Tin tức nổi bật

Luật Sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ | Tư vấn mọi vấn đề pháp lý

Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ, Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại thành phố Cần Thơ, Văn phòng tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Cần Thơ.

Với nhu cầu mở rộng thị trường, mở rộng chi nhánh và Văn phòng Luật sư tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty TNHH Luật Quốc Huy đã bắt đầu triển khai mở rộng Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí và đã có mặt tại Thành phố Cần Thơ. Giờ đây, nếu bạn là một công dân đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Cần Thơ, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ của công ty Luật Quốc Huy.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cung cấp các Dịch vụ tư vấn luật trên các tỉnh thành, tư vấn luật Cần Thơ là một bước đột phá mới của công ty Chúng tôi, có thể nhận định rằng Cần Thơ là một địa điểm gần như xa nhất về khoảng cách địa lý đến Địa chỉ của trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, mặc dù có sự khó khăn và trở ngại về khoảng cách địa lý, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại cho quý khách một Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất.

Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Thành phố Cần Thơ

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc hiểu rõ hơn về Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ, mời bạn đọc cùng tham khảo và nhận được những lợi ích thiết thực từ bài viết tư vấn luật của chúng tôi.

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát và xem xét lịch sử phát triển của Thành phố Cần Thơ, cũng như xem xét diễn biến của quy định pháp luật, các Quyết định hành chính, thông tin về pháp luật của Thành phố Cần Thơ, chúng tôi xin đưa ra một số dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí tại Cần Thơ có sự phù hợp với sự phát triển cũng như nhu cầu của quý vị như sau:

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ bao gồm

1. Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Lĩnh vực Kinh doanh, Đầu tư, Doanh nghiệp

Được biết đến là một thành phố phát triển mạnh về hoạt động sản xuất – kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật tại Cần Thơ chuyên sâu nhất là về lĩnh vực Kinh doanh, gồm có các dịch vụ cụ thể:

– Dịch vụ Luật sư tư vấn các quy định chung về Doanh nghiệp, thành lập Doanh nghiệp, các thủ tục trong quá trình chia, tách, sát nhập, hợp nhất…, Đầu tư tại Doanh nghiệp, tại các Dự án đầu tư…; Tư vấn nhà đầu tư các quy định liên quan đến đầu tư tại các Dự án hình thành trong tương lai, Dự án Bất động sản và các Dự án liên quan đến Tài chính – Ngân hàng.

– Dịch vụ tư vấn các quy định, trình tự thủ tục trong các vụ tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp hợp đồng tín dụng, tranh chấp trong hoạt động đầu tư, phân chia lợi nhuận, phân chia rủi ro,…

Luật sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ - Tư vấn pháp luật lĩnh vực Thương mại quốc tế
Luật sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Tư vấn pháp luật lĩnh vực Thương mại quốc tế

2. Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Lĩnh vực Dân sự

Với mật độ dân số đông, các giao dịch dân sự giữa các cá nhân, tổ chức, đơn vị,… ngày càng tăng cao, việc áp dụng các quy định của pháp luật trong quá trình đề nghị, thực hiện, kết thúc các giao dịch dân sự, Hợp đồng dân sự, các thỏa thuận về Dân sự cũng cần được tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Để nhận được sự hướng dẫn chi tiết cũng như chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo các dịch vụ:

– Luật sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ lĩnh vực Dân sự về Hợp đồng dân sự, tư vấn các vấn đề về giao kết Hợp đồng, hủy bỏ Hợp đồng, tuyên bố Hợp đồng đã giao kết vô hiệu,…

– Tư vấn, soạn thảo Dự thảo Hợp đồng Dân sự, Hợp đồng thuê khoán, Hợp đồng thuê, cho thuê lại, Hợp đồng gia công hàng hóa, Hợp đồng vận chuyển hàng qua cảng biển,…

– Nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị tài liệu, thu thâp chứng cứ, đại diện khách hàng tham gia các thủ tục, làm việc với cơ quan nhà nước, đơn vị khác để giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng, giao dịch dân sự.

– Tham gia với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người có quyền, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ án tranh chấp Dân sự.

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Lĩnh vực Lao động , thừa kế, hôn nhân gia đình

– Luật sư tư vấn các quy định về Quan hệ Lao động, những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng lao động, giải quyết thủ tục nghỉ hưu trước thời hạn, chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ thai sản cho lao động nữ, giải quyết tranh chấp phát sinh khi chấm dứt Hợp đồng lao động trái pháp luật.

– Luật sư tư vấn các nội dung liên quan đến Thừa kế: tư vấn viết Di chúc đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền thừa kế, tư vấn yêu cầu phân chia tài sản theo nội dung được xác nhận tại Di chúc, hủy bỏ Di chúc, từ chối nhận di sản, từ chối thực hiện nghĩa vụ tại Di chúc,…

– Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình: điều kiện kết hôn đối với người có 02 quốc tịch, kết hôn với người thuộc tôn giáo, điều kiện kết hôn khi chưa tiến hành thủ tục ly hôn, yêu cầu công nhận cha cho con, các thủ tục ly hôn đơn phương, tư vấn soạn thảo đơn ly hôn,…

Tư vấn pháp luật miễn phí tại Cần Thơ
Tư vấn pháp luật miễn phí tại Cần Thơ

Liên hệ cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ

Để tiếp cận với dịch vụ Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ, quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin liên hệ tại biểu mẫu cuối bài viết này, hoặc liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn tại số điện thoại tổng đài, Tổng đài viên sẽ kết nối điện thoại với Luật sư chuyên ngành bạn cần gặp.

Một cách thức khác được nhiều bạn đọc quan tâm là để lại thông tin liên hệ, nội dung cần tư vấn và các tài liệu cung cấp qua địa chỉ email của chúng tôi. Bằng cách gửi email cho chúng tôi vào hòm thư: lienhe@luatquochuy.vn. Ban biên tập và tiếp nhận thông tin sẽ tổng hợp và chuyển yêu cầu tới Luật sư cũng như các chuyên viên để hỗ trợ bạn đọc sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Luật Sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ | Tư vấn mọi vấn đề pháp lý
5 (100%) 4 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh

Luật Sư tư vấn pháp luật tại Cần Thơ | Tư vấn mọi vấn đề pháp lý
5 (100%) 4 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tin tức nổi bật Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590