Tư vấn luật miễn phí

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại| kênh tư vấn pháp lý uy tín của bạn

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại hiện đang là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi không chỉ mang đến sự thuận tiện, hữu ích trong vấn đề tư vấn các lĩnh vực pháp lý quan trọng mà đây còn là một dịch vụ tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Và khi đến với luật Quốc Huy bạn sẽ thấy rõ hơn sự tuyệt vời của dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí chất lượng hàng đầu mà đơn vị chúng tôi mang lại.

Mục lục

1. Trung tâm tư vấn pháp luật miễn phí tại Luật Quốc Huy – sự lựa chọn của những khách hàng thông minh

1.1. Luật Quốc Huy nổi trội về uy tín, chất lượng dịch vụ

Hiện tại, trên thị trường đang có không ít các công ty luật, các văn phòng luật sư cũng có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí thế nhưng không phải bất kỳ đơn vị, địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại hiệu quả tư vấn tốt nhất cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng của mình. Bên cạnh đó cũng có không ít các đơn vị tư vấn luật lừa đảo được lập ra với mục đích không trong sáng sẽ gây ra nhiều bất lợi đối với khách hàng.

Những điều đó đã khiến khách hàng phải đặt ra một câu hỏi “Nên chọn tư vấn pháp luật miễn phí ở đâu?”. Và câu trả lời mà bạn đang đau đầu tìm kiếm đó chính là dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Quốc Huy. Bởi:

 • Luật Quốc Huy được sáng lập bởi những thành viên là những Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong các doanh nghiệp lớn, các cơ quan Nhà nước.
 • Là đơn vị được thành lập hợp pháp, hoạt động nghiêm túc, đảm bảo uy tín hàng đầu trên cả nước.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.
 • Luôn lắng nghe, thấu hiểu và biết chia sẻ cùng khách hàng, luôn tận tâm, tận lực trong công việc.
 • Bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trên cơ sở tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu khách hàng, cam kết tuân thủ các quy tắc đạo đức và các ứng xử nghề nghiệp luật sư.

1.2. Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Quốc Huy

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí là gì? Đó là một dịch vụ tiện ích theo đó khách hàng vẫn có thể nhận được các tư vấn, giải đáp trực tiếp của những luật sư, chuyên gia pháp lý đối với lĩnh vực cũng như vấn đề pháp luật mà mình đang quan tâm, đề cập tới mà không hề mất chi phí luật sư tư vấn. Trong khi đối với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng bạn sẽ phải trả phí khoảng 200.000 – 300.000 đ/giờ tư vấn cho các chuyên viên, cử nhân Luật mới ra trường hoặc phải trả khoảng 500.000 – 2.000.000 đ/giờ tư vấn cho các Luật sư giỏi hơn tùy vào năng lực và kinh nghiệm tư vấn pháp luật của họ.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của văn phòng tư vấn Luật Quốc Huy khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm tất cả các vấn đề, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các khó khăn, rắc rối liên quan đến pháp luật một cách hữu hiệu nhất.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn.
 • Lựa chọn những hình thức tư vấn pháp luật khác nhau với những ưu nhược điểm khác nhau.

2. Các hình thức tư vấn pháp luật miễn phí online 24/24 phổ biến, hiệu quả hiện nay

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí rất đa dạng phương thức sử dụng. Vì thế mà Luật Quốc Huy cũng liên kết với nhiều phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Các hình thức tư vấn pháp luật miễn phí phổ biến nhất phải kể đến đó là:

2.1. Tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật

Nói đến dịch vụ tư vấn pháp luật bạn không thể không biết hình thức tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại miễn phí. Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại là một hình thức tư vấn được khách hàng ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất bởi:

 • Nhận tư vấn pháp luật từ các luật sư nhanh chóng, hiệu quả nhất chỉ với một cuộc gọi điện thoại.
 • Không mất phí dịch vụ cho luật sư mà bạn chỉ cần trả cước phí cuộc gọi cho tổng đài, rất tiết kiệm.
 • Đáp ứng tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật có tính cấp bách, cần phải nhận được sự tư vấn, giúp đỡ ngay lập tức.
 • Được trao đổi trực tiếp với các luật sư, chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng luật sư.

2.2. Hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua email

Tuy không phải là hình thức tư vấn giúp giải đáp ngay lập tức các vấn đề cho khách hàng, không phải gọi là kết nối được ngay như khi sử dụng tổng đài tư vấn trực tuyến thế nhưng tư vấn pháp luật miễn phí qua email cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với những ưu thế riêng như:

 • Có thời gian để bạn có thể sắp xếp các vấn đề mình muốn nhận sư tư vấn, giúp đỡ từ các luật sư, chuyên gia pháp lý.
 • Việc đưa các thông tin, bổ sung tài liệu sẽ dễ dàng hơn.
 • Thông tin, nội dung tư vấn sẽ được lưu trữ lâu dài, thuận tiện trong quá trình sử dung, không quên hay nhớ thiếu thông tin như gọi điện thoại.
 • Luật Quốc Huy vẫn tạo điều kiện, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng nên thời gian để phản hồi mail khách hàng cũng rất ngắn.

2.3. Hình thức tư vấn pháp luật miễn phí khác

Ngoài 2 kênh tư vấn pháp luật miễn phí hiệu quả nhất, được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất là gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn và tư vấn qua email thì Luật Quốc Huy còn hỗ trợ tư vấn khách hàng qua nhiều ứng dụng chát xã hội khác như:

 • Tư vấn pháp luật thuận tiện qua trang facebook của Luật Quốc Huy.
 • Tư vấn pháp luật nhanh chóng qua trang zalo của Luật Quốc Huy.
 • Tư vấn pháp luật bằng việc chát online qua skype, viber, yahoo,….

Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức tư vấn nào thuận tiện nhất, gần gũi nhất với bản thân để nhận sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ phía các luật sư, chuyên gia hàng đầu của công ty.

3. Luật Quốc Huy tư vấn pháp luật miễn phí tất cả các lĩnh vực tại Hà Nội, TPHCM & Toàn quốc

Với trình độ chuyên môn cao, với chất lượng dịch vụ tốt, với đội ngũ luật sư tư vấn được lựa chọn, đào tạo bài bản, kỹ càng Luật Quốc Huy có thể đáp ứng tư vấn mọi lĩnh vực pháp luật của các khách hàng trên khắp cả nước. Một số lĩnh vực cụ thể được khách hàng quan tâm, yêu cầu nhiều phải kể đến:

3.1. Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến luật bảo hiểm xã hội như: các quy định đối với bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, chế độ lao động; hướng dẫn các thủ tục hành chính và tư vấn khiếu nại các cơ quan bảo hiểm xã hội,….

3.2. Tư vấn pháp luật đất đai – nhà ở

Khách hàng sẽ được các luật sư tư vấn các vấn đề liên quan đến luật đất đai – nhà ở như: thủ tục hành chính, tính hợp pháp của hồ sơ quyền sử dụng đất đai, nhà ở; thừa kế đất đai nhà ở; soạn thảo, đàm phán các hợp đồng; sử dụng nhà đất có yếu tố nước ngoài;…. ; khiếu kiện về bồi thường, nghĩa vụ tài chính liên quan.

Ngoài ra, các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn còn đại diện khách hàng khi xảy ra các tranh chấp nhà đất tại tòa án nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

3.3. Tư vấn pháp luật đầu tư

Tư vấn pháp luật miễn phí tất cả các vấn đề, các quy định liên quan đến pháp luật đầu tư như: các chính sách đầu tư kinh doanh tại Việt Nam; các hình thức đầu tư được quy định; các ngành nghề đầu tư,….; hướng dẫn soạn thảo các văn bản, thủ tục trình tự xin cấp giấy phép đầu tư; luật đầu tư trong nước; luật đầu tư ra nước ngoài,….

3.4. Tư vấn pháp luật hình sự

Khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tất cả các vấn đề, khúc mắc liên quan đến luật hình sự như: các quy định pháp luật hình sự; phân tích, tìm kiếm các chứng cứ ngoại phạm; thủ tục bồi thường thiệt hại; soạn thảo các văn bản, các loại đơn từ trong quá trình tiếp nhận vụ án và đặc biệt là các luật sư còn đại diện khách hàng, tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng khi phải ra tòa án.

3.5. Tư vấn pháp luật giao thông

Tư vấn pháp luật miễn phí, nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến luật giao thông như: các lỗi vi phạm giao thông, quy định pháp luật về an toàn giao thông; mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm giao thông; tố cáo, khiếu nại các hành vi sai pháp luật của cơ quan chức năng,…

3.6. Tư vấn pháp luật lao động

Khách hàng có thể hỏi các luật sư để nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật lao động như: hợp đồng lao động; nội quy, cấu trúc lao động của các doanh nghiệp; điều kiện, thủ tục, tài liệu xin cấp giấy phép lao động; các vấn đề về vi phạm kỷ luật lao động; các tranh chấp lao động,…..

3.7. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Công ty tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến luật sở hữu trí tuệ như: đăng ký, xác lập quyền sở hữu trí tuệ; các quy định pháp lý về luật này; các vướng mắc, các tranh chấp liên quan đến bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ,….

3.8. Tư vấn pháp luật thừa kế

Các luật sư, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực thừa kế sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng về: các quy định về luật thừa kế; soạn thảo di chúc; thừa kế theo di chúc; thừa kế theo pháp luật; thanh toán, phân chia tài sản thừa kế; các hình thức khở kiện, viết đơn và làm thủ tục khởi kiện; đại điện khách hàng thực hiện khiếu nại,……

3.9. Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự của khách hàng: quy định, văn bản pháp luật dân sự; bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng; thủ tục giải quyết các vụ án dân sự; thủ tục khởi kiện dân sự;…..

3.10. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật Quốc Huy tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp như: điều kiện, thủ tục thành lập doanh nghiệp; mua bán, thay đổi,chia, tách, sáp nhập, hợp nhất công ty; quy định trong quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết các tranh chấp trong doanh nghiệp; quy định xử phạt hành chính, chính sách thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp; giấy phép con; lưu thông hàng hóa;….

3.11. Tư vấn pháp luật đấu thầu

Tư vấn các thắc mắc của khách hàng liên quan đến pháp luật đấu thầu như: trình tự thực hiện, phương thức đấu thầu; lập kế hoạch đấu thầu của chủ đầu tư; lập hồ sơ mời thầu, dự thầu; các tình huống phát sinh trong quá trình đấu thầu; các kiến nghị trong quá trình đấu thầu, giải quyết các kiến nghị, các tranh chấp đấu thầu,….

3.12. Tư vấn pháp luật hành chính

Khách hàng của Luật Quốc Huy được tư vấn pháp luật miễn phí lĩnh vực luật hành chính với các nội dung chủ yếu như: quy định xử phạt vi phạm hành chính; thời gian, hiệu lực các quyết định hành chính; quy định về vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan hành chính nhà nước; cơ chế quản lý hành chính trên mọi lĩnh vực; quy chế về công vụ, quyền và nghĩa vụ của các cán bộ, công chức; giải quyết các tranh chấp, phát sinh trong quá trình quản lý nhà nước; trình tự, thủ tục tố tụng hành chính,….

3.13. Tư vấn pháp luật hôn nhân & tình yêu online miễn phí

Các luật sư chuyên tư vấn về pháp luật hôn nhân sẽ giúp khách hàng tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến luật này như: điều kiện, thủ tục đăng ký kết hôn; điều kiện, thủ tục ly hôn; quyền nuôi con, cấp dưỡng con, cho, nhận con nuôi; quy định pháp luật về các quan hệ trong gia đình, xử lý vi phạm luật hôn nhân, gia đình;…. xem thêm

3.14. Tư vấn pháp luật tài chính

Luật Quốc Huy có đủ khả năng tư vấn giúp khách hàng của mình giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến pháp luật tài chính như: vấn đề quản lý doanh thu, chi phí, tài sản trong công ty; soạn thảo quy chế tài chính công ty; xây dựng cơ chế phán quyết, chào bán cổ phiếu; các thủ tục thành lập quỹ đầu tư, quỹ mạo hiểm; giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực tài chính;…..

3.15. Tư vấn pháp luật thuế

Tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến luật thuế như:

 • Đối với cá nhân: đối tượng nộp thuế, mức thuế, đăng ký mã số thuế; cá nhân được hoàn thuế, được giảm trừ gia cảnh; thu nhập được miễn thuế, giảm thuế,…
 • Đối với doanh nghiệp: thuế thu nhập doanh nghiệp, xủa lý thuế trong quá trình hoạt động hoặc giải thể, phá sản,…. của doanh nghiệp.

3.16. Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

Tư vấn cho khách hàng các vấn đề đáng quan tâm đối với pháp luật nghĩa vụ quân sự như: vấn đề nhập ngũ, gọi nhập ngũ; tạm hoãn gọi nhập ngũ; gọi nhập ngũ và chế độ xuất ngũ; chế tài đối với trường hợp trốn nghĩa vụ quân sự; chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ; chế độ khám sức khỏe nhập ngũ,…..

3.17. Tư vấn pháp luật thương mại

Các luật sẽ hỗ trợ khách hàng của mình tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến luật thương mại như: các quy định pháp luật về thương mại; thẩm định nội dung; hỗ trợ khách hàng đàm phán hợp đồng thương mại; giải quyết các tranh chấp thương mại,….

3.18. Tư vấn pháp luật xây dựng

Tư vấn khách hàng các vấn đề, rắc rối liên quan đến pháp luật xây dựng như: tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng; thủ tục pháp lý, xin cấp phép xây dựng; soạn thảo, đàm phán hợp đồng xây dựng; quản trị pháp lý dự án, giải quyết các tranh chấp trong hoạt động xây dựng.

4. Tư vấn pháp luật miến phí là một dịch vụ vô cùng cần thiết

Ngày nay, việc tư vấn pháp luật đang ngày càng trở nên cấp thiết, hữu dụng hơn và dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí lại càng trở nên cần thiết, quan trọng hơn bao giờ hết bởi:

 • Mọi vấn đề, công việc, giao dịch trong cuộc sống của chúng ta đều có thể liên quan đến pháp luật vậy nên bạn cần được tư vấn, hiểu rõ để điều chỉnh hành vi đúng pháp luật.
 • Nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng thế nhưng không phải ai cũng có thời gian, có chi phí để thuê luật sư tư vấn tại các văn phòng luật.
 • Dù không gặp trực tiếp các luật sư thế nhưng bạn vẫn nhận được sự tư vấn chính xác, hiệu quả, nhanh chóng đối với những vấn đề, thắc mắc của bản thân liên quan đến một lĩnh vực pháp luật nào đó.

Qua đây có thể thấy, tư vấn pháp luật miễn phí là một dịch vụ rất tuyệt vời được khuyên sử dụng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu giải đáp các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực pháp luật. Khi đó dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty TNHH Luật Quốc Huy chính là sự lựa chọn chính xác dành cho những khách hàng thông minh. Tuy nhiên trong những trường hợp vụ việc phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu, sự chính xác trong giải pháp, phương án giải quyết vấn đề thì bạn nên đến trực tiếp văn phòng của Luật Quốc Huy để nhận tư vấn trực tiếp.

Trân trọng!

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại| kênh tư vấn pháp lý uy tín của bạn
5 (100%) 23 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại| kênh tư vấn pháp lý uy tín của bạn
5 (100%) 23 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn luật miễn phí Đóng góp ý kiến

Góp ý gần đây (2 góp ý)

 • Luật Quốc Huy cho em hỏi về luật giao thông với ạ
  Nếu trường hợp khi đi xe trông đường mà bị CSGT bắt và bảo lỗi sai phạm là đi quá tốc độ. EM có yêu cầu CSGT chứng thực bằng hình ảnh, nhưng các anh CSGT cho xem lỗi vi phạm qua điện thoại được gửi từ điểm bắn tốc độ về. Như vậy có được tính là hình ảnh thật không ạ hay có cắt ghép. Bên cạnh đó các anh CSGT thu giấy phép lái xe của em và bảo nếu muốn xem qua máy bắn tốc độ thì phải tự đi xe ngược về phía CSGT đang bắn mà không chịu mang máy bắn tốc độ về điểm em đang bị bắt, như vậy là đúng hay sai ạ. em cảm ơn đã tư vấn ạ

 • Công Ty Cổ Phần Ngọc Trai có vốn điều lệ 100 tỷ đồng chuyên kinh doanh, sản xuất, phân phối Dược Phẩm, hiện tại nắm giữ bởi 3 cổ đông là cá nhân tên A, B và C, trong đó ông A là Tổng Giám Đốc & Người Đại Diện Theo Pháp Luật Của Công Ty. Hội đồng quản trị (“HĐQT”) cùng có 3 cá nhân trên như Ông B là chủ tịch hội đồng quản trị, (Điều lệ quy định giống luật doanh nghiệp về quyền của ĐHCĐ và HĐQT, Tổng Giám Đốc. Ngày 3/1/2020 HĐQT (ông B và ông C duyệt, ông A không đồng ý) thông qua khoản vay 40 tỷ đồng từ Ngân Hàng cho các dự án mới, ủy quyền ông B đứng ra ký hợp đồng vay với đối tác. Sau khi khoản tiền vay giải ngân về công ty do ông A không đồng thuận (do không đồng ý vay Ngân Hàng) nên không thực hiện sử dụng khoản vay này dẫn đến các đối tác bắt công ty phải trả lãi suất định kỳ

  1. HĐQT phê duyệt vay 40 tỷ + ủy quyền cho ông B ký hợp đồng có hợp pháp không?

  2. Chủ tịch hội đồng quản trị ký vào hợp đồng vay có hợp pháp đầy đủ pháp lý để đại diện công ty không?

  3. Ông A có quyền không thực hiện quyết định của HĐQT không? nêu rõ căn cứ và ví dụ chứng minh

  4. Em sẽ tư vấn cho ông B & ông C làm gì để xử lý việc khoản vay đã giải ngân nhưng công ty không sử dụng do ông A không chịu thực hiện.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top