Tư vấn pháp luật tài chính

Tư vấn luật tài chính miễn phí ngay kẻo lỡ! Luật Quốc Huy

Tư vấn luật tài chính miễn phí được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật nhanh chóng, tiết kiệm chi phí của khách hàng. Với thực tế nhu cầu về tư vấn pháp luật tài chính ngày càng tăng lên nhanh chóng như hiện nay thì dịch vụ tư vấn luật tài chính cũng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Vậy để hiểu rõ hơn thông tin về dịch vụ này thì bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ hữu ích sau:

1.Các hình thức tư vấn luật tài chính miễn phí phổ biến nhất

Nhu cầu về tư vấn, giải đáp các khó khăn, các vướng mắc liên quan đến pháp luật tài chính ngày càng tăng cao thế nhưng thực tế không phải ai cũng có thời gian để tìm đến các văn phòng luật sư hoặc cảm thấy việc thuê luật sư tư vấn là tốn kém. Chính vì thế mà dịch vụ tư vấn luật tài chính miễn phí trở nên cần thiết hơn bao giờ hết giúp khắc phục những khó khăn, lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quý khách hàng của mình Luật Quốc Huy đã kết hợp nhiều hình thức tư vấn pháp luật tài chính miễn phí khác nhau cụ thể như sau:

Xem thêm: Luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng

Tư vấn luật tài chính miễn phí
Tư vấn luật tài chính miễn phí

1.1. Tư vấn luật tài chính miễn phí qua tổng đài điện thoại trực tuyến

Là hình thức tư vấn pháp luật phổ biến nhất, nhanh chóng, thuận tiện nhất, được nhiều khách hàng áp dụng, lựa chọn nhất vậy nên tổng đài tư vấn pháp luật tài chính miễn phí qua điện thoại của công ty Luatquochuy.vn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời đó là:

 • Khách hàng có thể kết nối, trao đổi trực tuyến với các luật sư, các chuyên gia tư vấn pháp luật tài chính hàng đầu ở Việt Nam bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại di động – một vật dụng quá phổ biến mà bất cứ ai cũng có.
 • Các khách hàng được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách hiệu quả, nhanh chóng mà không mất phí dịch vụ tư vấn cho luật sư. Khách hàng chỉ phải chịu cước phí gọi điện cho tổng đài – phần chi phí rất nhỏ mà thôi.
 • Các khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn luật tài chính miễn phí vô cùng tốt, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của các nhân viên tư vấn pháp luật.

>>> Xem thêm: Tư vấn luật miễn phí

1.2. Tư vấn luật tài chính miễn phí qua địa chỉ email

Nếu bạn cảm thấy vấn đề cần tư vấn pháp luật của mình không tiện để trao đổi qua điện thoại bởi chúng còn liên quan đến nhiều tài liệu, thông tin khác cần cung cấp, cần trao đổi kỹ lưỡng với các luật sư tư vấn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật qua địa chỉ email của công ty TNHH Luật Quốc Huy.

Với hình thức tư vấn luật tài chính miễn phí này mặc dù thời gian chờ đợi phản hồi từ phía các luật sư có chậm hơn so với hình thức tư vấn qua tổng đài thế nhưng chúng lại có nhiều ưu điểm tuyệt vời khách đó là:

 • Dễ dàng trao đổi, đính kèm các thông tin, tư liệu hỗ trợ cho việc tư vấn, giải quyết các vấn đề của luật sự tư vấn.
 • Mọi thông tin, tài liệu trong quá trình trao đổi, giử đi, gửi đến đều được lưu trữ lâu dài trên hòm thư email của khách hàng, thuận tiện trong quá trình nghiên cứu, sử dụng.
 • Hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào mà vẫn nhận được sự tư vấn, giải đáp nhiệt tình từ phía các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu, luôn tận tâm, nhiệt tình trong công việc của mình.

1.3. Các hình thức tư vấn luật tài chính miễn phí khác

Ngoài 2 hình thức tư vấn luật tài chính miễn phí phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất như đã nêu ra ở trên thì vẫn còn nhiều hình thức tư vấn pháp luật miễn phí khác mà bạn có thể tham khảo, sử dụng nếu cảm thấy phù hợp, thuận tiện hơn cho bản thân như: tư vấn pháp luật tài chính qua facebook, zalo, yahoo, viber, skype,….

2. Nội dung dịch vụ tư vấn luật tài chính miễn phí mà Luật Quốc Huy mang đến cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tài chính miễn phí của Luật Quốc Huy bạn sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề liên quan đến pháp luật tài chính trong đó có các vấn đề nổi trội như:

2.1. Tư vấn tài chính miễn phí các vấn đề về phát hành cổ phiếu

Các luật sư, chuyên gia pháp lý sẽ giúp khách hàng:

 • Xây dựng các phương án phát hành, cơ cấu, lộ trình, mức giá cụ thể cho từng đối tượng; xây dựng các bản cáo bạch.
 • Thuyết trình một cách tốt nhất để thông qua được các phương án phát hành.
 • Lập hồ sơ xin phép, bổ sung, sửa đổi hồ sơ theo yêu cầu cảu Ủy ban chứng khoán Nhà nước.
 • Về việc tổ chức thực hiện công tác phát hành cổ phiếu sau khi nhận được giấy phép hợp lệ.
Tư vấn luật tài chính miễn phí
Tư vấn luật tài chính miễn phí

2.2. Tư vấn luật tài chính miễn phí các cơ sở pháp lý về phát hành trái phiếu

Khách hàng được tư vấn luật tài chính miễn phí các vấn đề về phát hành trái phiếu như:

 • Xây dựng phương pháp phát hành.
 • Lập hồ sơ xin phép phát hành và nộp.
 • Tổ chức việc phát hành, phân phối trái phiếu.
 • Bảo lãnh phát hành nếu có.
 • Cơ sở pháp lý về quản lý nguồn vốn huy động, thực hiện nghĩa vụ với trái chủ.

2.3. Tư vấn luật tài chính miễn phí các vấn đề liên quan đến việc đấu giá như:

 • Thực hiện công tác chuẩn bị như thế nào, đăng ký đấu giá ra sao?
 • Hỗ trợ khách hàng xây dựng các quy chế đấu giá, các bản công bố thông tin.
 • Tư vấn về niêm yết các thông tin, nhận tiện đặt cọc.
 • Hỗ trợ tư vấn đề việc tổ chức buổi đấu giá.

Bạn thấy đấy, tư vấn luật tài chính miễn phí của Luật Quốc Huy là một dịch vụ tuyệt vời vậy nên bạn đừng bỏ lỡ một giải pháp tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến luật tài chính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí này nhé.

Tư vấn luật tài chính miễn phí ngay kẻo lỡ! Luật Quốc Huy
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật tài chính miễn phí ngay kẻo lỡ! Luật Quốc Huy
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật tài chính Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top