Tư vấn pháp luật đất đai - nhà ở

Tư vấn luật đất đai tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước Miễn Phí

Tư vấn luật đất đai tphcm xuất hiện đã mang đến những công dụng vô cùng to lớn trong việc giải quyết triệt để, hiệu quả các vấn đề liên quan đến đất đai. Bởi hiện nay, hệ thống pháp luật nước ta vẫn luôn thay đổi qua từng thời kỳ đồng thời các mâu thuẫn, tranh chấp liên quan đến vấn đề đất đai cũng ngày càng trở nên đa dạng, phức tạp và khó giải quyết hơn. Khi đó việc tìm đến sự giúp đỡ, tư vấn từ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi và cô cùng cần thiết.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về tư vấn luật đất đai ở đây

Tư vấn luật đất đai tphcm
Tư vấn luật đất đai tphcm

1.Sự cần thiết của dịch vụ tư vấn luật đất đai tphcm

1.1. Có nhiều tồn tại xung quanh luật đất đai cần được giải quyết

Luật đất đai là một trong lĩnh vực khó khăn, phức tạp nhất của hệ thống pháp luật Việt Nam và hiện nay cũng có rất nhiều tồn tại, rất nhiều vấn đề phát sinh xung quanh chúng. Trong những năm gần tình hình tố cáo, khiếu nại về đất đai ở nước ta vẫn còn diễn ra gay gắt, phức tạp do cơ chế, chính sách pháp luật chưa được hoàn thiện. Một số tồn tại thường gặp như:

 • Trong việc chính quyền các cấp tiến hành thu hồi đất của nhân dân để giao cho các nhà đầu tư thực hiện các dự án xây dựng vẫn còn nhiều bất cập trong các chính sách liên quan đến lợi ích của người sử dụng đất; giá đất, các cơ chế đền bù, hỗ trợ chưa nhất quán.
 • Công tác thu hồi, giao, cho thuê, cấp giấy chứng nhận sử dụng đất vẫn còn tồn tại nhiều sai sót, không thực hiện theo quy hoạch cũng như quy định của pháp luật.
 • Nhiều dự án tiến hành thu hồi đất của dân rồi nưng lại để không, thu hồi diện tích lớn gây lãng phí đất đai khiến nhân dân bức xúc muốn đòi lại đất.
 • Chất lượng giải quyết các khiếu nại, tố cáo, tranh chấp đất đai của chính quyền chưa dứt điểm, thiếu minh bạch gây bất bình trong người dân.
 • Công tác tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, hòa giải ở nhiều địa phương còn chưa tốt, thiếu quan tâm đến đời sống của nhân dân khiến nhân dân thiếu hiểu biết về pháp luật đất đai.

Những vấn đề này phần nào nói lên sự cần thiết, tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai tphcm cho khách hàng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và khách hàng toàn quốc nói chung. Vì dịch vụ này sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề luật đất đai, để họ hiểu rõ hơn, hiểu chính xác hơn về quyền và lợi ích của bản thân khi phát sinh các vấn đề liên quan đến luật đất đai.

1.2. Dịch vụ tư vấn luật đất đai tại tphcm giúp gì cho bạn?

Đến với dịch vụ tư vấn luật đất đai tại tphcm uy tín bạn sẽ được:

 • Tư vấn về các chính sách, các quy phạm pháp luật về đất đai, pháp luật về kinh doanh bất động sản bao gồm: kinh doanh phát triển khu đô thị mới, hạ tầng khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, khách sạn, khu nhà ở, khu văn phòng cho thuê…
 • Được các luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn, hỗ trợ trong việc hoàn thiện một giao dịch về nhà đất như: thẩm tra giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp; thương lượng, đàm phán; soạn thảo hợp đồng; đóng thuế; đăng ký quyền sở hữu mới,….
 • Tư vấn, thực hiện nhiều dịch vụ pháp lý về nhà đất như: mua nhà đất, đứng tên chủ sở hữu; để lại hoặc khai nhận di sản thừa kế; mua bán, chuyển nhượng, cho, tặng nhà đất tại Việt Nam cho các khách hàng Việt Kiều.
Tư vấn pháp luật đất đai tại TP HCM
Tư vấn pháp luật đất đai tại TP HCM

2. Dịch vụ tư vấn luật đất đai tphcm 24/7

1.1. Dịch vụ tư vấn luật đất đai tphcm – tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai

Là một khách hàng quan tâm đến dịch vụ tư vấn luật đất đai tphcm chắc hẳn bạn muốn biết dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì. Vậy nên các vấn đề bạn có thể nhận tư vấn cụ thể như:

 • Tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn về thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
 • Tư vấn các thủ tục hoàn công nhà.
 • Tư vấn thủ tục để người nước ngoài có thể mua nhà ở Việt Nam.
 • Tư vấn các hoạt động giao dịch nhà đất, soạn thảo các hợp đồng pháp lý liên quan.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến quyền thừa kế đất đai.
 • Tư vấn biện pháp giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến đất đai.
 • Tư vấn về thủ tục hợp thức hóa nhà đất.
 • Tư vấn luật đất đai tại tphcm khác.

2.2. Những ưu điểm, tiện ích của dịch vụ tư vấn luật đất đai tphcm mang lại

Tư vấn luật đất đai tphcm là một dịch vụ được phát triển nhằm hỗ trợ tối đa, hiệu quả các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai của cá nhân, tổ chức với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tư vấn 24/7: với các dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, tết sẽ giúp bạn có thể được giải đáp vấn đề bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí: bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp, gặp mặt luật sư như trước đây thì nay đã có tổng đài tư vấn luật đất đai tại tphcm, các địa chỉ tư vấn qua email, facebook, zalo,… trả lời khách hàng nhanh chóng, tận tình và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối với toàn bộ thông tin, tài liệu của khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp tư vấn nhiệt tình, chính xác.

Tư vấn luật đất đai tphcm là rất cần thiết, rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật về đất đai, nhà ở. Vậy nên đừng bỏ lỡ dịch vụ tuyệt vời này khi bạn gặp khó khăn, rắc rối, tranh chấp đất đai nhé.

Tư vấn luật đất đai tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước Miễn Phí
5 (100%) 4 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn luật đất đai tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước Miễn Phí
5 (100%) 4 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật đất đai - nhà ở Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top