dịch vụ trong hoạt động Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp – Luật Quốc Huy. Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, là công ty hoạt động dưới hình thức đối vốn, phần vốn góp của các nhà đầu tư được chia thành các phần nhỏ bằng nhau được gọi là cổ phần, kết thúc năm kinh doanh lợi nhuận được chia cho các cổ đông dựa trên tỷ lệ vốn góp. Công ty cổ phần là loại hình công ty được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tìm hiểu về thành lập, hoạt động công ty. Luật Quốc Huy sẵn sàng chia sẻ những thông tin thiết yếu về thành lập công ty cổ phần, tư vấn luật công ty cổ phần, tư vấn các quy định liên quan đến hoạt động và phân chia lợi nhuận trong công ty cổ phần, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn luật công ty cổ phần
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần – Tư vấn luật công ty cổ phần

Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần – Thành lập công ty cổ phần

Luật Quốc Huy chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần hỗ trợ khách hàng tìm hiểu các thông tin về định hướng thành lập công ty cổ phần, xây dựng phương án thành lập công ty cổ phần, định hướng cơ cấu tổ chức quản lý công ty hiệu quả, các hoạt động liên quan đến kê khai thuế, báo cáo tài chính,…

Thủ tục thành lập công ty cổ phần hiện nay được nhiều người quan tâm tìm hiểu, tuy nhiên với các quy định của pháp luật được sửa đổi, bổ sung thường xuyên dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề pháp lý, các quy định mới về thành lập, tổ chức hoạt động.

Vì vậy, khách hàng nên sử dụng Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần của Luật sư để thành lập công ty cổ phần, đưa công ty vào hoạt động ổn định lâu dài, thuận tiện cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh cho các giai đoạn tiếp theo.

Tham khảo thêm các bài viết: 

Một số quy định mới về thành lập công ty cổ phần – tư vấn luật công ty cổ phần

– Thứ nhất, Luật doanh nghiệp quy định cổ đông sáng lập công ty cổ phần bao gồm các cổ đông tham gia góp vốn khi thành lập công ty cổ phần, công ty cổ phần phải có ít nhất 03 cổ đông sáng lập, trong thời gian 03 năm các cổ đông sáng lập không được chuyển nhượng phần vốn góp của mình cho cá nhân/ tổ chức khác.

– Thứ hai, khi thành lập công ty cổ phần và hoàn thiện xong các thủ tục. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp bao gồm các nội dung cơ bản là tên giao dịch của công ty, địa chỉ, tổng số vốn điều lệ đăng ký, người đại diện theo pháp luật của công ty, danh sách các cổ đông sáng lập và tỷ lệ số vốn góp của từng sáng lập viên,…

– Thứ ba, sau khi đăng ký thành lập công ty cổ phần và được cấp Giấy đăng ký kinh doanh, công ty cổ phần cần tiến hành một số thủ tục bắt buộc khác như đăng ký mã số thuế, công bố thành lập doanh nghiệp, đăng ký và công bố mẫu con dấu, đăng ký và treo biển tại trụ sở, đăng ký chữ ký điện tử,…

Công ty TNHH Luật Quốc Huy tư vấn luật công ty cổ phần cho các nhà đầu tư, cá nhân và tổ chức mong muốn tìm hiểu và định hướng thành lập công ty cổ phần. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần được cung cấp cho quý khách hàng với mục đích hỗ trợ, cung cấp thông tin và dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần.

Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần - Công ty Luật Quốc Huy
Dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần – Luật Quốc Huy

Lợi ích của dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần

Với mức phí cạnh tranh, chúng tôi hiểu rằng khách hàng là những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp vì vậy chi phí dành cho quý khách luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn và thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần của Luật Quốc Huy cung cấp cho quý vị những lợi ích sau:

– Tư vấn các thông tin chung trước khi thành lập công ty, về các loại hình công ty , ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, tư vấn định hướng lựa chọn loại hình công ty phù hợp với tình hình vốn đầu tư, số lượng thành viên góp vốn.

– Tư vấn các thông tin cần xác định trước khi thành lập công ty cổ phần, đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư: tổng số vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp của cổ đông sáng lập, điều kiện liên quan đến kinh doanh ngành nghề có điều kiện, các quy định về kê khai thuế công ty cổ phần, phân chia lợi nhuận, lỗ,…

– Tư vấn nhà đầu tư các quy định của pháp luật về nghĩa vụ tài chính của các cổ đông sáng lập khi đăng ký thành lập công ty, các quy định về mô hình quản trị công ty, các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý nội bộ doanh nghiệp…

– Thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập công ty, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận và trả hồ sơ sau khi hoàn tất các thủ tục; tư vấn các quy định của pháp luật sau khi được cấp giấy chứng nhận ĐKKD của công ty cổ phần.

Tư vấn các quy định khi góp vốn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn luật công ty cổ phần
Tư vấn các quy định khi góp vốn thành lập công ty cổ phần – Tư vấn luật công ty cổ phần

Tài liệu khách hàng cần cung cấp – Tư vấn luật công ty cổ phần

 1. Giấy đề nghị ĐKKD.
 2. Dự thảo Điều lệ.
 3. Danh sách cổ đông sáng lập.
 4. Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp của các cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần.
 5. Văn bản xác nhận vốn pháp định trong trường hợp đăng ký kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định phải có vốn pháp định.
 6. Bản sao chứng chỉ hành nghề của các cá nhân nếu công ty đăng ký kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định phải có chứng chỉ hành nghề.
 7. Mục lục hồ sơ.
 8. Tờ khai thông tin của người nộp hồ sơ.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Tư vấn luật công ty cổ phần

Để liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn luật công ty cổ phần quý khách hàng có thể liên hệ qua một trong ba cách sau đây:

 1. Gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí để yêu cầu cung cấp dịch vụ.
 2. Gửi email đến hòm thư Tư vấn luật công ty cổ phần qua địa chỉ lienhe@luatquochuy.vn.
 3. Để lại bình luận hoặc thông tin yêu cầu tại cuối mỗi bài viết.
 4. Đến địa chỉ văn phòng Luật Quốc Huy, mang theo hồ sơ và các tài liệu cần thiết khi yêu cầu các thủ tục liên quan.
 5. Gửi thư, tài liệu hoặc nội dung yêu cầu đến địa chỉ Luật Quốc Huy để yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Rất mong được phục vụ Quý khách!

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN UY TÍN THỦ TỤC NHANH GỌN
5 (100%) 9 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN UY TÍN THỦ TỤC NHANH GỌN
5 (100%) 9 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top