Tư vấn pháp luật tài chính

Tư vấn luật tài chính | luật sư tư vấn hiệu quả hỗ trợ 24/7

Tư vấn luật tài chính là tư vấn những vấn đề nào, làm sao để tư vấn pháp luật tài chính hiệu quả, tiết kiệm chi phí hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp. Vậy hãy để Luật Quốc Huy giúp bạn nhanh chóng có được đáp án mà mình đang tìm kiếm với dịch vụ tư vấn luật tài chính uy tín, chất lượng, hiệu quả của mình nhé.

Tư vấn luật tài chính
Tư vấn luật tài chính

1. Giới thiệu về sự cần thiết của dịch vụ tư vấn luật tài chính

1.1. Các hoạt động nào liên quan đến lĩnh vực tư vấn luật tài chính?

Hiện nay, các hoạt động tài chính trong doanh nghiệp có thể thấy là được hình thành và diễn ra trên 3 phương diện chính đó là:

 • Các hoạt động tài chính trong nội bộ doanh nghiệp như: điều chỉnh nguồn vốn trong nội bộ doanh nghiệp; quyết định xây dựng phương án quản lý vốn;…
 • Các hoạt động tài chính trong mối quan hệ đầu tư kinh doanh, giao dịch, thỏa thuận với các tổ chức, cá nhân khác như: phát hành chứng khoán, giao dịch về tín dụng.
 • Các nghĩ vụ tài chính của doanh nghiệp như: nộp thuế, xin miễn giảm thuế hay xin khấu trừ thuế,….

Và dịch vụ tư vấn luật tài chính cần thiết cho cả 3 hoạt động này. Vậy Tư vấn luật tài chính giúp gì cho các doanh nghiệp thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề.

2.1. Nội dung tư vấn luật tài chính mà các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi sẽ giúp đỡ cho khách hàng của mình

Để hỗ trợ giải đáp, tư vấn một cách hiệu quả nhất, trực tiếp nhất các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật tài chính cho khách hàng thì các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại luật Quốc Huy sẽ:

 • Tư vấn cho khách hàng về việc soạn thảo các quy chế tài chính trong doanh nghiệp, công ty, tổ chức.
 • Tư vấn các quy định pháp luật cùng hỗ trợ, đại diện cho khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính như: thế chấp, cầm cố tài sản; áp dụng các biện pháp đảm bảo khác; xử lý tài sản đảm bảo; mua bán nợ; cho thuê tài chính; chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng vốn,….
 • Tư vấn luật tài chính cho khách hàng các vấn đề về thuế: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu,…
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: thuế, tài chính, ngân hàng.
 • Cung cấp các phương án pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng xin các ưu đãi về thuế như: hoàn thuế; miễn giảm thuế;….
 • Tư vấn các quy định, yêu cầu cũng như hỗ trợ đại diện khách hàng đàm phán, soạn thảo, rà soát các hợp đồng như: cho vay vốn, cầm cố tài sản; chuyển nhượng vốn; chuyển nhượng tài sản;…..
 • Tư vấn và đại diện khách hàng để tiến hành làm việc với các cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng trong việc xin cấp các loại giấy phép, giấy xác nhận cần thiết khác hoặc đại diện khách hàng để giải quyết các tranh chấp phát sinh trong các giao dịch tài chính, các tranh chấp liên quan đến thuế phát sinh từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng

Nói tóm lại, đến với Luật Quốc Huy bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc, khó khăn hay các rắc rối liên quan đến pháp luật về tài chính.

Tư vấn Luật Tài chính
Tư vấn Luật Tài chính

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ tư vấn luật tài chính của Luật Quốc Huy

2.1. Công ty TNHH Luật Quốc Huy tư vấn luật tài chính uy tín hàng đầu cả nước

Để tìm cho mình một công ty, văn phòng tư vấn luật không phải là việc khó bởi hiện nay loại hình này ở nước ta khá phát triển và phổ biến tuy nhiên cái khó là liệu đơn vị, công ty tư vấn luật tài chính cho bạn có đảm bảo uy tín, đảm bảo chất lượng hay không.

Đó chính là ký do bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn và cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Quốc Huy. Luật Quốc Huy chính là một trong những công ty Luật hàng đầu ở Việt Nam không chỉ về uy tín, về trình độ chuyên môn, về hiệu quả tư vấn mà còn có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

2.2. Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật tài chính tại Luật Quốc Huy

Sử dụng dịch vụ tư vấn luật tài chính Luật Quốc Huy bạn sẽ nhận thấy có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề, thắc mắc, khó khăn của mình liên quan đến lĩnh vực luật tài chính.
 • Đa dạng hình thức tư vấn pháp luật để khách hàng lựa chọn sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian của mình như: tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty; tư vấn qua tổng đài điện thoại; tư vấn qua email; tư vấn online qua facebook, zalo, viber, skype,….
 • Nhận sự tư vấn mọi lúc, mọi nơi với các hình thức tư vấn pháp luật tài chính online, trực tuyến.
 • Được các luật sư, chuyên gia pháp lý, tư vấn nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn lắng nghe và chia sẻ mọi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về pháp luật tài chính.

Tư vấn luật tài chính là hết sức cần thiết và cũng hết sức thuận tiện, tiết kiệm với các hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến tại Luật Quốc Huy. Vậy nên hãy liên hệ ngay với Luật Quốc Huy để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Tư vấn luật tài chính | luật sư tư vấn hiệu quả hỗ trợ 24/7
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật tài chính | luật sư tư vấn hiệu quả hỗ trợ 24/7
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật tài chính Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top