Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ |Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ là một dịch vụ vô cùng cần thiết, vô cùng ý nghĩa bởi đây là một quyền sở hữu tài sản vô cùng quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đến nay, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong địa bàn cả nước ta đã sử dụng  và hài lòng đối với dịch vụ tư vấn về luật sở hữu trí tuệ này.

Tư vân luật sở hữu trí tuệ
Tư vân luật sở hữu trí tuệ

1.Giải thích về quyền sở hữu trí tuệ và sự cần thiết của việc tư vấn luật sở hữu trí tuệ

1.1. Quyền sở hữu trí tuệ là gì và dịch vụ tư vấn quyền sở hữu trí tuệ là gì?

Quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam gồm có 3 nhóm chính là:

 • Quyền tác giả: Luật sở hữu Trí tuệ bảo vệ các tác phẩm văn học nghệ thuật; các tác phẩm ghi âm, ghi hình, các chương trình biểu diễn, các chương trình phát sóng,…. về tính nguyên gốc của tác phẩm mà tác giả đó sáng tạo ra.
 • Quyền sở hữu công nghiệp gồm: tên thương mại, sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh, thiết kế bố trí mạch tích hợp, chỉ dẫn địa lý.
 • Quyền đối với giống cây trồng, vật nuôi: quá trình nghiên cứu giống cây trồng sẽ được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ cho tác giả hoặc cho đơn vị sở hữu giống cây trồng ấy.

Đó là các quyền sở hữu trí tuệ, vậy tư vấn luật sở hữu trí tuệ là gì? Đó là một dịch vụ luật sư tư vấn, giúp khách hàng giải đáp tất cả các vấn đề, khó khăn liên quan đến luật sở hữu trí tuệ, giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

1.2. Lý do cần đến sự tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Có thể thấy dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi có nhiều lý do như sau:

 • Việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là một trong những con đường làm giàu nhanh nhất với các tài sản từ trí tuệ của bản thân. Và để sáng tạo ra một sáng chế, một tác phẩm nghệ thuật ,… sẽ cafanddeesn rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức và trí tuệ. Vậy nên tư vấn luật sở hữu trí tuệ sẽ giúp bạn biết được quyền lợi của mình như thế nào và làm thế nào để bảo vệ các tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của mình bị đánh cắp.
 • Đến nay vẫn còn rất nhiều người mơ hồ về pháp luật sở hữu trí tuệ vậy nên dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề.
 • Khi bạn đang gặp phải những khó khăn, những vấn đề rắc rối liên quan đến luật sở hữu trí tuệ thì việc nhận lời khuyên, sự tư vấn của các luật sư, các chuyên gia pháp lý là vô cùng cần thiết.
Tư vấn luật sử hữu trí tuệ miễn phí
Tư vấn luật sử hữu trí tuệ miễn phí

2. Giới thiệu về dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ

2.1. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ để được:

 • Tư vấn về việc đăng ký, xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các sáng chế, các tác phẩm, các kiểu dáng công nghiệp, tên thương mại, nhãn hiệu, giống cây trồng,…. để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng.
 • Tư vấn, giúp khách hàng đưa ra các phương án giải quyết pháp lý hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản nhất cho mọi vấn đề, rắc rối của khác hàng liên quan đến pháp luật sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ, giải đáp tận tình, chu đáo mọi vướng mắc trong lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ của khách hàng.
 • Còn được cung cấp các dịch vụ pháp lý khác phù hợp với nhu cầu của từng khác hàng.

>>>Bạn cũng có thể xem thêm tại đây

2.2. Khách hàng có thể sử dụng những hình thức tư vấn luật sở hữu trí tuệ nào?

Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ thì không chỉ bó gọn trong một cách thức liên hệ, một cách thức sử dụng duy nhất mà nó rất đa dạng, rất linh hoạt với nhiều hình thức dịch vụ tư vấn khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trong đó các hình thức tư vấn luật này cần kể đến đó là:

 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tiếp tại các văn phòng luật luật sư, các công ty tư vấn pháp luật và trả phí dịch vụ tư vấn theo giờ.
 • Tư vấn về sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí qua số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật uy tín, trình độ chuyên môn cao.
 • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ bằng việc trao đổi vấn đề với các luật sư , các chuyên gia pháp lý hàng đầu qua email. Đây là hình thức nhận tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ bằng việc chat online facebook của các công ty, văn phòng luật sư uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước và cũng là hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kênh tư vấn chat online miễn phí khác như: zalo, viber, skype, yahoo…..

Bạn muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình, bạn muốn hiểu biết hơn về luật sở hữu trí tuệ Việt Nam? Vậy thì sử dụng dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ của Luatquochuy.vn uy tín, chất lượng hàng đầu với hình thức tư vấn phù hợp sẽ là sự lựa chọn vô cùng chính xác cho bạn.

Trân trọng

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ |Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ |Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top