Tư vấn pháp luật giao thông

Tư vấn luật giao thông online nhanh chóng hoàn toàn miễn phí

Tư vấn luật giao thông online – một dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí đang ngày càng được nhiều người biết đến, sử dụng và hài lòng với những gì mà nó mang lại. Vậy tư vấn luật giao thông đường bộ online là gì và chúng có ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn luật giao thông online

1.1. Dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online gồm những gì?

Dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online là dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến từ các luật sư cho khách hàng mà không cần phải gặp trực tiếp luật sư tư vấn.

Với dịch vụ này bạn sẽ có rất nhiều hình thức nhận tư vấn luật giao thông online khác nhau như:

 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài tu vấn luật giao thông uy tín.
 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gửi email đến địa chỉ email tư vấn pháp luật uy tín.
 • Tư vấn luật giao thông bằng cách gửi tin nhắn đến khung chat trong các ứng dụng facebook, zalo, viber, yahoo, skype,… của công ty, văn phòng luật sư uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online nào, của một đơn vị nào mà bạn thích, bạn tin tưởng.

Tư vấn luật giao thông đường bộ
Tư vấn luật giao thông đường bộ

1.2. Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online

 • Tiện lợi: khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, chuyên gia pháp lý bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Hiệu quả: không cần gặp trực tiếp luật sư bạn vẫn nhận được những thông tin tư vấn, những giải đáp thắc mắc, những phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến luật an toàn giao thông một cách chính xác, bổ ích và vô cùng hiệu quả.
 • Nhanh chóng: sau khi liên hệ tư vấn luật giao thông online là bạn có thể nhận được thông tin tư vấn ngay lập tức qua tổng đài tư vấn pháp luật, không phải chờ đợi.
 • Tiết kiệm chi phí: các hình thức tư vấn pháp luật giao thông online đều là miễn phí, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng của mình.
 • Tiết kiệm thời gian: bạn không phải tìm luật sư, không phải hẹn lịch gặp luật sư tư vấn, không phải chờ đến ngày hẹn, không phải tốn thời gian đi lại, di chuyển giữa các nơi.

>>> Xem thêm: Luật sư tư vấn luật giao thông

2. Ứng dụng của dịch vụ tư vấn luật giao thông trong cuộc sống

2.1. Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông online?

Là một dịch vụ tư vấn tiện ích được ra đời nhằm hỗ trợ tư vấn, giải đáp trực tuyến các thắc mắc liên quan đến luật giao thông đường bộ nên có rất nhiều trường hợp cần dụng đến tư vấn luật giao thông online này như:

 • Bạn gặp phải tai nạn giao thông nhưng không giải quyết bằng tình cảm được dẫn đến có sự tranh cãi thế thì dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.
 • Bạn cảm thấy lo lắng khi tham gia giao thông khi chưa rõ ràng về các quy định an toàn giao thông.
 • Bạn có ý định khiếu nại các cảnh sát giao thông, các thanh tra giao thông nhưng chưa biết phải khiếu nại như thế nào, ở đâu, thủ tục để làm đơn khiếu nại như thế nào.
 • Xảy ra các tranh chấp liên quan đến luật giao thông mà chưa có phương hướng giải quyết hiệu quả.
 • Bạn sắp thi cấp giấy phép lái xe thế nhưng chưa chắc chắn về kiến thức pháp luật của mình.
 • Bạn đang tham gia giao thông, bị cảnh sát giao thông bắt vi phạm nhưng bạn thấy hình thức xử phạt, mức xử phạt là chưa hợp lý thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông online để nhận tư vấn trực tiếp ngay lúc đó.
Tư vấn luật giao thông online
Tư vấn luật giao thông online

2.2. Nội dung tư vấn của dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ online

Sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông online tức là bạn sẽ được:

 • Tư vấn tất cả các quy định pháp lý liên quan đến luật giao thông đặc biệt là luật giao thông đường bộ.
 • Tư vấn, giải thích các hành vi vi phạm pháp luật giao thông để khách hàng nắm được đâu là hành vi sai, đâu là hành vi đúng, những hành vi nào thì bị xử phạt còn hành vi nào thì không bị xử phạt.
 • Tư vấn pháp luật giao thông online về mức xử phạt được áp dụng trong pháp luật này, tư vấn mức phạt cụ thể cho từng hành vi vi phạm được áp dụng theo những quy định, văn bản cập nhật mới nhất.
 • Tư vấn về cảnh sát, thanh tra giao thông về các vấn đề: thẩm quyền, quyền hạn, trách nhiệm, quy trình, cách thức làm việc của họ.
 • Tư vấn các thủ tục hành chính về pháp luật giao thông như: giấy vận tải, hợp đồng vận tải, cấp giấy phép vận tải, cấp phù hiệu xe,….
 • Tư vấn về tai nạn giao thông: cách xử lý tình huống, trách nhiệm của các bên tham gia giao thông.
 • Tư vấn các vấn đề, giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại pháp luật giao thông: khiếu nại ở đâu, khiếu nại như thế nào.
 • Tư vấn nhiều vấn đề khác liên quan đến luật giao thông đường bộ.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tư vấn về luật an toàn giao thông thì dịch vụ tư vấn luật giao thông online của Luatquochuy.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một đơn vị tư vấn luật giao thông đường bộ online uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu của Việt Nam nhé.

 

Tư vấn luật giao thông online nhanh chóng hoàn toàn miễn phí
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn luật giao thông online nhanh chóng hoàn toàn miễn phí
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật giao thông Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590