Tư vấn pháp luật thuế

Tư vấn luật thuế | hỗ trợ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Tư vấn luật thuế của Luật Quốc Huy với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi hàng đầu trong nước không những giúp khách hàng hiểu rõ các quy định về quyền và nghĩa vụ nộp thuế của mình mà còn giúp khách hàng đưa ra được những phương án giải quyết hiệu quả, nhanh chóng các vấn đề liên quan đến quy định pháp luật thuế.

1. Các hình thức tư vấn luật thuế của Luật Quốc Huy

1.1. Tư vấn luật thuế trực tiếp tại văn phòng luật sư

Luật về thuế là lĩnh vực pháp luật áp dụng cho tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vậy nên hàng ngày luôn có rất nhiều thắc mắc, rất nhiều vấn đề khách hàng gặp phải liên quan đến luật thuế cần đến sự tư vấn, trợ giúp của các luật sư, các chuyên gia tư vấn.

Tư vấn pháp luật thuế
Tư vấn pháp luật thuế

Vậy nên, khi gặp phải các khó khăn, rắc rối liên quan đến luật này bạn có thể tìm đến ngay văn phòng luật sư tư vấn pháp luật của công ty TNHH Luật Quốc Huy để đặt lịch hẹn gặp mặt, tư vấn trực tiếp với các luật sư, chuyên gia giỏi am hiểu tường tận, chi tiết về pháp luật thuế. Sau đó bạn có thể trao đổi, giải quyết vấn đề của mình một cách hiệu quả nhất, hài lòng nhất.

Xem thêm : Tư vấn luật miễn phí

Đây có thể nói là hình thức tư vấn pháp luật và thuế mang lại hiệu quả tư vấn cao nhất, giao tiếp dễ dàng, thuận tiện nhất tuy nhiên nó khá là tốn kém thời gian và khách hàng phải chấp nhận mất phí.

1.2. Tư vấn luật thuế miễn phí online

Nếu việc tìm gặp luật sư khiến bạn cảm thấy mất thời gian, khiến bạn lo lắng về vấn đề tốn kém chi phí thì bạn hoàn toàn có thể nhận tư vấn luật thuế của các luật sư, chuyên gia hàng đầu tại Luật Quốc Huy thông qua các kênh tư vấn trực tuyến, online miễn phí như:

  • Tư vấn pháp luật về thuế thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến để được kết nối, trao đổi với luật sư, chuyên gia pháp lý chỉ với một cuộc gọi.
  • Tư vấn pháp luật thuế hiệu quả qua địa chỉ email của Luật Quốc Huy.
  • Tư vấn pháp luật thuế thuế qua các ứng dụng mạng xã hội online: facebook, zalo, viber, yahoo,…

2. Đối tượng nhận tư vấn luật thuế từ Luật Quốc Huy

2.1. Tư vấn luật về thuế cho khách hàng cá nhân

Thuế cá nhân cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vì thế khi tìm đến với dịch vụ tư vấn luật thuế của Luật Quốc Huy các khách hàng cá nhân sẽ được:

  • Tư vấn, giải thích rõ ràng các trường hợp, các đối tượng nộp thuế đối với cá nhân như: căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân; thủ tục đăng ký mã số thuế; các trường hợp thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; trường hợp được giảm thuế.
  • Tư vấn pháp luật thuế đối với các cá nhân đăng ký thuế và đã có mã số thuế về: các trường hợp cá nhân được hoàn thuế, được giảm trừ gia cảnh, các thủ tục đảm bảo lợi ích cá nhân theo pháp luật.

2.2. Tư vấn pháp luật về thuế cho khách hàng doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp hay các loại thuế khác luôn là những vấn đề quan trọng trong quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp. Và sự thiếu hiểu biết, thiếu hướng dẫn khiến đang khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không biết làm sao trong việc thỏa mãn các quy định pháp luật thuế.

Xem thêm: Tư vấn luật thuế miễn phí

Điều đó nói lên tâm quan trọng của dịch vụ tư vấn luật thuế. Và dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế này sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp các vấn đề về luật thuế trong từng giai đoạn cụ thể:

Tư vấn luật thuế
Tư vấn luật thuế
  • Giai đoạn thành lập doanh nghiệp: các luật sư, chuyên gia pháp lý sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về: đăng ký mã số thuế; thủ tục khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, miễn giảm thuế; quyết toán thuế; lập báo cáo tài chính; quy định trong xử lý hóa đơn, chứng từ; khiếu nại, tố cáo lĩnh vực thuế; tự tính thuế, tự khai và tự nộp thuế của chủ doanh nghiệp; xử lý vi phạm lĩnh vực thuế,….
  • Giai đoạn hoạt động của doanh nghiệp: các luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật giúp bạn giải quyết các vấn đề về: nộp thuế đúng thời hạn, dịch vụ kê khai, đại diện nộp thuế; hoàn thiện hồ sơ thuế; kế toán theo nhu cầu của doanh nghiệp; làm việc với các cơ quan Thuế liên quan đến lĩnh vực thuế doanh nghiệp.
  • Trong quá trình tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp: luật sư tư vấn luật thuế hỗ trợ khách hàng về việc: hướng dẫn các thủ tục kê khao đăng ký thuế đúng quy định và thời gian với các cơ quan Thuế.
  • Giai đoạn chấm dứt tồn tại của doanh nghiệp: (giải thể, phá sản, ngừng hoạt động kinh doanh,…..) các luật sư tư vấn pháp luật thuế sẽ tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục liên quan đến việc đóng mã số thuế với các Cơ quan thuế.

Tư vấn luật thuế không chỉ là một dịch vụ tiện ích có tầm quan trọng lớn đối với các doanh nghiệp mà nó còn là lĩnh vực pháp luật cần được giải đáp rõ ràng đối với các cá nhân để có thể đảm bảo quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình. Vậy nên bạn hãy liên hệ ngay với các luật sư tư vấn pháp luật thuế của công ty TNHH Luật Quốc Huy để nhận sự tư vấn nhiệt tình, chính xác và hiệu quả nhất từ họ.

Tư vấn luật thuế | hỗ trợ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn luật thuế | hỗ trợ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thuế Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top