Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật nhượng quyền tư vấn miễn phí 63 tình thành trên khắp cả nước

Tư vấn luật nhượng quyền thương mại là một trong những điểm mạnh của công ty TNHH Luật Quốc Huy nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, những các thức giải quyết vấn đề, khó khăn, rắc rối hiệu quả nhất liên quan đến lĩnh vực này. Và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Tư vấn luật nhượng quyền
Tư vấn luật nhượng quyền

1. Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn luật nhượng quyền thương mại

1.1. Sự cần thiết của tư vấn nhượng quyền thương mại

Trước tiên bạn cần phải rõ ràng khái niệm tư vấn nhượng quyền thương mại là gì? Đó là một mô hình hợp tác kinh doanh theo đó: bên nhượng quyền sẽ trao quyền sử dụng mô hình, kỹ thuật kinh doanh, sản phẩm hay dịch vụ trên thương hiệu công ty mình đồng thời hỗ trợ về mặt quản lý, quảng bá thương hiệu cho bên nhận quyền chuyển nhượng. Song ngược lại thì bên nhận quyền sẽ phải trả cho bên nhượng quyền một khoản chi phí sử dụng bản quyền hay chiết khấu % doanh thu trong thời gian thỏa thuận của đôi bên.

Hoạt động nhượng quyền thương mại đã rất phát triển trên thế giới nhưng chúng vẫn còn mới lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên nó cũng đang là vấn đề nóng hổi được áp dụng đối với nhiều doanh nghiệp như: Bakery; Kinh Đô, Trung Nguyên, gà rán KFC,…. và giúp các doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu từ hoạt động nhượng quyền thương mại này. Bên cạnh đó vẫn còn có nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa biết làm sao để thực hiện các thủ tục nhượng quyền, chưa biết những quy định của pháp luật kinh doanh về nhượng quyền, chưa biết làm thế nào để kinh doanh nhượng quyền hiệu quả, không bị mất bản quyền. Đó chính là lý do các doanh nghiệp, cá nhân cần đến dịch vụ tư vấn luật nhượng quyền thương mại.

>>> Xem Thêm: Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ

1.2. Dịch vụ tư vấn luật nhượng quyền Quốc Huy giúp gì cho bạn?

Đến với Luật Quốc Huy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu cả nước đối với các vấn đề phát sinh liên quan đến luật nhượng quyền như:

 • Nghiên cứu và phân tích thị trường, tìm kiếm các đối tác kinh doanh.
 • Tìm hiểu, xác mình các thông tin của các bên tham gia nhượng quyền.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến luật nhượng quyền thương mại trong nước, nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt Nam hay từ Việt Nam ra nước ngoài.
 • Tư vấn về việc xây dựng, phát triển hệ thống nhượng quyền, các thức quản lý hệ thống nhượng quyền hữu hiệu.
 • Tư vấn luật nhượng quyền thường mại về việc đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ công thương và Sở công thương cho cả khách hàng trong nước và nước ngoài.
 • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo các văn bản, tài liệu, hợp đồng nhượng quyền thương mại theo yêu cầu.
 • Cử luật sư đại diện cho khách hàng đàm phám hợp đồng hay tham gia các giao dịch liên quan đến nhượng quyền thương mại.
 • Hỗ trợ việc giải trình, giải thích với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về hồ sơ đăng ký để có thể xin cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại.
 • Ngoài ra các luật sư còn hỗ trợ tư vấn về chuyển nhượng, chuyển giao dịch các quyền sở hữu trí tuệ liên quan khác.
Tư vấn luật nhượng quyền thương mại
Tư vấn luật nhượng quyền thương mại

>>>Xem Thêm: Tư vấn luật bản quyền

2. Luật sư tư vấn luật nhượng quyền thương mại

2.1. Luật sư tư vấn luật nhượng quyền thương mại tại Luật Quốc Huy

Đối với việc sử dụng dịch vụ tư vấn luật nhượng quyền chắc hẳn bạn sẽ lo lắng không biết chất lượng, trình độ các luật sư sẽ tư vấn cho mình là như thế nào. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật nhượng quyền tại Luật Quốc Huy bởi:

 • Các luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn pháp luật ở Luật Quốc Huy đều là những luật sư được lựa chọn, đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, không chỉ đáp ứng có trình độ chuyên môn cao mà còn tích lũy trong mình nhiều kinh nghiệm pháp luật thực tiễn giúp đưa ra cho khách hàng những thông tin, những lời khuyên hữu ích nhất.
 • Các luật sư, chuyên gia pháp lý tại công ty luôn có thái độ thân thiện, niềm nở, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc nhằm tạo ra một dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

>>> Xem Thêm: Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

2.2. Luật sư tư vấn luật nhượng quyền thương mại dưới nhiều hình thức

Là khách hàng của Luật Quốc Huy bạn có thể trao đổi với các luật sư tư vấn luật nhượng quyền qua nhiều kênh, nhiều hình thức khác nhau như:

 • Bạn có thể gặp trực tiếp các luật sư, nhận tư vấn ngay tại văn phòng của công ty.
 • Nhận tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại của công ty để trao đổi các thông tin tư vấn mọi lúc mọi nơi.
 • Tư vấn, trao đổi miễn phí với luật sư, chuyên gia pháp lý qua email.
 • Tư vấn, trao đổi online với luật sư qua các ứng dụng phổ biến đầy tiện ích như: zalo, facebook, viber,….. Đây là một trong những hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả.

Luatquochuy.vn chính là một trong những đơn vị tư vấn luật nhượng quyền uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn lại không liên hệ ngay với công ty để trải nghiệm dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tốt nhất, tuyệt vời nhất ngay khi có nhu cầu nhỉ.

Tư vấn luật nhượng quyền tư vấn miễn phí 63 tình thành trên khắp cả nước
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật nhượng quyền tư vấn miễn phí 63 tình thành trên khắp cả nước
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top