Tin tức nổi bật

Tư vấn pháp luật qua facebook – Luật sư tư vấn hàng đầu

Tư vấn luật qua facebook hiện cũng đang là một dịch vụ tư vấn pháp luật nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Lý do là không chỉ là một kênh tư vấn thông tin pháp luật hữu ích mà còn rất thuận tiện. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn này thì bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Tư vấn luật qua Facebook
Tư vấn luật qua Facebook

1. Thông tin tư vấn pháp luật qua facebook

1.1. Tư vấn pháp luật qua facebook đã không còn mới lạ

Facebook là một trang mạng xã hội đang được đông đảo các cá nhân, tổ chức tham gia, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì thế mà dịch vụ tư vấn pháp luật đã thâm nhập vào cả mạng lưới facebook nhằm mang lại sự thuận tiện, dễ dàng cho mọi đối tượng khách hàng.

Để tìm kiếm đơn vị tư vấn pháp luật qua facebook bạn chỉ cần đơn giản gõ tên của cơ sở tư vấn luật uy tín mà bạn tin tưởng vào ô tìm kiếm là trang facebook trực tuyến của đơn vị đó sẽ hiện ra ngay. Và bạn có thể trao đổi thông tin, nhận sự tư vấn nhiệt tình thông qua hình thức gửi tin nhắn messenger.

Các chuyên viên tư vấn thường trực 24/24 sẽ nhanh chóng phản hồi tin nhắn của khách hàng một cách nhiệt tình, tư vấn tận tâm.

1.2. Khi nào bạn cần đến dịch vụ tư vấn pháp luật qua facebook

Ngày nay, mọi công việc đều gắn với thực hiện pháp luật, đôi khi chỉ là những sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật, đến kiện tụng. Vậy nên bất cứ khi nào thắc mắc hoặc có vấn đề gì cần giải quyết liên quan đến pháp luật thì bạn đều có thể tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật facebook. Các trường hợp cụ thể bạn có thể nhận tư vấn pháp luật qua facebook như:

 • Gặp vấn đề pháp lý khó giải quyết cần sự tư vấn của các luật sư chuyên nghiệp.
 • Không có thời gian để gặp trực tiếp các luật sư nhưng đang cần có thông tin tư vấn gấp.
 • Bị kiện ra tòa cần thuê luật sư bào chữa hoặc vấn tư vấn về thủ tục, cách thức biện hộ bảo vệ thân chủ.
 • Gặp phải các rắc rối pháp lý liên quan đến vấn đề hợp đồng lao động và lợi ích của bản thân….

Xem thêm các bài tư vấn luật khác

 1. Tổng đìa tư vấn pháp luật
 2. Tư vấn pháp luật trực tuyến
 3. Tư vấn pháp luật qua Email
 4. Công ty tư vấn luật
 5. Lý lịch tư pháp

2. Ưu – nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí facebook

2.1. Những ưu điểm, sự tiện ích của dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Có thể nói, dịch vụ tư vấn pháp luật qua facebook mang lại rất nhiều tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu tư vấn về pháp luật bởi chúng có nhiều ưu điểm tuyệt vời đó là:

 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được trang facebook của đơn vị tư vấn luật mà mình tin tưởng, lựa chọn sau đó gửi tin nhắn những thông tin, những thắc mắc cần sự tư vấn của bản thân.
 • Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn phản hồi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và vẫn sẽ nhận được sự phản hồi nhanh chóng từ các chuyên viên tư vấn của đơn vị đó.
 • Mọi thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác và việc tư vấn pháp luật qua facebook sẽ có nhiều thời gian hơn cho các luật sư, các chuyên gia pháp lý nghiên cứu, đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất, dễ hiểu nhất.
 • Nội dung tư vấn pháp luật mà bạn nhận được là hoàn toàn miễn phí, không gây tốn kém, không gây mất thời gian hay công sức.
 • Bạn sẽ không phải đi lại hay di chuyển tới địa chỉ của đơn vị tư vấn mà chỉ cần trao đổi qua tin nhắn.
 • Bạn có thể từ từ nghiên cứu thông tin tư vấn của phía luật sư bất bất cứ lúc nào mình rảnh rỗi.
Tư vấn pháp luật qua Facebook
Tư vấn pháp luật qua Facebook

2.2. Những nhược điểm của dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí facebook

Là một dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook với nhiều ưu điểm tuyệt vời thế nhưng chúng cũng có những nhược điểm mà bạn cần phải cẩn thận, phải biết để phòng tránh và khắc phục đó là:

 • Nếu lựa chọn tư vấn bởi những địa chỉ tư vấn pháp luật qua facebook không đảm bảo uy tín, không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến sự thiếu sót, sai lệch trong thông tin hoặc không nhận được sự hồi đáp của đơn vị.
 • Nếu không thận trọng bạn sẽ gặp phải những đơn vị lừa đảo với mục đích lấy thông tin cá nhân của bạn sử dụng cho những mục đích cá nhân phi pháp nào đó.

Chính vì, dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí facebook rất cần thiết, rất thuận tiện cho khách hàng, cho những ai đang có nhu cầu tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật tuy nhiên người sử dụng dịch vụ này cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn các đơn vị, địa chỉ tư vấn đảm bảo uy tín với chất lượng tư vấn pháp luật cao, tránh tình trạng bị lừa đảo.

Tư vấn pháp luật qua facebook mang lại nhiều ích lợi, là một kênh tư vấn pháp luật tiện lợi như vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tìm kiếm, gửi tin nhắn ngay cho đơn vị tư vấn pháp luật giỏi, uy tín, đáng tin cậy để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình từ các luật sư chuyên nghiệp nhỉ.

Trân trọng ./.

Tư vấn pháp luật qua facebook – Luật sư tư vấn hàng đầu
5 (100%) 9 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn pháp luật qua facebook – Luật sư tư vấn hàng đầu
5 (100%) 9 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tin tức nổi bật Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (1 góp ý)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top