Tư vấn pháp luật thuế

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu | luật sư uy tín, tư vấn chính xác

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu hiện nay đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh xuất – nhập khẩu. Và dịch vụ tư vấn pháp luật này cũng ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết trong nền kinh tế hội nhập, giao thương nước ngoài phát triển như hiện nay. Vậy dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu này cần thiết ra sao, hữu ích như thế nào thì Luật Quốc Huy sẽ giúp bạn thấy một cách cụ thể hơn qua các thông tin dưới đây.

1. Luật sư tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu giúp bạn giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng, chính xác

1.1. Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu là gì?

Thuế xuất khẩu, nhập khẩu là loại thuế gián thu, được đánh vào các mặt hàng được phép xuất hoặc nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Đây là một loại thuế vô cùng quan trọng không chỉ nhằm tăng ngân sách nhà nước mà việc đặt ra các quy định, pháp luật chặt chẽ về thuế xuất nhập khẩu còn giúp điều tiết giá thành hàng hóa trong nước cũng như điều tiết lượng hàng hóa ra – vào, kiềm hãm việc buôn bán tràn lan các mặt hàng quý hiếm,….

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu
Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu

Vì thế các doanh nghiệp đặc biệt doanh nghiệp kinh doanh xuất – nhập khẩu phải luôn rõ ràng các vấn đề: mức thuế áp dụng cho từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu vào lãnh thổ Việt Nam là bao nhiêu, được tính như thế nào? Đối với các loại mặt hàng đang dự kiến nhập khẩu có hạn chế gì không? Phương thức thông quan, tính thuế, nộp thuế như thế nào? Giải quyết ra sao khi có vướng mắc với các cơ quan thuế, hải quan trong quá trình thực hiện hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa.

Xem thêm:Tư vấn luật miễn phí

Đó chính là lý do bạn cần đến sự trợ giúp của dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu. Với dịch vụ này các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề, thắc mắc như đã được nêu ra ở trên.

1.2. Các vấn đề được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu

Khi lựa chọn tin tưởng, sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu của công ty TNHH Luật Quốc Huy uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến luật thuế xuất – nhập khẩu cụ thể như:

  • Tư vấn, giải thích chi tiết về từng đối tượng chịu thuế xuất nhập khẩu.
  • Tư vấn, giải thích chi tiết về các đối tượng nộp thuế xuất nhập khẩu.
  • Tư vấn, giải thích chi tiết về thuế suất thuế nhập khẩu; căn cứ tính thuế; thời điểm tính thuế và biểu thuế.
  • Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu cụ thể, rõ ràng các vấn đề: trị giá hải quan; hạn ngạch thuế quan, miễn giảm thuế; hoàn thuế xuất nhập khẩu.
  • Tư vấn về các trường hợp truy thu thuế xuất nhập khẩu, về các thủ tục hải quan cần thiết theo quy định pháp luật hiện hành.
  • Tư vấn, giải thích chi tiết về các mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm về luật thuế xuất nhập khẩu.
  • Hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai thuế, nộp thuế, tư vấn các hoạt động tạm nhập, tái xuất,…..

2. Các cách sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu

2.1. Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu trực tiếp tại văn phòng luật sư

Cách thức tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu trực tiếp nhất, hiệu quả nhất đó chính là đến gặp, trao đổi trực tiếp với các luật sư tư vấn pháp luật.

Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline của công ty TNHH Luật Quốc Huy để tư vấn chọn luật sư và lên lịch hẹn. Luật Quốc Huy sẽ sắp xếp luật sư phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng với thời gian hẹn gặp là sớm nhất.

Tuy nhiên một nhược điểm của cách thức tư vấn luật thuế này khiến nhiều khách hàng e ngại đó chính là việc phải trả phí dịch vụ cho luật sư (phí dịch vụ tùy thuộc vào thời gian tư vấn và trình độ, danh tiếng của luật sư tư vấn khách hàng lựa chọn). Vậy thì bạn có thể lựa chọn sử dụng cách tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu online miễn phí để tiết kiệm hơn.

2.2. Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu online miễn phí của Luật Quốc Huy

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu mà Luật Quốc Huy đã đa dạng hóa các hình thức tư vấn pháp luật của mình, hỗ trợ tư vấn online, trực tuyến cho khách hàng.

Tư vấn luật thuế online

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu
Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không cần phải trực tiếp đến các văn phòng luật sư mà vẫn có thể nhận các thông tin tư vấn hữu ích, vẫn có thể trao đổi với các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu qua các phương tiện khác nhau như: tổng đài tư vấn điện thoại; tư vấn qua địa chỉ email; tư vấn qua facebook, zalo, skype, yahoo, viber,….. Việc sử dụng các phương tiện tư vấn pháp luật online này là hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Có phải bạn đang gặp các khó khăn, vướng mắc liên quan đến pháp luật thuế xuất nhập khẩu nhưng chưa biết phải giải quyết, xử lý như thế nào? Vậy thì hãy đến với dịch vụ tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu của Luật Quốc Huy để sớm có được đáp án mà bạn mong muốn nhé.

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu | luật sư uy tín, tư vấn chính xác
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật thuế xuất nhập khẩu | luật sư uy tín, tư vấn chính xác
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thuế Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top