Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn pháp luật hành chính |Tổng đài luật sư tư vấn miến phí trên Toàn Quốc

Tư vấn pháp luật hành chính được rất rất nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ tư vấn, giải đáp nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề, thắc mắc liên quan đến pháp luật hành chính. Nhưng không chỉ dừng lại ở những nội dung tư vấn pháp luật chính xác mà còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiều hơn thế. Vậy đó là gì?

Tư vấn pháp luật hành chính
Tư vấn pháp luật hành chính

1. Tư vấn luật hành chính – không chỉ có luật sư tư vấn pháp luật hành chính

1.1. Dịch vụ tư vấn luật hành chính

Dịch vụ tư vấn luật hành chính đang ngày càng trở nên phổ biến và mang đến nhiều ứng dụng, thông tin hữu ích cho khách hàng, cho người sử dụng.

Ngày nay, khi mà cuộc sống của mỗi chúng ta đều gắn liền với rất nhiều vấn đề pháp luật hành chính cần được tư vấn, giải đáp thì dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính giống như cứu tinh của bạn, giúp bạn tháo gỡ khó khăn, giải quyết triệt để các vấn đề.

Không những thế mà khách hàng còn có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính này với sự đa dạng các hình thức, các thông tin tư vấn.

1.2. Dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính không chỉ hỗ trợ tư vấn

Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, tư vấn giải pháp giải quyết các vấn đề liên quan đến luật hành chính thì dịch vụ tư vấn luật hành chính này còn có hỗ trợ khách hàng trong việc cử luật sư tham gia tố tụng trong nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Khiếu kiện quyết định xử phạt các vi phạm hành chính.
  • Khiếu kiện các quyết định áp dụng các biện pháp ngăn chặn, đảm bảo việc xử lý các vi phạm hành chính.
  • Khiếu kiện quyết định hành chính, vi phạm hành chính trong việc: áp dụng, thi hành các biện pháp xử lý hành chính bằng các hình thức giáo dục tại xã, phường; đưa vào cơ sở giáo dục; đưa vào trường giáo dưỡng; đưa vào cơ sở chữa bệnh, quản chế hành chính; áp dụng, thi hành các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ nhà ở, công trình, vật kiến trúc kiên cố khác;….
  • Khiếu kiện các quyết định hành chính về hành vi hành chính trong việc cấp, thu hồi giấy phép xây dựng cơ bản, sản xuất kinh doanh; khiếu kiện các quyết định hành chính, hành vi khác liên quan đến hoạt động kinh doanh, tài chính của thương nhân.
  • Khiếu kiện các quyết định hành chính, vi phạm hành chính liên quan đến: thương mại hàng hóa quốc tế; chuyển giao tài chính trong nước, quốc tế; dịch vụ và cung ứng dịch vụ; trưng dụng, thu mua, tịch thu tài sản; áp dụng thuế, phí, thu thuế, thu phí; quản lý nhà nước về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; quản lý nhà nước về đầu tư; quản lý hộ tịch,…..
  • Khiếu kiện các quyết định, vi phạm hành chính đối với việc: từ chối công chứng, chứng thực.
  • Khiếu kiện tất cả các vấn đề luật hành chính khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Đặc điểm các hình thức tư vấn pháp luật hành chính hiện nay

Hiện nay, để thuận tiện và tạo điều kiện hỗ trợ tư vấn pháp luật tối đa cho khách hàng của mình thì các công ty, văn phòng tư vấn pháp luật đã và đang áp dụng rất nhiều hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính khác nhau. Trong đó phải kể đến:

2.1. Hình thức tư vấn luật hành chính trực tiếp

Với hình thức tư vấn này khách hàng cần phải tìm cho mình một công ty, văn phòng luật sư tư vấn pháp luật hành chính nổi tiếng, sau đó liên hệ với luật sư tư vấn trực tiếp để đặt lịch hẹn gặp.

Hình thức tư vấn pháp luật hành chính này được áp dụng phổ biến đối với các khách hàng đang gặp phải những vấn đề, những rắc rối lớn liên quan đến luật này và cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi.

Tư vấn pháp luật hành chính
Tư vấn pháp luật hành chính

2.2. Hình thức tư vấn pháp luật hành chính qua tổng đài tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng những vấn đề, vướng mắc chỉ bằng những cuộc điện thoại miễn phí vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa đáp ứng nhu cầu tư vấn cấp bách của khách hàng. Và đặc biệt là khách hàng có thể liên hệ, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật này ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu.

2.3. Hình thức tư vấn pháp luật hành chính qua địa chỉ Email

Tư vấn pháp luật qua Email cũng là hình thức tư vấn pháp luật hành chính phổ biến, chất lượng tốt và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi việc gửi email sẽ giúp song phương trao đổi thông tin, tài liệu, các văn bản pháp luật một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc theo dõi, nghiên cứu hơn.

Đặc biệt đây cũng là hình thức tư vấn pháp luật hành chính hoàn toàn miễn phí.

2.4. Hình thức tư vấn pháp luật hành chính qua các ứng dụng mạng xã hội

Chắc hẳn với sự phát triển lớn mạnh của khoa học công nghệ thông tin mỗi chúng ta đã không còn xa lạ đối với các ứng dụng mạng xã hội qua internet như: Zalo, facebook, viber, skype, yahoo,…. Vậy nên để thuận tiện, đơn giản cho bản thân thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn luật hành chính nhanh chóng qua các kênh zalo, facebook, viber,…. của các công ty, văn phòng luật sư uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính không chỉ tư vấn cho bạn các thông tin, giải đáp các thắc mắc liên quan đến luật hành chính mà còn cử luật sư giúp khách hàng của mình tham gia tranh tụng. Điều đó cho thấy dịch vụ tư vấn luật hành chính là rất cần thiết, rất tiện ích và cần được tận dụng khi bạn gặp phải các vấn đề, khó khăn liên quan đến lĩnh vực pháp luật này. Hãy đến với luatquochuy.vn

Tư vấn pháp luật hành chính |Tổng đài luật sư tư vấn miến phí trên Toàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn pháp luật hành chính |Tổng đài luật sư tư vấn miến phí trên Toàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật hành chính Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590