Tư vấn pháp luật đấu thầu

Tư vấn pháp luật về đấu thầu dịch vụ tư vấn pháp luật hiệu quả hàng đầu

Tư vấn pháp luật về đấu thầu là một dịch vụ tư vấn vô cùng tiện ích đang ngày càng được nhiều người biết đến mà sử dụng thường xuyên hơn. Bởi hoạt động đấu thầu ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta đồng thời các quy định pháp luật về luật đấu thầu cũng ngày càng hoàn thiện khiến nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề, vướng mắc liên quan đến luật này ngày càng tăng lên.

Tư vấn pháp luật đấu thầu
Tư vấn pháp luật đấu thầu

1. Tư vấn luật đấu thầu là gì và lợi ích của dịch vụ này

1.1. Dịch vụ tư vấn luật đấu thầu là gì?

Đấu thầu là một hình thức cạnh tranh công bằng để lấy dự án và đang là hoạt động khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Vì vậy, để đảm bảo cạnh tranh công bình, lành mạnh, hiệu quả thì nhà nước đã ban hành các quy phạm pháp luật về đấu thầu mà các chủ đầu tư, các doanh nghiệp phải thực hiện đúng.

Luật pháp về đầu tư khá rộng mà không phải doanh nghiệp, chủ đầu tư nào cũng hiểu biết hết để có thể thực hiện đúng với các quy định của pháp luật. Vậy nên dịch vụ tư vấn pháp luật về đấu thầu đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về luật định này.

Dịch vụ tư vấn về luật đấu thầu là dịch vụ mà công ty, văn phòng luật sư cung cấp để tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các thắc mắc, các khó khăn, các rắc rối liên quan đến lĩnh vực pháp luật đầu tư một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Tư vấn về luật đấu thầu

1.2. Các lợi ích từ dịch vụ tư vấn pháp luật về đấu thầu

Là khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật đấu thầu từ một công ty, văn phòng luật sư uy tín, đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đó là:

 • Nhận được nhiều thông tin tư vấn hữu ích liên quan đến các vấn đề về luật đấu thầu.
 • Các luật sư, chuyên gia pháp lý giúp bạn đưa ra những phương hướng, giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến việc đấu thầu được pháp luật quy định.
 • Có thể nhận được những thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc vấn đề một cách nhanh chóng mà không cần tốn kém chi phí.
 • Có rất nhiều hình thức tư vấn pháp luật về đấu thầu đầy tiện ích để khách hàng lựa chọn, áp dụng một cách thuận tiện, hiệu quả nhất.
 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, nhận thông tin tư vấn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào với các kênh tư vấn pháp luật đấu thầu online.

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật về đấu thấu bao gồm những nội dung nào?

2.1. Các luật sư tư vấn luật đấu thầu sẽ:

 • Tư vấn, giải thích nhiệt tình tất cả các quy định của pháp luật Việt Nam, quốc tế liên quan đến Luật đấu thầu cùng các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Tư vấn chi tiết, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các hình thức đấu thầu như: đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, chỉ định thầu;….
 • Tư vấn về việc chào hàng cạnh tranh trong trường hợp gói thầu phi tư vấn như: gói thầu xây lắp công trình đơn giản, gói thầu mua hàng hóa thông dụng;…..
 • Tư vấn pháp luật về đấu thấu chi tiết về các phương thức lựa chọn nhà đầu tư, chủ đầu tư như: phương thức 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ; phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; phương thức 2 giai đoạn 1 túi hồ sơ, phương thức 2 giai đoạn 2 túi hồ sơ.
 • Tư vấn về việc lên kế hoạch đấu thầu cho nhà thầu, chủ đầu tư với các nghiệp vụ: lập hồ sơ mời thầu gửi đến các nhà thầu; lập hồ sơ dự thầu hoàn thiện cho bên dự thầu; dịch vụ hỗ trợ đăng tin, cung cấp thông tin đấu thầu; cung cấp các cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu,….
 • Hỗ trợ tư vấn, đánh giá hồ sơ dự thầu.
 • Tư vấn về biện pháp giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức đấu thầu theo quy định của pháp luật như: giải quyết các kến nghị trong đấu thầu, giải quyết các kến nghị tại cơ quan tố tụng liên quan đến các vấn đề trong đấu thầu; lập đơn kiến nghị khi quyền và lợi ích của nhà đầu tư, nhà thầu bị ảnh hưởng.
Tư vấn pháp luật đấu thầu
Tư vấn pháp luật đấu thầu

2.2. Các hình thức tư vấn pháp luật về đấu thầu

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về đấu thầu đầy tiện ích này bạn có thể áp dụng nhiều những hình thức tư vấn phổ biến như:

 • Tư vấn pháp luật đấu thầu trực tiếp tại các văn phòng luật sư, các công ty tư vấn luật, gặp, trao đổi và giải quyết các vấn đề trực tiếp với các luật sư, các chuyên gia pháp lý.
 • Tư vấn pháp luật đấu thầu trực tuyến qua: tổng đài điện thoại tư vấn pháp luật; qua địa chỉ email của công ty, văn phòng luật sư uy tín hoặc gửi tin nhắn tới các kênh tư vấn pháp luật đấu thầu online như: faceboo, zalo, viber, yahoo, skype,….

Nếu bạn đang cần được tư vấn chính xác các quy định của pháp luật liên quan đến luật đấu thầu hay hỗ trợ bạn tìm ra các giải pháp hiệu quả xử lý các vấn đề, rắc rối liên quan đến luật này thì dịch vụ tư vấn tư vấn pháp luật về đấu thầu chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Và bạn hãy tìm cho mình hình thức tư vấn phù hợp nhất, hiệu quả nhất từ dịch vụ này. Công Ty tư vấn Luatquochuy.vn  Uy Tín – Luật sư tận tình – Giải đáp hết mình

Tư vấn pháp luật về đấu thầu dịch vụ tư vấn pháp luật hiệu quả hàng đầu
5 (100%) 2 votes

Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật của bạn. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn gọi 1900 6590. Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư vấn pháp luật về đấu thầu dịch vụ tư vấn pháp luật hiệu quả hàng đầu
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

Tư vấn pháp luật đấu thầu Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Top
1900 6590