Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn luật thai sản Mẹ và bé cùng khỏe

Tư vấn luật thai sản hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi đây là một phần vô cùng quan trọng của luật lao động có ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của các lao động trong thời kỳ thai sản. Và để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ tư vấn luật thai sản này mang lại thì bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Tư vấn luật thai sản
Tư vấn luật thai sản

1. Tổng quan về dịch vụ tư vấn luật thai sản của Luatquochuy.vn

1.1. Vì sao lại cần có dịch vụ tư vấn thai sản?

Làm mẹ là điều vô cùng thiêng liên đối với bất kỳ người phụ nữ nào bởi vậy khi mang thai, sinh con mọi người mẹ đều mong muốn quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên nhiều người phụ nữ trong thời kỳ nãy vẫn phải lo lắng về thời gian làm việc, về vấn đề tốn kém chi phí. Chính vì thế mà Nhà nước đã có chính sách quy định riêng về chế độ thai sản cho các lao động nữ khi sinh con.

Tuy nhiên, đến nay không phải ai cũng có thời gian hay có thể hiểu biết toàn diện về chế độ này dẫn đến không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ, không không đúng gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động sinh con và hưởng chế độ thai sản.

Chính vì thế mà dịch vụ tư vấn luật thai sản trở nên vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết giúp tăng sự hiểu biết của người lao động, giúp khách hàng giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan đến luật thai sản.

>>> Xem thêm: Tư vấn luật lao động miễn phí

1.2. Có những loại hình tư vấn pháp luật thai sản như thế nào?

Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu tư vấn của khách hàng thì hiện nay các công ty, văn phòng luật sư đã liên kết, hỗ trợ nhiều hình thức tư vấn pháp luật thai sản khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn những kênh tư vấn hiệu quả, phù hợp nhất với mình như:

 • Nhận tư vấn pháp luật tại văn phòng luật sư: tức là khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ, gặp mặt và trao đổi trực tiếp với các luật sư tư vấn để giải quyết vấn đề.
 • Nhận tư vấn pháp luật thai sản trực tuyến qua tổng đài tư vấn pháp luật: là hình thức tư vấn qua điện thoại, gọi điện để nhận tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý.

1.3. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thai sản

Sử dụng dịch vụ tư vấn chế độ thai sản, các quy định pháp luật về thai sản bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đó là:

 • Được các chuyên gia pháp lý giỏi, các luật sư chuyên nghiệp giúp giải đáp các thắc mắc, giúp xử lý các tình huống, các vấn đề liên quan đến chế độ thai sản một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức đi lại với các hình thức tư vấn luật thai sản trực tuyến.
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ, nhận thông tin tư vấn mọi lúc, mọi nơi với những hình thức tư vấn mà mình cảm thấy phù hợp, cảm thấy hiệu quả.
 • Đặc biệt, các vấn đề, các thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn, giải đáp nhanh chóng giúp bạn hiểu được quyền lợi của bản thân trong chế độ thai sản là gì và phải làm sao để được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ chế độ thai sản ấy.

>>> Xem thêm: Tư vấn luật lao động online

Tư vấn pháp luật thai sản
Tư vấn pháp luật thai sản

2. Một đơn vị tư vấn luật thai sản tốt là như thế nào và họ sẽ đáp ứng khách hàng những gì?

2.1. Một đơn vị tư vấn pháp luật thai sản là tốt khi họ có thể thực hiện các cam kết sau:

 • Bảo mật thông tin khách hàng: cam kết không chia sẻ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin về cuộc tư vấn với khách hàng vào bất cứ mục đích nào khác.
 • Đa dạng phương pháp tư vấn: trao đổi trực tiếp với luật sư tại các văn phòng luật sư; gọi điện đặt câu hỏi trực tiếp với luật sư; gửi câu hỏi, thắc mắc qua email, facebook, zalo,… chờ phản hồi từ luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn luật thai sản.
 • Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng: giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, giải quyết vấn đề một cách triệt để, đến cùng.
 • Chất lượng dịch vụ: tư vấn hết mình, giải đáp tận tình, chi tiết, đầy đủ một cách dễ hiểu nhất cho khách hàng.
 • Miễn phí: cam kết không thu phí đối với các hình thức tư vấn pháp luật thai sản

>>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật cho công nhân

2.2. Một đơn vị tư vấn luật thai sản hiệu quả khi dịch vụ tư vấn của họ đáp ứng:

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến chế độ, pháp luật thai sản như:

 • Tư vấn những trường hợp, đối tượng được hưởng chế độ thai sản và điều kiện để hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn thời gian nghỉ việc hưởng chế độ thai sản trước và sau sinh con theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc lao động nam được hưởng chế độ thai sản khi có vợ sinh con theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn về mức trợ cấp thai sản theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn về việc lập hồ sơ, thủ tục để đăng ký hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn địa chỉ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết chế độ thai sản.
 • Tư vấn các quyền và lợi ích của người lao động khác liên quan đến quá trình hưởng chế độ thai sản.

Là người mẹ, để quá trình sinh con được thuận lợi, thoải mái, dễ dàng thì bạn không thể không hiểu về pháp luật, chế độ thai sản. Vậy nên bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ tư vấn luật thai sản tốt nhất, uy tín nhất để hiểu rõ về quyền và lợi ích của mình trong chế độ này.

 

Tư vấn luật thai sản Mẹ và bé cùng khỏe
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật thai sản Mẹ và bé cùng khỏe
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật lao động Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top