Tư vấn pháp luật đất đai - nhà ở

Tư vấn luật đất đai – luật sư tư vấn tin cậy của mọi nhà

Tư vấn luật đất đai là một trong những nhu cầu tư vấn pháp luật phổ biến ở nước ta do đất đai, nhà ở thường xuyên có sự luân chuyển, chia tách và thường xuyên xảy ra các tranh chấp lớn nhỏ. Khi đó dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai sẽ giúp tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật liên quan đến đất đai như: thừa kế, mua bán, tặng đất đai, chuyển nhượng, kinh doanh bất động sản, tranh chấp nhà ở,….

Tư vấn luật đất đai
Tư vấn luật đất đai

1:Tư vấn luật đất đai là một dịch vụ như thế nào?

1.2. Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai rất am hiểu những khó khăn của khách hàng

Với những dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành họ sẽ luôn biết khách hàng của mình muốn gì và luôn đưa ra được những giải đáp hoàn hảo nhất, khiến tất cả khách hàng đều hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các văn phòng, công ty tư vấn pháp luật về đất đai biết các vấn đề mà phần đông khách hàng của họ quan tâm và cần tư vấn như:

  • Thủ tục sang tên, chuyển nhượng, mua bán đất đai như thế nào?
  • Các loại giấy tờ pháp lý cần để hợp thức hóa chủ quyền khi cho, tặng nhà đất.
  • Chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
  • Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục mua bán, sang tên đất như thế nào, trong bao lâu; chuyển, trả tiền như thế nào là hợp pháp, hợp lý.
  • Các bước giải quyết tranh chấp quyền lợi trong quá trình mua bán, trong hợp đồng mua bán.

Nắm bắt được nhu cầu cầu, vấn đề của khách hàng mà dịch vụ tư vấn luật đất đai luôn đưa ra được những tư vấn, những giải pháp hoàn hảo cho mọi tình huống.

Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh

1.2. Tư vấn về luật đất đai nhanh chóng, tiện ích cho bạn

Hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật về đất đai nói riêng và tư vấn pháp luật nói chung ở nước ta ngày càng tăng cao vì thế mà số lượng các văn phòng, các công ty tư vấn luật cũng tăng lên.

Với sự hiện hữu của những đơn vị tư vấn pháp luật và các đa dạng các hình thức, phương thức tư vấn mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sự tư vấn, những hướng đi đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Ví dụ đơn giản: bạn sẽ nhận được sự tư vấn pháp luật đất đai ngay trong cuộc gọi khi bạn liên hệ với số điện thoại của tổng đài tư vấn pháp luật uy tín.

1.3. Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai giải quyết những vấn đề gì?

Sử dụng dịch vụ tư vấn luật mua bán đất đai bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong nhiều vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở như:

  • Chuyển nhượng quyền sử dụng đất: mua bán, cho, tặng, thừa kế quyền sử dụng đất; soạn thảo hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai; làm di chúc, công chứng hợp đồng đất đai.
  • Tư vấn luật đất đai trong vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai: thông qua hòa giải, khởi kiện; soạn thảo các đơn khởi kiện, đơn khiếu nại; các vấn đề liên quan đến tố tụng dân sự đất đai.
  • Tư vấn nhiều vấn đề khác liên quan về luật đất đai như: thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất; thuế đất, các vấn đề đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp; thu hồi đất; bồi thường tái định cư,….
Tư vấn pháp luật Đất Đai
Tư vấn pháp luật Đất Đai

2. Các hình thức tư vấn pháp luật đất đai mà bạn có thể sử dụng

Nhờ sự phát triển của xã hội cùng công nghệ thông tin mà bạn có rất nhiều cách thức nhận dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai. Một vài hình thức tư vấn pháp luật phổ biến hiện nay đó là:

2.1. Tư vấn về luật đất đai trực tiếp văn phòng luật sư

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp, thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng là hình thức tư vấn pháp luật xuất hiện sớm nhất cũng như nhận được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Với hình thức này, khách hàng sẽ phải tìm hiểu cho mình một địa chỉ tư vấn luật đất đai uy tín rồi đến trực tiếp văn phòng luật sư, lên lịch hẹn cụ thể với các luật sư để trao đổi, giải quyết các vấn đề, tháo gỡ các khó khăn về luật đất đai của mình.

2.2. Tư vấn luật đất đai qua tổng đài tư vấn trực tuyến

Nhận tư vấn luật đất đai thông qua tổng đài điện thoại tư vấn pháp luật ngày càng trở nên thông dụng bởi tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí dịch vụ của nó. Hình thức tư vấn pháp luật này rất hữu ích khi khách hàng đang có những câu hỏi liên quan đến luật đất đai cần được tư vấn, giải quyết sớm, không có điều kiện đến văn phòng luật sư mà mình tin tưởng.

Khách hàng có thể nhận tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến luật đất đai ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào chỉ với một cuộc điện thoại.

2.3. Tư vấn pháp luật đất đai qua hòm thư Email

Tư vấn luật đất đai qua địa chỉ email cũng là một phương pháp nhận tư vấn pháp luật hiệu quả, nhiều ưu điểm và nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần soạn tất cả thông tin, yêu cầu tư vấn về luật đất đai của mình vào hộp thư email rồi gửi tới địa chỉ email của đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, trình độ chuyên môn cao mà mình lựa chọn để nhận về những thông tin hữu ích.

Dịch vụ tư vấn luật đất đai đang ngày càng trở nên hữu ích và quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên hãy lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật phù hợp nhất của một đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu cho mình khi có nhu cầu tư vấn các vấn đề pháp luật đất đai.

 

Tư vấn luật đất đai – luật sư tư vấn tin cậy của mọi nhà
3.6 (72%) 40 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn luật đất đai – luật sư tư vấn tin cậy của mọi nhà
3.6 (72%) 40 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật đất đai - nhà ở Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top