Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn luật dân sự online Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn luật dân sự online hiện nay đang làm mưa, làm gió trên thị trường bởi những ứng dụng, những hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. Vậy điều gì là nên sức ảnh hưởng của dịch vụ này và dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online này có những kênh tư vấn nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tư vấn luật dân sự online
Tư vấn luật dân sự online

1.Tư vấn luật dân sự online đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng

1.1. Tư vấn pháp luật dân sự online đáp ứng nhiều nhu cầu mà tư vấn pháp luật trực tiếp không đáp ứng được.

Tư vấn pháp luật dân sự là một việc vô cùng cần thiết bởi, luật dân sự là một trong những lĩnh vực gần gũi với mỗi công dân và chúng có hệ thống quy định pháp luật với quy mô rộng lớn. Vì thế mà hình thức tư vấn luật dân sự trực tuyến đã xuất hiện từ khá lâu và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin, thay vì phải trực tiếp đi đến các văn phòng luật sư thì khách hàng lại thường lựa chọn hình thức tư vấn luật dân sự online tiện ích với các ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức tư vấn luật trực tiếp:

 • Đáp ứng nhu cầu kết nối nhanh chóng với các luật sư tư vấn luật miễn phí nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề thắc mắc, các rắc rối liên quan đến lĩnh vực pháp luật dân sự.
 • Giúp khác hàng có được những thông tin cần thiết, những giải đáp trong tình huống cấp bách.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm về cả thời gian, chi phí và công sức đi lại.
 • Giúp khách hàng nhanh chóng có được những định hướng về sử dụng pháp lý.
 • Giúp khách hàng có thể linh động trong thời gian cũng như địa điểm sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online này.

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

1.2. Tư vấn pháp luật dân sự online đa dạng về các kênh tư vấn online

Một trong những ưu điểm tuyệt vời cần phải kể đến của dịch vụ tư vấn luật dân sự online đó chính là sự đa dạng trong việc lựa chọn phương án tư vấn cho khách hàng.

Là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về lĩnh vực dân sự online mà không cần hẹn gặp trực tiếp các luật sư thì bạn có thể lựa chọn một hay nhiều kênh tư vấn online hiệu quả khác nhau như:

 • Nhận tư vấn pháp luật dân sự nhanh chóng, giải quyết hiệu quả các vấn đề có tính cấp thiết qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến.
 • Nhận tư vấn pháp luật hiệu quả khi vấn đề của khách hàng cần thiết bổ sung thông tin tài liệu mà không thể cung cấp hết khi gọi điện thoại qua kênh tư vấn pháp luật email miễn phí.
 • Khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ bằng việc nhắn tin cho đơn vị tư vấn pháp luật dân sự online một cách nhanh chóng, tiện lợi trong khi đang online facebook, zalo, skype, viber, yahoo,… mà không hề ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình.

Mỗi một kênh tư vấn luật dân sự online như đã kể trên đều có những điểm mạnh riêng khi sử dụng vậy nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức mà mình cảm thấy phù hợp nhất với nội dung, vấn đề mình cần phải trao đổi với các luật sư, chuyên gia pháp lý.

2. Cách cách sử dụng dịch vụ tư vấn luật dân sự online

2.1. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online có khó không?

Bật mí với các bạn một điều đó là dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online không chỉ có tính ứng dụng cao, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình mà việc sử dụng chúng còn vô cùng đơn giản. Cụ thể các cách sử dụng như sau:

 • Tư vấn luật dân sự qua tổng đài: khách hàng chỉ cần tìm cho mình số điện thoại của một tổng đài tư vấn pháp luật uy tín, chất lượng cao để gọi điện và làm theo hướng dẫn của nhân viên trực điện thoại để nhận sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả từ các luật sư, chuyên gia pháp lý.
 • Tư vấn luật dân sự online qua email: cũng giống như việc bạn gửi email trao đổi thông tin với những đối tượng khác. Chỉ khác biệt ở chỗ yêu cầu, thắc mắc của bạn sẽ được gửi tới một địa chỉ email của một đơn vị tư vấn pháp luật uy tín mà thôi.
 • Tư vấn pháp luật dân sự qua các phương tiện facebook, skype, viber, zalo,…: cực kỳ đơn giản đó là bạn trao đổi các vấn đề với các luật sư tư vấn online như việc bạn chat với một người bạn của mình.
Tư vân pháp luật dân sự online
Tư vân pháp luật dân sự online

2.2. Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật dân sự online

 • Sử dụng tư vấn luật dân sự online thường sẽ gặp phải các vấn đề lừa đảo, lợi dụng thông tin khách hàng cho việc riêng nên khi sử dụng dịch vụ bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, có tính bảo mật thông tin khách hàng cao.
 • Chất lượng tư vấn, chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị, công ty tư vấn luật dân sự là khác nhau vậy nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, trình độ chuyên môn của các luật sư, chuyên gia pháp lý của dịch vụ để có thể mang lại hiệu quả tư vấn là cao nhất.

Tư vấn luật dân sự online là rất cần thiết, là có tính ứng dụng rất lớn. Thế nhưng để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, để đảm bảo chất lượng, hiệu quả tư vấn bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn pháp luật online uy tín, chất lượng hàng đầu, đã được xác nhận bởi nhiều khách hàng của họ. Luatquochuy.vn luôn khẳng định sự Uy Tín và chất lượng tư vấn đã được công nhận.

Tư vấn luật dân sự online Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí
5 (100%) 13 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật dân sự online Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí
5 (100%) 13 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật dân sự Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (1 góp ý)

 • Xin luật sư hãy tư vấn giúp tôi, tôi có một người bạn là Người Quốc Tịch Đài Loan , bạn tôi không thể sinh con nên đã sống chung với một cô gái người Việt Nam , khi cô gái này đang làm lao động tại Đài Loan , hai người đã có con, và cô gái đã chấm dứt hợp đồng về nươc để sinh con ,khi đứa con sinh ra bạn tôi người Đài Loan là làm thủ tục để nhận nuôi đứa con và đưa sang Đài Loan sinh sống , và cô gái cũng đã được đưa sang Đài để du học , nhưng hai người không có giấy chứng nhận kết hôn vì bạn tôi người Đài Loan đã có vợ,nên trên thực tế bạn tôi và cô gái cũng chỉ sống chung với nhau mà không có quan hệ vợ chồng.Hai tháng trước cô gái đã dẫn con về nước mà không cho bạn Tôi người Đài Loan gặp lại đứa con , cũng không cho gọi điện thoại thăm hỏi , nay trên pháp luật bạn tôi là ba hợp pháp của đứa trẻ , xin hoi luật sư nếu bạn tôi về nước và kiện ra tòa bạn tôi có giành lại được đứa con không, đứa con hiện tại đang sống chung với ông bà ngoại và cô gái đó , hiện cô gái đó cũng đang có bầu với người đàn ông khác , và đứa con bạn tôi đến tháng 10 năm nay mói tròn 3 tuôi .Mong luật sư hãy tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.Tháng 11 bạn tôi muốn trực tiếp đến văn phòng để xin tư vấn , xin luật sư hãy cho ý kiến trước tham khảo và cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đến văn phòng .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top