Tư vấn pháp luật thương mại

Tư vấn pháp luật thương mại uy tín Luật Quốc Huy

Tư vấn pháp luật thương mại ngày nay đã trở thành một dịch vụ quá quen thuộc và hữu ích với người bởi hiện nay các quy định của pháp luật về luật thương mại có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh, thương mại của các doanh nghiệp. Và những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn về sự cần thiết của dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại này.

1. Tư vấn pháp luật thương mại là gì và tại sao cần phải tư vấn pháp luật thương mại?

1.1. Tư vấn pháp luật thương mại là gì?

Mọi hoạt động của mỗi doanh nghiệp đều phải thực hiện đúng dựa trên những quy định pháp luật đề ra đặc biệt là hoạt động thương mại. Vì thế mà nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến luật này cũng ngày càng tăng cao nhằm giúp các doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động thương mại của mình sao cho thật hiệu quả không vi phạm pháp luật.

Xem thêm:

Tư vấn luật thương mại
Tư vấn luật thương mại

Khi đó dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại sẽ gồm những công việc:

 • Giúp khách hàng hiểu tra, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất có liên quan đến ngành nghề, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: những văn bản nào còn hiệu lực, những văn bản nào hết hiệu lực, những văn bản nào đã được bổ sung và bổ sung những gì.
 • Tư vấn, giải đáp, làm rõ cho khách hàng doanh nghiệp các vấn đề, các thắc mắc liên quan đến tranh chấp, đến các quy định pháp lý trong quá trình hoạt động thương mại.

1.2. Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn pháp luật thương mại?

Trong cuộc sống hàng ngày, trong các hoạt động của doanh nghiệp, pháp luật được sử dụng như một công cụ điều chỉnh hành vi của con người và pháp luật được coi là tuyệt đối còn còn người phải sống, sinh hoạt sản xuất dựa trên các quy định của pháp luật.

Xem thêm: Tư vấn luật thương mại miễn phí

Trong khi trên thực tế không phải tất cả các cá nhân, tổ chức đều am hiểu pháp luật đặc biệt đối với lĩnh vực pháp luật phức tạp, nếu không am hiểu chuyển sâu sẽ không nắm rõ hết được như pháp luật thương mại. Vì thế doanh nghiệp rất cần đến sự trợ giúp, tư vấn của các luật sư, các chuyên gia pháp lý để có được những cái nhìn cụ thể, toàn diện và đúng đắn về luật thương mại.

Nội dung tư vấn pháp luật thương mại sẽ giúp các doanh nghiệp lường trước được những tranh chấp, những rủi ro, khó khăn có thể xảy ra để tránh mắc sai lầm mà vi phạm quy định của pháp luật.

Đặc biệt trong thời buổi hội nhập thương mại quốc tế như hiện nay thì việc tư vấn pháp luật thương mại sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoạt động thương mại một cách thuận lợi và dễ dàng vươn ra thị trường quốc tế hơn.

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại của Luật Quốc Huy

2.1. Nội dung tư vấn pháp luật thương mại tại Luật Quốc Huy

Các nội dung tư vấn bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại của Luật Quốc Huy đó là:

Xem thêm: Tổng đài tư vấn luật thương mại

 • Tư vấn, hỗ trợ về việc soạn thảo các văn bản, điều chỉnh các hợp đồng thương mại.
 • Tư vấn, phân tích giúp khách hàng các rủi ro pháp lý trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại và đề xuất các phương án ngăn chặn, giải quyết.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các cuộc đàm phán với đối tác giao dịch thương mại.
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký với các cơ quan chức năng về các giao dịch thương mại.
 • Hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động thương mại trong và ngoài nước như: thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại của khách hàng.
 • Cử luật sư đại diện, hỗ trợ tư vấn, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền liên quan đến luật thương mại.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiều vấn đề khác liên quan đến luật thương mại mà khách hàng đang quan tâm.

Tham khảo: Luật sư tư vấn luật thương mại quốc tê

Tư vấn luật thương mại
Tư vấn luật thương mại

2.2. Hình thức tư vấn pháp luật thương mại tại Luật Quốc Huy

Đáp ứng đang dạng nhu cầu của khách hàng sử dụng mà Luật Quốc Huy cung cấp đến khách hàng rất nhiều hình thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại khác  nhau như:

 • Tư vấn pháp luật thương mại trực tiếp tại các văn phòng luật sư: khách hàng chỉ vị đến đúng địa chỉ  Luật Quốc Huy để được giới thiệu gặp trực tiếp luật sư tư vấn giải quyết vấn đề của mình.
 • Tư vấn pháp luật thương mại trực tuyến qua tổng đài tư vấn pháp luật: để nhận sự tư vấn hiệu quả từ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu của Luật Quốc Huy bạn chỉ cần bấm số gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của đơn vị.
 • Tư vấn pháp luật thương mại online qua: email, facebook, zalo, viber, skype,….: đây là một trong những cách thức tận hưởng dịch vụ tư vấn pháp luật vô cùng tiện ích, vô cùng nhanh chóng, vô cùng tiết kiệm chi phí mà cũng rất hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn pháp luật thương mại ngay lúc này? Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một hình thức tư vấn pháp luật thương mại – Luật Quốc Huy phù hợp nhất, hiệu quả nhất với mình nhỉ.

Trân trọng!

Tư vấn pháp luật thương mại uy tín Luật Quốc Huy
5 (100%) 5 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi . Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn pháp luật thương mại uy tín Luật Quốc Huy
5 (100%) 5 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật thương mại Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top