Tư vấn pháp luật đầu tư

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài Nơi nhà đầu tư đặt chọn niềm tin

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài là một dịch vụ vô cùng tiện ích đối với những nhà đầu tư nước ngoài khi có sự định muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng chưa thực sự nắm rõ về pháp luật đầu tư của Việt Nam. Vậy mới nói dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài giống như một kho dữ liệu mà khách hàng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho mình bất cứ lúc nào.

Tư vấn luật đầu tư
Tư vấn luật đầu tư

1. Dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài là vô cùng quan trọng

1.1. Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Đầu tư vào Việt Nam là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài tuy nhiên họ sẽ phải đối mặt và tìm cách giải quyết các khó khăn về:

 • Thị trường Việt Nam mới mẻ so với nhiều thị trường đầu tư khác: vậy nên nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ càng, chi tiết về thị trường và hành lang pháp lý của Việt Nam để đảm bảo đầu tư thuận lợi.
 • Sự khác biệt về pháp lý và nền văn hóa cũng là một trong những rào cản mà chủ đầu tư nước ngoài phải vượt qua.
 • Các khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính như xin cấp giấy chứng nhận đầu tư khiến tốn thời gian, gây cản trở cho việc tiến hành kinh doanh của các chủ đầu tư nước ngoài. Đó là còn chưa kể đến sự bất đồng ngôn ngữ, sự khác biệt trong văn phong cùng các giấy tờ liên quan.
 • Vấn đề pháp luật, các thủ tục liên quan đến giải phóng mặt bằng cũng là một khó khăn đối với người nước ngoài khi đầu tư dự án có yếu tố xây dựng.

Những khó khăn, vướng mắc ấy đòi hỏi các chủ đầu tư nước ngoài cần phải sử dụng đến dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài.

Xem thêm: Tư vấn luật đầu tư

1.2. Công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài giúp bạn giải quyết những khó khăn

Những khó khăn, rào cản trong pháp lý và ngôn ngữ sẽ gây ra nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư nước ngoài khi có dự định đầu cơ vào Việt Nam. Vì thế mà dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài được ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với các ưu điểm:

 • Các luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, kiên nhẫn với khách hàng sẽ giúp khách hàng của mình hiểu rõ hơn cũng như giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến luật đầu tư nước ngoài của Việt Nam.
 • Luật sư của các công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín, đảm bảo chất lượng tư vấn, trình độ chuyên môn không chỉ tư vấn giúp giải quyết tốt vấn đề này mà họ còn có trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt, am hiểu văn phong nước ngoài sẽ xóa bỏ cản trở về ngôn ngữ, giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Hiện nay, trong nước ta có rất nhiều hình thức tư vấn luật đầu tư nước ngoài để hỗ trợ một cách tốt nhất, tiện lợi nhất cho các khách hàng của mình.

2. Nội dung tư vấn luật đầu tư nước ngoài

Tư vấn pháp luật đầu tư
Tư vấn pháp luật đầu tư

2.1. Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài cho tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Là tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề liên quan đế luật đầu tư nước ngoài của Việt Nam. Các nội dung tư vấn cụ thể của công ty luật tư vấn đầu tư nước ngoài đó là:

 • Tư vấn giấy chứng nhận đầu tư, thủ tục thành lập công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài,…
 • Tư vấn về điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chuyển đổi hình thức đầu tư.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư, hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản.
 • Tư vấn các luật và thủ tục thuê đất tại Việt Nam.
 • Tư vấn chi tiết, kỹ càng, dễ hiểu đối với các hoạt động thay thế, các chính sách đầu tư, ưu đãi đầu tư.
 • Tư vấn về việc đăng ký xin gia hạn dự án đầu tư, tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư.
 • Tư vấn đề pháp lý khác liên quan đến luật đầu tư nước ngoài theo yêu cầu của các nhà đầu tư.

2.2. Luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài cho các cá nhân nước ngoài, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Không chỉ hữu ích với các tổ chức, doanh nghiệp đang hoặc sẽ đầu tư vào Việt Nam mà dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài còn rất cần thiết và quan trọng đối với các cá nhân, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Bởi dịch vụ sẽ cung cấp:

 • Tư vấn về các thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.
 • Tư vấn các thủ tục: xin cấp giấy phép lap động cho nhà đầu tư nước ngoài; đăng ký thẻ thường trú; kết hôn; nhận nuôi con; ly hôn; tranh chấp tài sản; mua bán xe ô tô, nhà ở,…. cho nhà đầu tư.

Là một nhà đầu tư thông minh, luôn có sự chuẩn bị sẵn trước khi quyết định việc đầu cơ ở nước ngoài của mình thì bạn sẽ không nên bỏ qua các tư vấn luật đầu tư nước ngoài tiện ích, nhanh chóng. Vậy nên hãy tìm cho mình một công ty tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất cho mình ngay nhé.

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài Nơi nhà đầu tư đặt chọn niềm tin
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài Nơi nhà đầu tư đặt chọn niềm tin
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật đầu tư Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top