Tư vấn pháp luật thuế

Tư vấn luật thuế miễn phí | dịch vụ tư vấn pháp luật tiện ích không thể bỏ qua

Tư vấn luật thuế miễn phí hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế nhưng còn băn khoăn về vấn đề tốn kém chi phí. Đây không chỉ là một dịch vụ miễn phí mà còn là một dịch vụ tư vấn pháp luật mang lại hiệu quả tư vấn cực kỳ tốt mà bạn có thể hiểu rõ hơn thông qua các thông tin chia sẻ ngay sau đây.

Xem Thêm: Tư vấn pháp luật miễn phí

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí

1.1. Các loại thuế được tư vấn miễn phí tại Luật Quốc Huy

Dịch vụ tư vấn luật thuế của mỗi đơn vị, mỗi công ty luật là không giống nhau. Vậy nên lựa chọn địa chỉ, công ty luật uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ để nhận tư vấn là vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết. Lúc này đây, công ty TNHH Luật Quốc Huy chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí tại Luật Quốc Huy khách hàng có thể hỏi thông tin, quy định pháp luật hay nhận sự hỗ trợ, các giải pháp từ phía các luật sư tư vấn về tất cả các loại thuế hiện nay như:

Tư vấn pháp luật thuế miễn phí
Tư vấn pháp luật thuế miễn phí
 • Thuế thu nhập cá nhân.
 • Thuế giá trị gia tăng.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thuế xuất nhập khẩu.
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Thuế môn bài.
 • Thuế tài nguyên, thuế sử dụng đất.
 • Thuế chuyển nhượng quyền.
 • Các loại thuế khác và các loại phí, lệ phí khi thực hiện các thủ tục hành chính bắt buộc như: phí đăng ký xe, phí trước bạ, phí chuyển nhượng xe,….

1.2. Nội dung tư vấn luật thuế miễn phí

Các luật sư tư vấn luật thuế miễn phí tại Luật Quốc Huy sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề liên quan đến luật thuế cụ thể như:

 • Tư vấn, giải thích các quy định của pháp luật, các mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm hành chính về thuế – tài chính; thủ tục thuế, các xử phạt trong trường hợp làm sai hoặc không đúng thời hạn đối với các thủ tục thuế.
 • Tư vấn, giải đáp các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến: đăng ký thuế, khai thuế; nộp thuế; ấn định thuế; thủ tục hoàn thuế, miễn, giảm thuế; xóa nợ tiền thuế, tiền phạt; quản lý thông tin về người nộp thuế.
 • Tư vấn pháp luật về việc kiểm tra, thanh tra thuế, cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế.
 • Tư vấn cho khách hàng các phương thức làm việc, cách khắc phục hậu quả của các vi phạm.
 • Tư vấn các thủ tục ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp; tư vấn về các loại thuế trong doanh nghiệp; tư vấn hoạt động mua bán, sáp nhập, chia tách, tái cấu trúc, liên kết, chào bán cổ phần, cổ phiếu, cấu trúc thuế,….. cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật về các khiếu nại, tố cáo và giải quyết các tố cáo, khiếu nại về thuế.
 • Các luật sư còn nhận ủy quyền của khách hàng để làm việc với các cơ quan thuế trong vấn đề làm rõ các chính sách, khiếu nại các quyết định thuế.

2. Các cách sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí

2.1. Sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí bằng cách gọi điện thoại

Hiện nay, Luật Quốc Huy đã có số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng gọi điện, liên hệ, kết nối, trao đổi trực tuyến với các luật sư tư vấn về thuế miễn phí của công ty.

Bằng cách gọi điện thoại khách hàng vẫn có thể nhận được những thông tin tư vấn pháp luật hữu ích, những chia sẻ tận tình, chuyên nghiệp của các luật sư mà không cần phải tốn kém chi phí, mất thời gian hay công sức đi lại để đến văn phòng gặp trực tiếp các luật sư.

Tư vấn luật thuế miễn phí
Tư vấn luật thuế miễn phí

2.2. Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế miễn phí bằng cách gửi email

Không chỉ hỗ trợ tư vấn pháp luật thuế miễn phí qua tổng đài điện thoại mà Luật Quốc Huy còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp khách hàng qua địa chỉ email của mình.

Vậy nên khi có nhu cầu tư vấn về pháp luật thuế hay bạn đang gặp các vướng mắc, khó khăn liên quan đến lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn có thể soạn hết vào một email và gửi đến địa chỉ Email của Luật Quốc Huy. Công ty sẽ hỗ trợ để các luật sư nhanh chóng phản hồi email cho khách hàng.

2.3. Sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí bằng cách chat online

Ngoài 2 cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế miễn phí phổ biến nhất như đã kể trên thì khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời này bằng cách chat trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của Luật Quốc Huy thông qua các ứng dụng Facebook, zalo, viber, skype,… của đơn vị. Cách thức tư vấn này không những tiết kiệm chi phí mà còn rất thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.

Tư vấn luật miễn phí của Luật Quốc Huy với đội ngũ luật sư tư vấn trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, nhiệt tình với đa dạng các hình thức tư vấn pháp luật để khách hàng lựa chọn tin chắc sẽ làm bạn vô cùng hài lòng đấy. Vậy nên bạn hãy liên hệ ngay với Luật Quốc Huy khi có nhu cầu để cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời, những hiệu quả bất ngờ của dịch vụ này.

Tư vấn luật thuế miễn phí | dịch vụ tư vấn pháp luật tiện ích không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật thuế miễn phí | dịch vụ tư vấn pháp luật tiện ích không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thuế Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top