Tư vấn pháp luật giao thông

Tư vấn luật giao thông không lo bị phạt

Tư vấn luật giao thông chính là một dịch vụ vô cùng cần thiết giúp bạn giải quyết vấn đề cấp bách khi bị phạt vi phạm giao thông mà không rõ lỗi của mình được quy định xử phạt như thế nào, liệu cơ quan chức năng đã thực hiện đúng thẩm quyền, chức trách của mình hay chưa. Và để hiểu hơn về dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông này thì bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

1.Tư vấn luật giao thông là một dịch vụ vô cùng tiện ích

1.1. Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ tư vấn luật giao thông?

 • Khi tham gia giao thông đôi khi bạn sẽ không biết vì sao mình bị cảnh sát giao thông, cán bộ giao thông buộc dừng lại, không biết tại sao mình lại bị phạt tiền thì đó là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ từ công ty tư vấn pháp luật giao thông đấy.
 • Bạn muốn chuẩn bị cho mình một kiến thức giao thông đầy đủ để có thể thực hiện đúng khi tham gia giao thông? Vậy thì dịch vụ tư vấn về luật giao thông cũng sẽ giúp cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến luật giao thông đường bộ một cách chính xác, nhanh chóng nhất.
 • Bạn phát hiện các hành vi không đúng chuẩn mực, làm trái quy định của đơn vị chức năng, cá nhân có thẩm quyền trong việc bắt, phạt các vi phạm luật giao thông mà muốn khiếu nại, muốn tố cáo thì các thông tin từ dịch vụ tư vấn luật giao thông sẽ giúp bạn nhận định chính xác các sai phạm ấy là gì, sễ có mức xử phạt như thế nào và thủ tục, hồ sơ khiếu nại ra sao.
Tư vấn luật giao thông đường bộ
Tư vấn luật giao thông đường bộ

1.2. Có nhiều hình thức tư vấn pháp luật giao thông tạo thuận lợi cho người sử dụng

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng thì dịch vụ tư vấn về luật giao thông hiện nay đang phát triển với nhiều hình thức, nhiều kênh tư vấn khác nhau đó là:

 • Nhận tư vấn luật giao thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến: với hình thức tư vấn này, khi có nhu cầu tư vấn luật giao thông cấp bách hoặc bạn muốn nhận sự tư vấn nhanh chóng nhất thì chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi ngay tới số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật mình tin tưởng để hỏi và nhận sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, các chuyên gia pháp lý. Đây là một trong những kênh tư vấn luật miễn phí đáng để bạn sử dụng.
 • Nhận tư vấn luật giao thông ngay tại các văn phòng, công ty luật sư: đó là bạn sẽ hẹn gặp trực tiếp các luật sư chuyên về lĩnh vực luật giao thông để họ giúp bạn gỡ rối các vấn đề của mình. Dịch vụ này có thu phí trả cho luật sư tư vấn trực tiếp tuy nhiên đối với những vấn đề nghiêm trọng, phức tạp liên quan đến luật giao thông thì đây lại là hình thức tư vấn hiệu quả nhất.
 • Nhận tư vấn luật giao thông qua địa chỉ email: để tìm hiểu về luật giao thông hiện hành ở Việt Nam hoặc muốn nhờ luật sư giải đáp các thắc mắc liên quan đến luật này bạn có thể gửi câu hỏi của mình qua địa chỉ email của một công ty tư vấn luật uy tín. Hình thức tư vấn luật an toàn giao thông này cũng không mất phí.
 • Nhận các thông tin tu van luat giao thong qua facebook, zalo, viber, yahoo: bằng cách gửi tin nhắn qua các khung chat online của công ty luật uy tín mà bạn tin tưởng thông qua các ứng dụng facebook, zalo, yahoo,… của đơn vị đó. Đây cũng là hình thức tư vấn pháp luật miễn phí.

2.Sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông và những điều bạn nên biết

2.1. Dịch vụ tư vấn pháp luật về giao thông hỗ trợ rất nhiều cho bạn

 • Có nhiều hình thức tư vấn luật giao thông miễn phí hỗ trợ tuyệt vời cho bạn mà không hề tốn kém chi phí, công sức hay thời gian như: tổng đài tư vấn luật giao thông, tư vấn luật qua email, facebook, zalo,….
 • Với dịch vụ này bạn không cần phải học luật mà vẫn có thể hiểu rõ và biết về luật giao thông sau khi nhận sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý.
 • Tư vấn về luật giao thông, gúp bạn xử lý tình huống, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.
Pháp luật giao thông
Pháp luật giao thông

2.2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn về luật giao thông

Tư vấn luật giao thông là một dịch vụ hữu ích tuy nhiên để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đế như sau:

 • Lựa chọn số điện thoại tổng đài tư vấn luật giao thông đảm bảo uy tín, trình độ và chất lượng dịch vụ để đảm bảo thông tin tư vấn mà mình nhận được là chính xác.
 • Đối với hình thức tư vấn qua email, faceebook, zalo,…. bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để không những đảm bảo được độ chính xác, tin tưởng của nội dung tư vấn mà còn đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin cá nhân của chính bản thân bạn.
 • Hiện nay, đúng là có nhiều hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật về giao thông khác nhau thế nhưng mỗi kênh tư vấn đó lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với mỗi trường hợp, vấn đề cần tư vấn khác nhau vậy nên bạn hãy suy xét thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại hình tư vấn cho mình.

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến luật giao thông mà chưa biết phải xử lý ra sao, chưa biết mình bị xử phạt như thế là đúng hay sai thì hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn luật giao thông đầy tiện ích này từ một đơn vị, công ty tư vấn luật uy tín hàng đầu trên cả nước nhé.

Tư vấn luật giao thông không lo bị phạt
3.5 (70%) 8 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn luật giao thông không lo bị phạt
3.5 (70%) 8 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật giao thông Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (1 góp ý)

 • Chào luật sư ạ ! Cháu có câu hỏi muốn gửi tới luật sư như sau ạ: Mới hôm qua, con trai cháu năm nay 15 tuổi, cháu đi xe máy điện, trên đường đi học về cháu có lao vào một chiếc ô tô con đỗ ven đường, điểm này không phải điểm đỗ xe quy định, xe con tắt máy, chủ xe không có ở đó, không có dấu hiệu cảnh báo hay biển cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường, xe đỗ 2 bánh lên mặt cống và 2 bánh dưới đường. Trong trường hợp này thì theo luật ANGT con cháu có bị phạt và bồi thường cho chủ xe không ạ? Cháu rất mong luật sư trả lời giúp cháu sớm nhất có thể. Cháu xin chân thành cảm ơn !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top