Tư vấn pháp luật hôn nhân

Tư vấn luật hôn nhân gia đình, Luật sư tư vấn trực tuyến qua Điện thoại Miễn Phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống bởi hôn nhân gia đình là vấn đề thường trực. Khi đó các luật sư tư vấn pháp luật về kết hôn, ly hôn, sinh con, quyền nuôi con, vấn đề tài sản trong hôn nhân và các quy định pháp luật khác liên quan đến lĩnh vực pháp luật này.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình
Tư vấn luật hôn nhân gia đình

1. Tư vấn luật hôn nhân gia đình gồm những nội dung gì?

1.1. Các nội dung được tư vấn khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình.

Khi tìm đến với dịch vụ tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình bạn sẽ được các luật sư, chuyên gia pháp lý hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến quy định trong luật hôn nhân và gia đình như:

 • Các quy định pháp lý về xác lập quan hệ hôn nhân; điều kiện để được kết hôn; thủ tục đăng ký kết hôn giữa 2 người có quốc tịch Việt Nam, đăng ký kết hôn với người nước ngoài.
 • Các vấn đề pháp lý về hành động hủy hôn trái pháp luật.
 • Các vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn, các căn cứ cho ly hôn như: ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng,….
 • Tư vấn luật hôn nhân gia đình về quan hệ tài sản của vợ chồng như: tài sản chung, nợ chung,  thủ tục xác nhận tài sản riêng, nợ riêng của vợ chồng trong kỳ ly hôn, nguyên tắc chia tài sản sau ly hôn; thủ tục chia tài sản khi ly hôn,….
 • Các vấn đề pháp lý liên quan đến quan hệ giữa cha mẹ và con cái như: nuôi con, quyền nuôi con; quy định về trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con cái sau ly hôn; cấp dưỡng cho con cái sau ly hôn; xin nhận con nuôi trong nước; xin nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài, xin nhận con ngoài giá thú,….
 • Các việc khác liên quan đến lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân và gia đình.

1.2. Tư vấn luật hôn nhân và gia đình trong các tranh chấp

Các luật sư giỏi, các chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình còn giúp hướng dẫn cho khách hàng các trình tự khởi kiện, điều kiện khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn thảo khởi kiện để gửi đến Tòa án đối với các tranh chấp liên quan đến tư vấn pháp luật hôn nhân như:

 • Các tranh chấp liên quan đến việc phân chia tài sản sau khi ly hôn.
 • Các tranh chấp về chi tài sản chung của vợ chồng trong giai đoạn ly hôn.
 • Các tranh chấp về cấp dưỡng đối trong thời kỳ ly hôn và sau ly hôn.
 • Các tranh chấp về việc xác định cha mẹ cho con hoặc xác định con cho cha mẹ.
 • Các tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, về quyền nuôi con khi ly hôn.
Tư vấn luật hôn nhân và gia đình
Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

2. Các hình thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình

2.1. Hình thức tư vấn pháp luật hôn nhân, gia đình trực tiếp

Chắc hẳn khi có các vấn đề, thắc mắc liên quan đến pháp luật hôn nhân và gia đình, rất nhiều người sẽ tìm đến các văn phòng luật sư để nhận sự tư vấn luật hôn nhân gia đình cùng với các phương án, cách thức giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Đó là một trong nhiều hình thức dịch vụ vấn pháp luật miễn phí về luật hôn nhân gia đình hiệu quả nhất hiện nay. Qua đó các khách hàng sẽ được trao đổi, nêu vấn đề trực tiếp với các luật sư uy tín, trình độ chuyên môn cao mà mình lựa chọn để lắng nghe, hỏi đáp trực tiếp với họ. Tuy nhiên một nhược điểm của hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp này đó là khách hàng phải trả phí dịch vụ tư vấn theo giờ cho luật sư tư vấn.

2.2. Hình thức tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình online trực tuyến

Nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tiếp tại các văn phòng, công ty tư vấn luật đó chính là tư vấn luật online, trực tuyến.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình online miễn phí sẽ giúp đáp ứng khách hàng tư vấn, giải đáp nhanh chóng, kịp thời các vấn đề cấp bách liên quan đến lĩnh vực pháp luật này.

Và điều tuyệt vời ở hình thức tư vấn về luật hôn nhân gia đình này đó là bạn có thể lựa chọn nhiều kênh tư vấn trực tuyến miễn phí khác nhau với những đặc điểm khác nhau như:

 • Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến chỉ với một cuộc gọi điện thoại.
 • Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình qua địa chỉ email của một công ty, văn phòng luật sư uy tín, đáng tin cậy.
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua các trang web mạng xã hội như: facebook, zalo, yahoo, viber, skype,… bằng việc chat online, gửi câu hỏi trực tiếp cho các luật sư giỏi.

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình rất cần thiết và chúng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu, giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp luật này. Vậy nên khi có nhu cầu về tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn pháp luật đáng tin cậy với hình thức tư vấn phù hợp, hiệu quả nhất. Công ty Luatquochuy.vn

Tư vấn luật hôn nhân gia đình, Luật sư tư vấn trực tuyến qua Điện thoại Miễn Phí
5 (100%) 11 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật hôn nhân gia đình, Luật sư tư vấn trực tuyến qua Điện thoại Miễn Phí
5 (100%) 11 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật hôn nhân Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top