Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật Sư tư vấn pháp luật Doanh Nghiệp trực tuyến qua tổng đài, hỗ trợ tư vấn khách hàng trên toàn quốc

Tư vấn pháp luật kinh doanh, tư vấn luật kinh doanh, tư vấn luật đăng ký kinh doanh là ba lĩnh vực tư vấn thuộc “Dịch vụ tư vấn pháp luật Doanh nghiệp – Luật Quốc Huy”. Tư vấn pháp luật kinh doanh do đội ngũ Luật sư chuyên sâu về lĩnh vực Luật Doanh nghiệp, Luật Kinh doanh thương mại, những Luật sư từng là thương nhân, nhà đầu tư, nhà kinh doanh,… có kiến thức am hiểu sâu rộng về các quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh, tư vấn luật kinh doanh, đầu tư.

Tư vấn pháp luật kinh doanh, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trên toàn quốc
Tư vấn pháp luật kinh doanh, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trên toàn quốc

Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh sẽ giúp khách hàng hiểu và nắm vững các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng nắm bắt được những giải pháp, phương án giải quyết các khó khăn, rắc rối trong hoạt động kinh doanh.

Bạn đang là thành viên trong Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, là người có trách nhiệm về việc đưa ra các quyết định quan trọng trong công ty, tham mưu lãnh đạo hoặc chủ sở hữu công ty các ý kiến đóng góp để góp phần giúp công ty hoạt động hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn không nắm vững các quy định của pháp luật, hoặc còn hiểu mơ hồ về các quy định trong các khâu tính thuế, chi phí kinh doanh, hạch toán kinh doanh, báo cáo tài chính,… rất đơn giản! Chỉ cần liên hệ với Luật sư của Luật Quốc Huy qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống vướng mắc và luôn tận tình giúp đỡ khi bạn có yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh miễn phí trực tuyến

Tư vấn pháp luật kinh doanh - Hỗ trợ nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả
Tư vấn pháp luật kinh doanh – Hỗ trợ nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh miễn phí quý khách hàng được cung cấp nhiều lợi ích trên các phương diện của Pháp luật kinh doanh, doanh nghiệp, một số lợi ích nổi bật như:

+ Được gặp chuyên gia tư vấn về quy định của pháp luật doanh nghiệp trong giai đoạn chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, đăng ký thành lập doanh nghiệp, các quy định trong giai đoạn hoạt động kinh doanh, quản lý nội bộ và quản lý phương án sản xuất kinh doanh,…

+ Nhận hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên khi thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, đăng ký thay đổi giấy chứng nhận ĐKKD, thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, thay đổi tỷ lệ góp vốn,…

+ Các chuyên viên thực hiện công việc chuẩn bị hồ sơ tài liệu, soạn thảo các văn bản theo mẫu quy định của Sở Kế hoạch và Đầu tư khi doanh nghiệp thực hiện đăng ký kinh doanh, đăng ký/ sửa đổi các nội dung kinh doanh.

+ Với những vụ án tranh chấp trong hoạt động kinh doanh thương mại, khi khách hàng có yêu cầu sẽ được trao đổi trực tiếp với Luật sư để nghe tư vấn về nội dung tranh chấp. Được cung cấp dịch vụ Luật sư tham gia các hoạt động tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan chức năng.

Tham khảo thêm:

Tại sao lựa chọn Luật Quốc Huy là đơn vị cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và cung cấp Dịch vụ Luật sư, Luật Quốc Huy là đơn vị tư vấn đang thu hút nhiều Luật sư hàng đầu về lĩnh vực doanh nghiệp cùng cộng tác và cống hiến nhằm đẩy mạnh chất lượng của dịch vụ.

– Đội ngũ Luật sư cộng sự đông đảo có mặt trên khắp các tỉnh thành, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho quý vị tại bất kỳ địa danh trên lãnh thổ Việt Nam.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng chuyên môn thường xuyên, nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

– Chi phí dành cho dịch vụ thấp, khi liên hệ tới Luật sư qua tổng đài trực tuyến, bạn không cần trả phí tư vấn cho Luật sư, chi phí dành cho dịch vụ tư vấn được tính theo cước phí liên lạc qua tổng đài.

+ Hiệu quả của Dịch vụ tư vấn luật kinh doanh được đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao về mức độ nhiệt tình của chuyên viên, tinh thần trách nhiệm cũng như hiệu suất công việc của toàn thể đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Có cần chuẩn bị hồ sơ khi sử dụng dịch vụ không?

Hiện nay, có nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi và trình bày những nội dung trong yêu cầu tư vấn, nhiều khách hàng băn khoăn không biết mình cần chuẩn bị những hồ sơ, tài liệu gì khi nhận tư vấn qua dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh.

Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh, dịch vụ tư vấn luật đăng ký kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị trước những thông tin về nội dung cần tư vấn. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách chuyên viên tư vấn/ Luật sư hỗ trợ trực tiếp sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết.

Thông thường đối với một số dịch vụ đăng ký kinh doanh, nếu khách hàng đã có các giấy tờ về đăng ký kinh doanh, có thể chuẩn bị trước để cung cấp cho Luật sư, qua đó tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.

Liên hệ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh - Luật Quốc Huy sẵn sàng hỗ trợ
Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh – Luật Quốc Huy sẵn sàng hỗ trợ

Để liên hệ cung cấp Dịch vụ tư vấn của Luật Quốc Huy, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn trực tuyến về pháp luật doanh nghiệp để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp của QHLAW trong thời gian vừa qua.

Trân trọng cảm ơn!

Luật Sư tư vấn pháp luật Doanh Nghiệp trực tuyến qua tổng đài, hỗ trợ tư vấn khách hàng trên toàn quốc
5 (100%) 9 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Luật Sư tư vấn pháp luật Doanh Nghiệp trực tuyến qua tổng đài, hỗ trợ tư vấn khách hàng trên toàn quốc
5 (100%) 9 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top